Những phản diện quái đản và đáng sợ nhất trong làng game

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2021 11:59 PM

Không phải phản diện nào cũng ghê gớm và đáng sợ, nhưng những kẻ này thực sự khiến người chơi phải rùng mình.

1. Eveline - Resident Evil 7

Những phản diện quái đản và đáng sợ nhất trong làng game - Ảnh 1.

Theo cốt truyện, Eveline là một đứa trẻ có sức mạnh siêu phàm. Thế nhưng cô bé này thiếu sự quan tâm, che chở và chăm sóc. Thế nên, Eveline tự đi tìm sự che chở của riêng mình và trở thành kẻ "ác" nhất trong câu chuyện. Eveline sẵn sàng giết bất cứ ai dám cản đường để đạt được thứ mình muốn.

Ban đầu, Eveline được tạo ra như là một vũ khí sinh học nhằm tiêm nhiễm người khác với một loại nấm Mold để điều khiển họ, Eveline đã khiến rất nhiều người phải khiếp sợ mỗi khi được giao nhiệm vụ trông chừng đứa trẻ này. Về sau, cô bé này lây nhiêm Mold cho cả gia đình Baker và khiến cho cả nhà này thành quái vật. Cô bé này thật sự là một người nhẫn tâm và tàn bạo, nhưng cũng rất đáng thương. 

2. Sweet Tooth - Twisted Metal

Những phản diện quái đản và đáng sợ nhất trong làng game - Ảnh 2.

Sweet Tooth, hay còn được biết đến với cái tên Needles Kane, là nhân vật nổi bật nhất trong tựa game đua xe bắn súng Twisted Metal. Tên hề đáng sợ này thật sự không dễ chơi, bởi hắn giỏi lợi dụng nỗi sợ của con người và còn biết cách mua vui với hành động không tưởng này. Hắn sẵn sàng "giam cầm" luôn nhân cách tốt của mình để trở thành một kẻ tàn bạo và bạo lục không gớm tay. Trong phần sau, Sweet Tooth còn có cả trong tay một đội quân chú hề nho nhỏ, đủ để giao rắc nỗi kinh hoàng cho người chơi.

3. Sachiko Shinozaki - Corpse Party

Những phản diện quái đản và đáng sợ nhất trong làng game - Ảnh 3.

Corpse Party có rất nhiều nhân vật đáng sợ, và Sachiko Shinozaki xứng đáng là một trong những cái tên ấn tượng nhất. Cô bé trong bộ váy đỏ này trông thì đáng thương, nhưng thực sự là hồn ma đáng sợ nhất vất vưởng ở đại sảnh Heavenly Host. Sachiko dùng vẻ ngoài thơ ngây, trong sáng của mình để dụ những sinh viên xấu số vào tròng, sau đó tra tấn và sát hại họ một cách tàn nhẫn.

Xấu xa hơn nữa, Sachiko còn điều khiển được cơ thể zombie của thầy giáo, ép người này bắt cóc những ai đi đến khu đại sảnh. Về sau, cô gái này sẽ giết những người đó là búa tạ, còn nếu không chết thì bị tra tấn một cách rất kinh dị. Dù là người đáng thương, vì cô đã chứng kiến cảnh mẹ mình bị giết khi mình bị sát hại, nhưng nhìn chung thì Sachiko Shinozaki vẫn rất là đáng sợ.

4. Piggsy - Manhunt

Những phản diện quái đản và đáng sợ nhất trong làng game - Ảnh 4.

Piggsy chắc chắn là nhân vật đáng sợ của Manhunt. Tên tử từ này luôn đội cái đầu heo để đi giết người. Hắn ta thậm chí bị ép đội cái đầu heo nhiều quá đến mức bị ám ảnh về nó. Piggsy bình thường chỉ toàn ăn thịt người. Với ngoại hình đáng sợ như một tên đao phủ cùng chiếc cưa máy, rõ ràng không ai muốn chạm chán với tên sát nhân khát màu này hết.