Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao?

ds  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2021 04:00 PM

 
  thích

Mỗi Pokemon đều có một hành trình riêng biệt, nhưng hầu hết chúng vẫn còn gặp gỡ chủ nhân của mình về sau.

1. Charizard

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 1.

Charmander bị bỏ rơi bởi người chủ đầu tiên, nhưng đã được Ash giải cứu và thành chủ nhân mới của nó. Mặc dù nó tiến hóa khá nhanh thành Charmeleon và Charizard, nhưng nó nhanh chóng mất đi sự tôn trọng dành cho Ash vì vào lúc đó, cậu không phải là một huấn luyện viên giỏi.

Phải mãi sau khi bị đóng băng bởi đòn Ice Beam ở quần đảo Orange, cả hai mới làm lành và trở nên ăn ý trong khi chiến đấu. Cuói cùng, nó được gửi lại ở một nơi dành riêng cho loài Charizard để có thể luyện tập và tăng cường sức mạnh.

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 2.

Trong phần Black & White, Charizard đã trở lại "gánh team". Nó đã xuất hiện trong phần phim khi Ash tới đại lục Unova. Sau đó, tại quần đảo Decolore, Charizard cũng có 1 chút đất diễn, đồng thời là bức ảnh kỷ niệm với hầu hết các Pokemon xuất hiện từ trước đến nay mà Ash đã thu phục được trong phần này.

2. Squirtle

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 3.

Squirtle ban đầu là một thành viên của nhóm Squirtle, một nhóm Pokemon du thủ du thực phá làng phá xóm. Tuy nhiên, đội trưởng của nhóm này được Ash cảm hóa và nó đã theo chân cậu bé trong một chuyến phiêu lưu ngắn trước khi trở thành đội trưởng của một đội cứu hỏa. Tuy vậy, bất cứ khi nào Ash cần thì Squirtle vẫn sẵn sàng giúp đỡ.

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 4.

Trong phần Sun & Moon,  Squirtle và các đồng đội lại xuất hiện một lần nữa. Nó được Rotom phát hiện và chụp ảnh khi đang lang thang trong rừng và chuẩn bị cho một "phi vụ" mới của chúng.

3. Bulbasaur

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 5.

Bulbasaur ban đầu là người bảo vệ của một ngôi làng nhỏ bị Team Rocket tấn công và được Ash và đồng đội giúp đỡ. Dù vậy, nó vẫn yêu cầu Ash phải đánh bại nó thì mới chịu gia nhập team của cậu. Dĩ nhiên, Pokemon này đã thất bại nhanh chóng trước Pikachu. Bulbasaur cũng là trường hợp hiếm hoi từ chối tiến hóa như Piakchu. Hiện tại, Bulbasaur hiện đang sống tại phòng nghiên cứu của giáo sư Oak và là người bảo vệ cho các Pokemon ở đó.

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 6.

Trong các phần tiếp theo, Bulbasaur xuất hiện rải rác, dù nó đóng vai trò không quá quan trọng. Pokemon hệ Grass này thỉnh thoảng sẽ có mặt khi Ash quay trở lại gặp gỡ giáo sư Ash, đồng thời hay giao lưu với Pikachu.

4. Pidgeotto 

Những Pokemon từng theo chân Ash Ketchum trong phần 1 giờ ra sao? - Ảnh 7.

Bị Ash chinh phục ở rừng Viridian, Pidgeotto là một trong những Pokemon mạnh nhất của cậu. Dù vậy, nó cũng không ở với Ash lâu. Trong một sự kiện khi một đàn Pidgey nhỏ bị tấn công, Pidgeotto đã tiến hóa thành Pidgeot để cứu lấy những người bạn của nó. Sau đó, Ash đã thả Pidgeot vào tự nhiên để bảo vệ những chú chim non kia và hứa sẽ quay lại tìm nó.

Cho đến thời điểm hiện tại, Ash... vẫn chưa quay lại để hoàn thành lời hứa. Dù vậy, Pidgeot cũng đã xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh hồi tưởng trong phần Black & White. Ash và cả đội bị kẹt giữa 1 trận bão tuyết, Pidgeotto cùng các Pokemon khác đã giúp cậu sưởi ấm. 

Xem thêm:

pokemon

ash ketchum