Những quái vật dung hợp ấn tượng nhất từng xuất hiện trong bộ truyện Yu-Gi-Oh

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/07/2020 11:59 PM

Hãy cùng đến với danh sách quái vật dung hợp mạnh nhất trong bộ truyện này nhé.

Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh

Những quái vật dung hợp ấn tượng nhất từng xuất hiện trong bộ truyện Yu-Gi-Oh - Ảnh 1.

 Sau nhiều lần bị đánh bại bởi Yugi, Kaiba quyết tâm nung nấu ý tưởng phục hận vẫn với chính bộ bài của mình. Nên nhớ rằng, 3 quân bài Rồng Trắng Mắt Xanh chính là nền tảng sức mạnh của Kaiba. Và qua hai lần chạm trán trước đó, Kaiba nhận ra một sự thật rằng, không nên xé lẻ từng chú rồng trắng mắt xanh của mình, vì chúng rất dễ bị đánh bại bởi một chuyên gia chơi bài bẫy như Yugi.

Đó cũng là động lực, và là lý do chính khiến Kaiba nung nấu quyết tâm phục hận đối thủ truyền kiếp này. Tại trận đấu ngay trước pháo đài Vegasasu, Kaiba đã triệu hồi thành công Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh, phiên bản dung hợp của 3 chú rồng mạnh nhất trong Yugi Oh. Tuy rằng "aura" của nhân vật chính quá mạnh, và Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh vẫn bị đánh bại một cách thảm hại. Thế nhưng, về chung cuộc thì Kaiba vẫn là người chiến thắng, khi dùng mạng sống của bản thân để ép Yugi phải nhận thua. Nhưng qua trận đấu này, độc giả cũng lần đầu tiên được chiêm ngưỡng quái vật dung hợp mạnh nhất trong bộ truyện ở thời điểm ấy.

Siêu ma rồng Demon

Những quái vật dung hợp ấn tượng nhất từng xuất hiện trong bộ truyện Yu-Gi-Oh - Ảnh 2.

 Trong trận chiến đấu bài đôi với hai anh em nhà mê cung, Yugi cùng Jonouchi đã lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác chiến đấu bên cạnh người bạn thân nhất của mình. Và quả thật, để đánh bại một sân chơi mới mẻ, cùng phong cách đấu bài lạ lẫm là vô cùng khó khăn. Chỉ tới khi triệu hồi được Siêu ma rồng Demon, sự kết hợp giữa Triệu Hồi Demon của Yugi và Rồng Đen Mắt Đỏ của Jonouchi thì ván đấu mới được định đoạt. Và có lẽ, đây là màn debut tuyệt vời, và cũng là lần cuối cùng mà siêu ma rồng Demon có cơ hội xuất hiện trước độc giả.

Thậm chí, trong mê cung mà hai anh em giăng ra, Siêu ma rồng Demon tuy có tạo hình ngầu thật đấy, nhưng gần như chẳng thể di chuyển trong địa hình này. Chỉ tới khi, Yugi sử dụng lá bài “Hoán Đổi Vị Trí”, đặt siêu ma rồng Demon ngay trước mặt 3 vị thần Phong, Lôi, Thủy thì người hâm mộ cặp đôi Yugi – Jonouchi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Siêu ma rồng Demon trong lần đầu debut đã mang lại chiến thắng thuyết phục, trong trận đấu bài được đánh giá là hấp dẫn và thú vị nhất bộ truyện.

Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Những quái vật dung hợp ấn tượng nhất từng xuất hiện trong bộ truyện Yu-Gi-Oh - Ảnh 3.

 Trong thời điểm đang bế tắc trước một Maikuzaku quá chắc chắn và toan tính, Yugi đã bất ngờ lật ngược được thế cờ, và tất cả chỉ nhờ vào một cái tên duy nhất: Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại.

Với lá bài ma thuật Nghi Thức Tế Cờ, Yugi đã hy sinh hai quái vật có sức tấn công dưới 1500, tạo nên một vùng hỗn mang giữa ánh sáng và bóng tối, dọn đường cho Kỵ Sĩ Gaia hóa thân thành Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại sở hữu sức mạnh vô song

Chỉ nghe tên thôi cũng đã đủ thấy sự khủng bố của quái vật này rồi phải không nào. Với sức tấn công lên tới 3000, Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại sở hữu sức mạnh ngang ngửa tới Rồng Trắng Mắt Xanh. Và chỉ cần triệu hồi được lá bài này, Maikuzaku đã ngay lập tức nhận thua, khi biết rằng cả bộ bài của cô không còn chiến thuật hay quái vật nào đủ sức đánh bại gã kiếm ma này.

Phù Thủy Vô Địch

Những quái vật dung hợp ấn tượng nhất từng xuất hiện trong bộ truyện Yu-Gi-Oh - Ảnh 4.

 Phù Thủy Áo Đen vốn luôn là linh hồn, là nền tảng và là lá bài mạnh nhất mà Yugi mang tới pháo đài Vegasasu. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất trong trận chiến cuối cùng, khi phải đối diện với một quái vật ảo giác đầy hung hăng, Phù Thủy Áo Đen đã lột xác và tỏa sáng để mang lại chiến thắng sau cùng cho Yugi.

Cụ thể, với việc sử dụng lá bài “Nghi thức tế cờ”, hy sinh hai quái vật đẳng cấp thấp, Yugi đã tạo ra một sự kết hợp vô tiền khoáng hậu, giữa ánh sáng và bóng tối, dẫn đường tạo nên phù thủy vô địch trong Yugi Oh. Nên nhớ rằng, Nghi thức tế cờ được sử dụng để tạo nên Kiếm Ma, và Yugi sẵn sàng để Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại nhập hồn vào Phù Thủy Áo đen, tạo nên Phù Thủy Vô Địch. Đây cũng chính là đòn cuối cùng, đánh sập sức kháng cự của Vegasasu, đưa trận đấu trở về tầm kiểm soát của Yugi sau những bất lợi trước đó.

Xem thêm:

yu-gi-oh