Những sai lầm chí mạng của đàn ông khiến phụ nữ mất hứng: Không phải cứ kích cỡ là tất cả!

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2021 03:59 PM

Tình dục cũng là thứ để học hỏi chứ không đơn giản chỉ là cứ lâm trận rồi tùy cơ ứng biến là xong.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất trong cuộc đời của cánh đàn ông chính là chuyện quan hệ tình dục. Nếu như chuyện ấy "viên mãn", chắc chắn người đàn ông sẽ có 1 cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và ít lo nghĩ hơn. Ngược lại, nếu như chuyện đấy không làm cho bạn hứng khởi thì cuộc sống và tình yêu giống như địa ngục vậy.

Để viên mãn chuyện đấy thì đàn ông cũng cần phải nắm bắt được tâm lý của phụ nữ và không làm cho họ mất hứng. Dưới đây là những sai lầm cơ bản cần khắc phục nếu như phía mạnh muốn làm hài lòng nữ giới.

1. Bỏ qua màn dạo đầu

Những sai lầm chí mạng của đàn ông khiến phụ nữ mất hứng: Không phải cứ kích cỡ là tất cả! - Ảnh 1.

 Nhiều người có xu hướng hoàn toàn bỏ qua màn dạo đầu và tiến thẳng vào quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, điều này lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc đạt cực khoái ở phụ nữ, bởi có màn dạo đầu tốt thì cả hai sẽ cùng đưa nhau lên những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới.

Thêm nữa, những hoạt động kích thích tình dục có thể giúp phụ nữ tiết ra chất bôi trơn, đồng thời giúp đàn ông duy trì sự cương cứng để kéo dài khoái cảm. Khi cùng nhau tham gia màn dạo đầu, cả hai cũng sẽ lên đỉnh dễ hơn.

2. Tốc độ làm chuyện ấy quá nhanh

Những sai lầm chí mạng của đàn ông khiến phụ nữ mất hứng: Không phải cứ kích cỡ là tất cả! - Ảnh 2.

 Việc quá tập trung vào chuyện ấy có thể khiến phái mạnh "chưa đi chợ đã hết tiền". Để kéo dài thời gian, đàn ông nên biết một vài thủ thuật tâm lý để "giữ nhịp" và nên biết cách phân tán tư tưởng, cảm xúc của mình. một ví dụ chẳng hạn như đàn ôngngừng lại và hướng sự chú ý đến một nơi khác, hoặc suy nghĩ về một vấn đề nào đó trong lúc gần lên đỉnh sẽ giúp cho hưng phấn dịu bớt. Lập lại điều này cho đến khi bạn cảm thấy cả hai đã đủ thỏa mãn thì có thể để xuất tinh tự nhiên.

 3. Từ chối dùng bao cao su

Những sai lầm chí mạng của đàn ông khiến phụ nữ mất hứng: Không phải cứ kích cỡ là tất cả! - Ảnh 3.

 Trước khi lâm trận, cả hai người đều cần chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý. Cách tốt nhất là học hỏi, tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về giới tính, kỹ năng tình dục để không còn cảm giác thiếu kinh nghiệm trước khi "lâm trận". Một khi đã trở nên thoải mái về tinh thần thì bạn sẽ cũng sẽ trở nên thoải mái về cảm xúc.

Bao cao su cũng là một trong những cách để chống xuất tinh sớm khá đơn giản và hiệu quả. Dù vậy, không phải lúc nào đàn ông cũng muốn dùng bao cao su cả, bởi nó như một thứ rào cản khiến cho phái mạnh "mất vui". Dù vậy, nó là biện pháp ngừa thai hiệu quả cũng như giúp bạn làm chậm quá trình lên đỉnh nhiều hơn. Thế nên, hãy sẵn sàng về mặt tâm lý trước khi làm chuyện ấy với bao cao su thay vì một mực từ chối nó.