Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2021 03:29 PM

 
  thích

Pokémon hệ thường là những loài rất phổ biến, khi chúng hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi trong thế giới của Pokémon. Rất nhiều trong số đó đã trở nên cực kỳ nổi tiếng với mức độ nhận diện cao.

Bên cạnh đó, lại có những Pokémon hệ thường tuy đặc biệt nhưng lại không được nhìn nhận đúng mức. Đặc biệt là ở series game của Nintendo, khi có một vài người chơi còn cho rằng những Pokémon như vậy không đáng để thêm vào bộ sưu tập của mình, mặc dù chúng có tần suất xuất hiện rất lớn.

Sau đây hãy cùng nhau điểm qua một vài Pokémon hệ thường đáng chú ý có thể chiến đấu hoặc tiến hóa lên một hình dạng đặc biệt mà không thua kém gì những Pokémon khác cả.

10. Persian

Persian là dạng tiến hóa của Nyasu thuộc chủng loại mèo xiêm nhưng lại không được đánh giá cao đúng với thực lực của nó. Đó có thể là do Gen 1 có rất nhiều Pokémon quá nổi tiếng, và điều đó lại làm lu mờ đi cái tên Persian.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 1.

9. Minccino

Giữa một dàn Pokémon thuộc loài sóc nổi tiếng, đặc biệt là cái tên biểu tượng như Pikachu đã làm cho Minccino ít nhận được sự chú ý hơn hẳn. Pokémon hệ thường này vẫn có những nét đẹp của riêng mình và còn tiến hóa thành Cinccino. Minccino đặc biệt cũng khá hữu dụng trong chiến đấu, như dùng đuôi để chọc lét đối phương.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 2.

8. Kangaskhan

Kangaskhan là cái tên tiếp theo thuộc nhóm Pokémon hệ thường bị lãng quên qua thời gian. Kangaskhan thực chất vẫn chưa được đánh giá đúng mức, khi đây là một Pokémon khá mạnh mẽ trong việc chiến đấu và có dạng tiến hóa thú vị.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 3.

7. Porygon

Porygon là một Pokémon được tạo ra từ việc lập trình với khối đa diện màu hồng, còn phần bụng có màu xanh dương. Thêm vào đó, Porygon có khả năng sao chép hình dạng và biến đổi cơ thể thành một dạng kỹ thuật số để di chuyển trong không gian ảo. Đây là một Pokémon khá hữu dụng trong việc chiến đấu với nhiều dạng tiến hóa thú vị.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 4.

6. Teddiursa

Teddiursa là một trong những Pokémon có vẻ ngoài đáng yêu và dạng tiến hóa nổi tiếng mang tên Ursaring. Điều đặc biệt của Teddiursa là ở series anime, khi Pokémon này rất thông minh trong việc tận dụng vẻ ngoài dễ thương để lấy được thứ mà mình muốn.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 5.

5. Stoutland

Stoutland là dạng tiến hóa từ Herdier và thuộc nhóm Pokémon Gen 5. Đây là một Pokémon hệ thường có ngoại hình lấy cảm hứng từ loài chó với bộ râu đặc biệt, kèm theo khả năng sử dụng các đòn tấn công bằng nguyên tố tự nhiên. Tuy vậy Stoutland lại ít khi nhận được sự chú ý từ cả trong game lẫn series anime

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 6.

4. Stantler

Stantler là một Pokémon mang hình dáng của loài hươu sao. Sở hữu nhiều loại chiêu thức khác nhau, có khả năng học hỏi lại đòn tấn công khác hệ và chiến đấu khá tốt, nhưng Stantler lại ít được để ý hơn so với các Pokémon khác.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 7.

3. Aipom

Aipom là một Pokémon với vẻ ngoài đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Aipom có chiếc đuôi đặc biệt mang hình dáng như một bàn tay với 3 ngón, hỗ trợ cho Pokémon này trong việc leo trèo. Aipom trong loạt anime thường đem lại nhiều phút giây giải trí vui vẻ, và cũng khá hiệu quả trong chiến đấu.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 8.

2. Slakoth

Slakoth là Pokémon thuộc nhóm Gen 3 và có dạng tiến hóa nổi tiếng mang tên Slaking. Slakoth có đặc tính như một con lười, khi có thể nằm ngủ liên tục hơn 20 giờ đồng hồ và sở hữu khả năng nạp lại năng lượng sau khi thức giấc. Thêm vào đó còn là đặc điểm sinh học với việc tim chỉ đập một lần trong 1 phút.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 9.

1. Purugly

Purugly là một Pokémon mà sẽ rất phù hợp với những ai yêu thích loài mèo bằng vẻ ngoài yêu kiều của mình. Khi xét đến khả năng chiến đấu, Purugly cũng khá thiện chiến nếu được đặt trong một môi trường phù hợp và khả năng uy hiếp kẻ thù thông qua việc quấn cái đuôi rồi chẻ đôi quanh hông, qua đó làm cho bản thân trông lực lưỡng hơn.

Những Pokémon hệ thường bị đánh giá thấp dù xuất hiện nhiều lần - Ảnh 10.