Những sai lầm chí mạng khi dùng bao cao su khiến game thủ có dùng cũng như không

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2021 04:11 PM

Bao cao su là một biện pháp tránh thai hữu hiệu, nhưng cần phải có sự cẩn thận khi sử dụng nó.

Bao cao su là một trong những sản phẩm tránh thai được nhiều cặp đôi tin dùng vì được quảng cáo có thể giảm tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tới 99%. Đặc biệt, việc dùng bao cao su khi quan hệ cũng có thể ngăn chặn sự lây lan của những mầm bệnh tình dục nguy hiểm. Thêm nữa, nhờ vào sự tiện dụng, chi phí phải chăng nên hiện nay bao cao su được nhiều người ưa chuộng, sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và đối tác của mình.

Những sai lầm chí mạng khi dùng bao cao su khiến game thủ có dùng cũng như không - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện dù bản thân đã dùng bao cao su nhưng vẫn gặp phải "trái đắng" sau đó hay chưa? Thực tế, nhiều người đã gặp phải trường hợp này. Việc sử dụng bao cao su có mang lại hiệu quả hay không còn phụ thuộc phần nhiều vào cách bạn dùng nó. Và đây là những lỗi mà nhiều người thường xuyên mắc phải khiến việc sử dụng bao cao su trở nên vô dụng

1. Chọn sai kích cỡ bao cao su

Những sai lầm chí mạng khi dùng bao cao su khiến game thủ có dùng cũng như không - Ảnh 2.

 Hầu hết "cậu nhỏ" của quý ông đều có thể dùng chung một size bao cao su. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ với những "cậu nhỏ" quá lớn hoặc quá bé. Với những trường hợp đặc biệt này, các quý ông cần lưu ý khi chọn bao cao su. 

Cách đơn giản nhất để biết cách các chàng trai đã chọn đúng kích cỡ của bao cao su chưa chính là xem "cậu nhỏ" có bị quá chặt hoặc quá lỏng khi sử dụng size đó không. Việc bao cao su quá lớn có thể bị rơi ra khi giao hợp, ảnh hưởng đến trải nghiệm giao hợp bình thường, thậm chí gây thất bại trong việc tránh thai và phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.Nếu chưa vừa, lần sau khi mua bao cao su, bạn nên lưu ý với người bán để họ chọn loại phù hợp với bạn.

2. Không xả hết không khí bên trong

Những sai lầm chí mạng khi dùng bao cao su khiến game thủ có dùng cũng như không - Ảnh 3.

Trước khi sử dụng bao cao su, nhiều người sẽ không xả hết khí ở đầu bao, đây là một cách làm sai lầm. Túi tinh ở phía trước của bao sẽ giữ lại không khí, nếu không được làm rỗng trước khi đeo bao sẽ dễ gây rách bao, không đủ chỗ cho túi tinh khi giao hợp.

3. Không kiểm tra lỗ hổng trước khi sử dụng

Nhớ kiểm tra trước khi sử dụng bao cao su để xem bao cao su có bị rò rỉ hoặc hết hạn sử dụng hay không. Ngoài ra, bảo quản bao cao su trong môi trường quá nóng, trong ô tô... sẽ làm giảm tuổi thọ của bao cao su, nếu phát hiện bất thường trước khi sử dụng thì phải kịp thời loại bỏ.

Cách tốt nhất, khi dùng bao cao su, bạn nên mua thông qua các kênh mua hàng đạt tiêu chuẩn, có rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng đang lưu hành trên thị trường.

Xem thêm:

18+

bao cao su