Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 21/06/2019 10:24 AM

Hẳn nhiều người đã từng nghe tới cụng từ "top anime betrayals" trong các tình huống hài hước, hôm nay hãy cùng điểm qua top anime betrayals thật sự nhé

Griffith hiến tế đồng đội của mình là The Band Of Hawk trong Berserk

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 1.

Trong anime Berserk, Griffith lãnh đạo Band of the Hawk, một nhóm lính đánh thuê được nhà vua tuyển mộ để chiến đấu trong những trận chiến quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của Cuộc chiến Trăm năm. Họ mất tất cả vinh quang, thành công khi Griffith lén lút quan hệ với công chúa dẫn đến việc anh ta bị cầm tù và tra tấn. Band of the Hawk đau khổ, nhưng cuối cùng họ cũng bình tĩnh để đến giải cứu người chỉ huy của mình. Tuy nhiên, khi giành lại được Griffith, họ thấy đó không còn là anh ta nữa. Điều tồi tệ hơn, trong quá trình giải cứu, Griffith đã làm ra một hành động phản bội gây sốc khi anh ta kích hoạt Crimson Behelit của mình. Anh ta hy sinh toàn bộ Band of the Hawk để có thể được tái sinh thành một trong số các God hand.

Bertholdt và Reiner thừa nhận họ là Titan trong Attack On Titan

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 2.

Titans là những sinh vật gây ra mối đe dọa rất lớn. Vào năm 845, những sinh vật khổng lồ này phá vỡ bức tường được tạo ra để bảo vệ nhân loại,  2 loại Titan được nhìn thấy đã tạo ra lỗ hổng là Colossus và Armored Titans. Điều này dẫn đến sự hi sinh của nhiều người, bao gồm cả mẹ của Eren Yeager. Vài năm sau, Eren huấn luyện với những người khác để chiến đấu chống lại cuộc xâm lược Titan. Anh kết bạn với Reiner và Bertolt, hai kẻ dường như cũng ghét Titans.

Nhưng sau đó trong một trận chiến, Reiner tiết lộ rằng anh ta và Bertolt thực sự là Colossus và Armored Titans, những kẻ phải chịu trách nhiệm cho sự việc xảy ra tại bức tường Maria và cái chết của mẹ Eren, khiễn cho Eren bừng lên cơn phẫn nộ.

Aizen phản bội Soul Society trong Bleach

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 3.

Sōsuke Aizen nổi tiếng là nhân vật phản diện chính trong Bleach. Tuy nhiên, lần đầu tiên anh ta xuất hiện như một cá nhân hòa nhã và dè dặt. Bản chất độc ác của anh ta được thể hiện sau đó trong loạt phim, khi anh ta đảm nhận vị trí thuyền trưởng trong quân đội Soul Society. Anh được nhiều học sinh của Học viện Shin'O ngưỡng mộ và được các quan chức của Hiệp hội Linh hồn đánh giá cao, nhưng sau đó anh đột nhiên từ bỏ vị trí của mình và phá hủy mọi nhận thức về lòng trung thành với cộng đồng của anh. Xa hơn về dòng thời gian, Aizen đưa sự phản bội của mình tiến thêm một bước khi trở về cùng đội quân Arrancar để gây chiến với Hiệp hội Linh hồn.

Walter phản bội Integra trong Hellsing

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 4.

Walter là một người đàn ông lớn tuổi, người đảm nhận vai trò quản gia cho Integra Hellsing. Mặc dù có vẻ ngoài lịch lãm, ông ta vẫn có thể hạ những con ma cà rồng một cách dễ dàng, ngay cả khi về già. Trong sê-ri, Walter bị bắt bởi Thuyền trưởng, người đưa anh ta vào quá trình trẻ hóa, mạnh mẽ hơn và tiên tiến hơn. Walter quay trở lại và tiết lộ với những người bạn cũ của mình rằng anh ta là vũ khí bí mật mới của Millenium-Thiên sứ tử thần. Sự phản bội của ông trở thành một cú sốc lớn đối với Integra, người từng bị thuyết phục bởi sự bất chấp và lòng trung thành của Walter.

Kyubey lừa các bé gái trong Puella Magi Madoka Magica

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 5.

Kyubey là sinh vật giống một chú mèo con đáng yêu trong Puella Magi Madoka Magica. Nó đến với các cô gái trẻ với lời hứa sẽ cho họ ước nguyện lớn nhất. Để đổi lấy điều ước, các cô gái phải ký hợp đồng trở thành những cô gái phép thuật phải bảo vệ thế giới khỏi những phù thủy. Tất cả có vẻ rất ngây thơ và gần như quá tốt để trở thành sự thật. Vâng, khi anime tiếp tục, bạn phát hiện ra rằng cuộc sống như một cô gái phép thuật này có cái giá khá đắt. Kyubey không nói với họ rằng khi một cô gái phép thuật rơi vào tuyệt vọng, họ sẽ biến thành phù thủy để bị săn lùng bởi những cô gái trẻ khác. Điều này dẫn đến một chu kỳ bi thảm, không bao giờ kết thúc.

Archer quay trở lại để giết chính mình trong Fate/Stay Night

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 6.

Trong Fate / stay Night, người ta tiết lộ rằng danh tính thực sự của Archer là một Shirou Emiya lớn tuổi đến từ một vũ trụ song song. Archer là một kẻ đối ngược với Guardian - một lực lượng thường được triệu tập để ngăn chặn thế giới khỏi thảm họa bị hủy diệt. Archer phản bội bản thân trẻ hơn của mình bằng cách lập một hợp đồng với thế giới để tham gia vào dòng thời gian để tự sát để ngăn chặn dòng thời gian tai hại xảy ra.

Itachi sát hại cả gia tộc Uchiha trong Naruto

Những pha phản bội bất ngờ và đau đớn nhất trong Anime - Ảnh 7.

Ngôi làng Konoha được thành lập như một biểu tượng của hòa bình giữa các gia tộc Senju và Uchiha. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, Uchiha bắt đầu trải qua sự cô lập, nuôi dưỡng mong muốn lật đổ lãnh đạo Konoha được Senju hậu thuẫn. Itachi, một thành viên của tộc Uchiha và là điệp viên hai mang, đã phải đối mặt với một quyết định: cho phép Uchiha bắt đầu một cuộc chiến sẽ kết thúc bằng sự tuyệt chủng của họ, hoặc giết chết cả gia tộc để cứu em trai và chính mình. Itachi lạnh lùng phản bội gia tộc, tàn sát toàn bộ người của Uchiha, ngoại trừ em trai của mình, Sasuke, và một thành viên vắng mặt vào thời điểm đó (Tobi)

Xem thêm:

top anime betrayals