Những nữ streamer lộ clip 18+ gây chấn động làng game Việt, đều có cái kết khiến nhiều người không ngờ tới

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2021 0:00 AM

 
  thích

Trong lịch sử làng game Việt đã có không ít lần các nữ streamer bị lộ clip nóng gây chấn động CĐM.

Khi mà mạng xã hội ngày một phát triển, song hành với sự bùng nổ của nghề streamer, làng game Việt đã chứng kiến nhiều cái tên mới vụt sáng trên bầu trời “livestream”. Tuy nhiên, song hành với các ngôi sao mới nổi này thì cũng là những tai nạn, đó là không ít lần các nữ streamer trở thành nạn nhân của lộ clip nóng.

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, những lần lộ clip và hình ảnh nóng của các nữ streamer ngày một được lan truyền một cách chóng mặt, chính là dựa vào yếu tố mạng xã hội hay các công cụ chat. Tuy nhiên, trong số các nữ streamer lộ clip đều có một điểm chung mà ít ai ngờ tới, đó là gì?

Lai Lai

Lai Lai là một trong số những nữ streamer “đời đầu” đầy tiềm năng của làng game Việt. Thế nhưng vào năm 2018, nữ streamer này bất ngờ bị người yêu cũ phát tán hình ảnh nhạy cảm, trong đó có cả những clip “nóng” được người này ghi lại trong khoảng thời gian yêu xa. Sự việc này đã gây chấn động dư luận mạng xã hội thời điểm đó. Dù đã lên tiếng tố ngược lại bạn trai cũ song những hình ảnh của Lai Lai vẫn lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Những nữ streamer lộ clip nóng gây chấn động làng game Việt, đều có 1 điểm chung không thể ngờ tới - Ảnh 1.

 Sau đó, nữ streamer đã quyết định tạm ngưng công việc livestream để sang kinh doanh. Hiện tại, cuộc sống của nữ streamer này đã ổn định khi vừa livestream Tốc Chiến vừa có chuyện tình êm đẹp với Zeros.

Alice

Người thứ hai cũng khiến cho cộng đồng mạng, đặc biệt là người chơi Free Fire bàn tán xôn xao đó chính là nữ streamer Alice, người lúc đó là ngôi sao đang lên của tựa game này. Sau scandal này, Alice đã phải tạm ngưng sự nghiệp livestream của mình một thời gian. Thế nhưng, cuộc sống của Alice thực sự viên mãn khi có cái kết đẹp bên người yêu – cũng là nhân vật xuất hiện trong clip.

Những nữ streamer lộ clip nóng gây chấn động làng game Việt, đều có 1 điểm chung không thể ngờ tới - Ảnh 2.

 Hiện tại, Alice đã chính thức trở lại nghiệp streamer khi quay lại làm “gà nhà” của Garena với nền tảng Booyah!

Mèo 2k4

Sau Alice, làng game Việt lại chấn động với nữ streamer Mèo 2k4. Cô nàng đã bị lộ clip nóng cùng Bé Chanh, điều đáng nói là clip đã tồn tại hai năm trước đó và chính Bé Chanh cũng nói không hiểu bằng cách nào mà clip này lại bị lộ ra ngoài. Sau khi sự việc xảy ra, nữ streamer suy sụp và tưởng chừng sự nghiệp của cô nàng sẽ chấm dứt.

Những nữ streamer lộ clip nóng gây chấn động làng game Việt, đều có 1 điểm chung không thể ngờ tới - Ảnh 3.

Nhưng khác với Alice, Mèo 2k4 tiếp tục lựa chọn quay lại với nghề một cách vô cùng mạnh mẽ và bỏ qua hoàn toàn tất cả những lời nói, câu chuyện mà cư dân mạng bàn tán về mình. Bây giờ, ai cũng thấy Mèo 2k4 đã thực sự vượt qua được cú sốc và thậm chí còn nổi tiếng hơn cả trước khi bị lộ clip.

Kim Chi

Cái tên cuối cùng là Kim Chi với scandal “40GB” cách đây không lâu. Nữ streamer từng chia sẻ bản thân đã suy sụp về thể chất lẫn tinh thần khi sự việc xảy ra. Nhưng sau đó, ai cũng thấy Kim Chi đã cố gắng hết sức để vượt qua chấn động này khi lên tiếng cảnh báo những người đồng nghiệp, đồng thời khẳng định bản thân không hề muốn nổi tiếng dựa vào scandal. Hiện tại, Kim Chi vẫn là một người mẫu ảnh “đắt show” của làng game Việt.

Những nữ streamer lộ clip nóng gây chấn động làng game Việt, đều có 1 điểm chung không thể ngờ tới - Ảnh 4.

Có thể thấy, điểm chung của các nữ streamer kể trên là đều có được sự bứt phá hơn trong sự nghiệp của mình và quay lại rất mạnh mẽ. Thậm chí cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp và có được những hợp đồng quảng cáo cũng đến đều đặn, như Mèo 2k4 là một ví dụ điển hình. Đó là sức mạnh mà không phải nữ streamer nào cũng làm được.