Những quân cờ giá rẻ nhưng chất lượng hoàng kim của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/09/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Có một vài vị tướng của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh giá thì cực kì rẻ nhưng sức mạnh lại vô cùng bá đạo.

Zed

Có thể nói trong các mùa Đấu Trường Chân Lý (trừ mùa 2 với mức giá 5 tiền) thì Zed của mùa 4 có thể xem là mạnh nhất. Nếu như Zed mùa 1 chỉ có sát thương, mùa 3 có thêm một chút giảm damage đối thủ thì quân cờ này ở mùa 4 có thêm khả năng bảo vệ bản thân vô cùng tốt. Đương nhiên Zed mùa 4 vẫn sở hữu sát thương vô cùng bá đạo.

Những quân cờ giá rẻ nhưng chất lượng hoàng kim của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 1.

Nguyên nhân cho việc này nằm ở hệ mới Shade - Bóng Ma sẽ giúp cho Zed trở nên tàng hình trong thoáng chốc và khiến đối thủ chuyển mục tiêu tấn công. Với một quân cờ thuần sát thương như Zed, hiệu ứng đó là quá đủ để hắn ta tự bảo vệ bản thân và càn quét tuyến sau của đối thủ rồi. Zed là mảnh ghép quan trọng nhất của đội hình Nhẫn Giả - Bóng Ma đang cực kì khỏe hiện tại.

Aphelios

Không chỉ sở hữu sức mạnh từ "200 năm kinh nghiệm cân bằng game" ở LMHT, Aphelios ở Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh cũng vô cùng mạnh với lượng sát thương khổng lồ. Tính riêng việc "hack cấp độ" từ Nguyệt Tộc thôi cũng đã đủ để Aphelios có thể mạnh từ rất sớm. Hơn nữa Aphelios còn có tiềm năng lên cấp độ 4 sao ở cuối trận nên bạn có thể yên tâm về sức mạnh của anh chàng này.

APHELIOS ⭐⭐⭐ INFINITE TURRETS - THE MOST FUN UNIT IN THE GAME - TEAMFIGHT TACTICS SET 4 FATES

Điểm bá đạo nhất của Aphelios nằm ở kỹ năng Tháp Canh ụ súng tạo ra được tính là chính quân cờ này. Điều này có nghĩa là mọi hiệu ứng từ trang bị, hệ Thợ Săn của Aphelios đều được tính cho những ụ súng đó, tức là sát thương của bạn có thể tăng gấp 2-3 lần. Giá thành quá rẻ, sát thương khổng lồ, cuối trận cũng không hề yếu nhờ cấp độ cao, Aphelios sở hữu đủ mọi yếu tố để trở thành chủ lực mạnh nhất mùa 4 này.

Garen

Với 1 quân cờ mang thiên hướng chống chịu đầu game, Garen có thể nói là quân cờ mạnh mẽ nhất. Bên cạnh hiệu ứng của tộc Thần Tướng và hệ Tiên Phong, bản thân Garen của mùa 4 đã sở hữu khả năng phòng thủ mạnh mẽ từ kỹ năng rồi. Cụ thể thì khi sử dụng Phán Quyết, quân cờ này sẽ được giảm tới 50% sát thương phép nhận vào, nếu có thêm đồ tăng sát thương kỹ năng thì con số này còn lớn hơn nữa.

Những quân cờ giá rẻ nhưng chất lượng hoàng kim của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 3.

Hiệu ứng giảm 50% sát thương phép của kỹ năng Phán Quyết khiến Garen vô cùng mạnh ở đầu trận

Có thể nói Garen là một trong những tướng quan trọng nhất của đội hình Thần Tướng khi là unit mở ra chuỗi thắng cho cả team. Một khi đã có được những chiến thắng ban đầu, sức mạnh của đội hình này sẽ tăng lên rất nhiều.

Những quân cờ giá rẻ nhưng chất lượng hoàng kim của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 4.

Trâu TV đã nhận ra điều này và tìm cách nâng Garen lên 3 sao để kiếm chuỗi thắng

Pyke

Đặc điểm chung của các đội hình Sát Thủ từ trước tới nay đó là sở hữu quá nhiều sát thương và phụ thuộc vào việc có hạ gục đối thủ nhanh chóng hay không. Khi kẻ địch sở hữu chủ lực đủ mạnh và có khả năng phòng thủ, các team Sát Thủ thường sẽ gặp khó và yếu dần về cuối trận. Pyke chính là quân cờ khắc phục điểm yếu này của team Sát Thủ với khả năng làm choáng nhiều mục tiêu.

Những quân cờ giá rẻ nhưng chất lượng hoàng kim của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh - Ảnh 5.

Chỉ riêng kỹ năng Dòng Nước Ma Quái thôi là quá đủ để giúp cho Pyke trở nên được ưa chuông. Tuy nhiên hắn ta còn sở hữu thêm tộc Cuồng Giáo, chỉ cần kích hoạt mốc đầu tiên là đội hình của bạn có thêm một unit vừa nhiều sát thương, lại còn chống chịu tốt. Tóm lại thì Pyke là quân cờ hoàn hảo và gần như không có điểm yếu ở thời điểm hiện tại.