Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home

zunzin  - Theo Helino | 12/07/2018 03:30 PM

Đến giờ chúng ta chỉ biết rằng trong nhiệm vụ lần này chàng Nhện của chúng ta sẽ được đi "du lịch" nước ngoài, sẽ phải đi xa nhà và sẽ phải đối mặt với một đối thủ cực kỳ nguy hiểm là một phù thủy hắc ám tên Mysterio.

Theo như nguyên tác thì Mysterio, tên thật là Quentin Beck, là một cựu diễn viên đóng thế tại Hollywood và là một bậc thầy của ảo giác. Và anh đã trở thành một siêu nhân vật phản diện, sử dụng kiến ​​thức sâu sắc của anh về những hiệu ứng đặc biệt để trở thành một tên tội phạm ghê gớm. Tuy nhiên anh đã bị Spider-Man bắt giữ, làm hỏng mọi cơ hội anh ta có trong một sự nghiệp, điều này dẫn đến một thù hận suốt đời của anh với người Nhện.

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Để đối phó với một đối thủ khó nhằn như thế này chắc hẳn anh chàng Nhện của chúng ta sẽ phải cần nhiều sự giúp đỡ. Trước đó, chủ tịch Marvel cũng đưa ra thông báo rằng trong phần phim thứ 2 này xuất hiện thêm một siêu anh hùng đồng hành với Spider-Man trong cuộc chiến đầy khó khăn này.

Vậy siêu anh hùng nào sẽ góp mặt trong phần phim này thì vẫn đang trong vòng bí mật. Sau đây, chúng ta hãy điểm danh xem những nhân vật nào có khả năng cao xuất hiện. Đương nhiên chúng ta sẽ loại trừ Iron-Man và Doctor Strange- 2 nhân vật đã được khẳng định là sẽ không có trong phim.

1. Cỗ máy chiến tranh James Rhodey của Iron-Man

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết Spider-Man là học trò yêu quý của Iron-Man, nếu người Sắt không xuất hiện để giúp đỡ anh chàng Nhện bé nhỏ thì có thể anh sẽ cử James Rhodey- một cỗ máy có khả năng chiến đấu tuyệt vời đến trợ giúp đồng hành cùng.

2. Người Kiến Ant-Man

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.

Phần 2 của bộ phim ngoại truyện Spider-Man này sẽ xảy ra sau những sự việc của Avengers 4 nên khả năng cao những anh hùng có góp mặt trong cuộc chiến cuối cùng này sẽ đồng hành cùng Người Nhện trong nhiệm vụ tiếp theo.

Để đối phó với một đối thủ đặc biệt như Mysterio thì Ant-Man sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với. Với khả năng phóng to thu nhỏ của mình anh có thể ứng phó được với những ma thuật ảo giác của phù thủy hắc ám.

3. Mr. Marvel

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.

Trước đây đã có rất nhiều tin tức rằng Marvel lên đưa nhân vật Mr.Marvel lên màn ảnh rộng. Cô có tên là Kamala Khan- một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan, cô là một inhuman có khả năng co dãn cơ thể, tương tự như khả năng của Mr.Fantastic trong Fantastic Four.

Cô có nhiều nét tương đồng với Spider-Man, cô cũng là học sinh trung học sống ẩn giấu dưới thân phận là một siêu anh hùng. Ms.Marvel như là một bản sao của Người Nhện, hai nhân vật này nếu được cùng xuất hiện sát cánh chiến đấu trong phần 2 này là một ý kiến không hề tồi.

4. Falcon

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 5.

Falcon là một siêu anh hùng được mọi người yêu mến, luôn sát cánh cùng Captain America trong các cuộc chiến đấu. Nhiều tin đồn rằng sau Avengers 4 thì đội trưởng Mỹ sẽ hi sinh, vậy thì Falcon chắc hẳn sẽ phải tìm một bạn đồng hành mới.

Vì nhân vật của anh khá mờ nhạt, luôn được coi là cái bóng của Captain nên khả năng sẽ không có một bộ phim riêng cho anh. Phương án tốt nhất về nhân vật này là sẽ tìm một bạn đồng hành khác cùng anh trong các cuộc chiến đấu. Spider-Man sẽ là một lựa chọn không hề tệ.

5. Spider - Woman

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 6.

Mới đây hãng Sony cũng đã lên kế hoạch cho phần phim riêng của nhân vật này, vậy cơ hội để Spider-Woman ra mắt khán giả trước phần solo của mình thì phần 2 Far From Home là một sự lựa chọn đứng đắn.

Cô cũng là một nạn nhân bị cắn bởi Nhện giống như Spider-Man, khả năng trí thông minh của cô không hề kém Peter chút nào. Trong truyện tranh thì hai nhân vật này đã có nhiều cơ hội để gặp gỡ và sát cánh cùng nhau chiến đấu. Không lý gì mà điều này không được đưa lên màn ảnh.

6. Daredevil

Những siêu anh hùng nào có thể xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 7.

Daredevil là một siêu anh hùng nổi tiếng trong Marvel Netflix, nhưng chưa có cơ hội được đưa lên màn ảnh rộng.

Anh tuy bị mù nhưng có kỹ năng chiến đấu, giác quan nhanh nhạy có thể đối phó với các đối thủ khó nhằn nhất. Không những thế trong lịch sử truyện tranh thì nhân vật của anh cũng có mối thù với phù thủy Mysterio.

Trong Spider-Man: Far From Home anh sẽ có cơ hội gặp gỡ Spider-Man và cùng nhau chiến đấu chống lại phù thủy ma thuật này.