Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn 'không trượt phát nào'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 03/04/2019 11:59 PM

 
  thích

Không may gặp các chị ngoài đời thực thì chỉ có no đòn mà thôi...

Trong thế giới game tồn tại những nữ nhân vật xinh đẹp nhưng cực kỳ mạnh mẽ và cá tính, đến mức game thủ sẽ phải ước ngoài đời không xuất hiện những "bóng hồng" như thế này.

Bayonetta

Xinh đẹp, lạnh lùng và quyến rũ nhưng ít ai biết được đằng sau vẻ đẹp chết người đó, Bayonetta là những hồi ức buồn. Mẹ của cô là phù thủy của tộc Umbra Witch còn cha của cô đến từ Lumen Sage, cả hai bộ tộc đều là kẻ thù truyền kiếp từ ngàn xưa.

Trưởng thành trong hoàn cảnh thiếu tình thương của cha và mẹ đồng thời phải bảo quản một phần "Eye of the world" trước những thế lực bóng tối.

Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn không trượt phát nào - Ảnh 1.

Trách nhiệm nặng nề đó dường như làm cô nàng Bayonetta xinh đẹp, gợi cảm khó có thể tìm ra một nửa lý tưởng của mình. Một phần trong đó cũng phải kể đến công của Hideki Kamiya, cha đẻ của dòng game Devil May Cry huyền thoại đã thiết kế nên một cô phù thủy quá hoàn hảo và làm lu mờ toàn bộ nam nhân muốn tiếp cận cô. Nếu có thì may ra chỉ có Dante là hợp nhất với cô nàng trong một phiên bản crossover nào đó trong tương lai mà thôi.

Chun Li (Street Fighter)

Trong suốt chiều dài phát triển của game đối kháng, Chun Li là một trong những nhân vật nữ cá tính nhất và cũng là biểu tượng huyền thoại của game đối kháng Street Fighter.

Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn không trượt phát nào - Ảnh 2.

Thông minh, ngoại hình hấp dẫn, số đo 3 vòng hoàn hảo và có công việc ổn định. Nhưng việc chứng kiến cái chết của cha dưới tay tên độc tài Bison đã thực sự ám ảnh cô hơn bao giờ hết.

Nung nấu mối "huyết hải thâm thù" lớn, một Chun Li xinh đẹp dường như không còn quan tâm đến bất kỳ người đàn ông nào, kể cả đó là người tốt như đại tá lục quân Guile. Như ông bà ta thường hay nói "Có không giữ, mất đừng tìm", nếu không trân trọng những giây phút tốt đẹp hiện tại thì Chun Li sẽ chỉ là một kiều nữ đáng thương với bi kịch trong tương lai.

Jill Valentine (Resident Evil)

Là con của một tên trộm nổi tiếng Jill Valentine thừa hưởng kỹ năng thượng thừa để làm ảo thuật với những chiếc tủ chứa đồ hoặc mở toang những cánh cửa để chạy trốn khỏi hàng đàn thây ma trong dòng game Resident Evil.

Sở hữu ngoại hình cực chuẩn, 3 vòng hoàn hảo cùng bộ đồ da bó sát, Jill Valentine vốn là một cặp với anh chàng cơ bắp Chris Redfield.

Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn không trượt phát nào - Ảnh 3.

Nhưng sau biến cố ở biệt thự Spencer trong Resident Evil 1, Star tan rã từng thành viên trong đó có Jill phải lẩn trốn sự truy sát của Umbrella và tìm cách thoát khỏi cơn đại dịch zombie đang bùng nổ ở Raccoon city. Sau này Jill có cơ hội tái ngộ Chris, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở tình bạn và tình đồng chí khi cả hai đều quyết định tập trung vào sự nghiệp tiêu diệt Bio Weapon.

Sarah Kerrigan (Queen of Blade) trong Starcraft 2

Là một cặp trời sinh với Jim Raynor, nhưng tất cả mối tình với bao mộng tưởng đẹp về tương lai của hai người đều tan biến khi Sarah Kerrigan bị phản bội và bị biến đổi thành Queen of Blade của tộc Zerg. Với lòng căm thù những kẻ đã bỏ rơi mình, Sarah gieo rắc nỗi kinh hoàng lên khắp dải ngân hà.

Sức mạnh của cô đáng sợ đến mức những Templar mạnh mẽ như Zeratul của tộc Protoss cũng "cam bái hạ phong". Tộc Zerg đem đến sức mạnh vô hạn cho Sarah Kerrigan khi biến cô thành Queen of Blade.

Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn không trượt phát nào - Ảnh 4.

Về phía Jim Raynor, sau khi biết được người yêu của mình vẫn còn sống anh tìm mọi cách để cứu lại phần con người đã mất của cô. Nhưng trớ trêu thay anh lại bị biến thành một dạng vũ khí cực mạnh ở phiên bản Heart of Swarm. Để cứu người yêu, Sarah lại một lần nữa trở thành Queen of Blade, và đây cũng là lúc cô đi đến quyết định sẽ phải rời xa người đàn ông của mình.

Lara Croft (Tomb Raider)

Bắt đầu từ phiên bản Tomb Raider (2013), nhà phát triển đã đem đến cho game thủ một nàng Lara Croft hoàn toàn mới.

Công nương Croft giờ đây xinh đẹp hơn bao giờ hết, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ gan lỳ để sinh tồn giữa những vùng đất hoang dã và chống chọi với những đội quân linh đánh thuê Trinity.

Những nữ nhân vật trong game, mạnh mẽ đến mức có thể đánh bạn không trượt phát nào - Ảnh 5.

Khởi nguồn sức mạnh của Lara đến từ tình yêu thương của người cha và mong muốn tìm ra những bí ẩn xung quanh cái chết của ông. Nhưng vô hình chung sự can đảm, sẵn sàng xông pha của cô lại đem những người bạn thân của mình đến gần với tử thần hơn.

Do đó nếu có anh chàng nào muốn quen công nương Croft thì ít nhất anh ta phải sỡ hữu những kỹ năng sống sót được ở những nơi khắc nghiệt nhất trên thế giới như Bear Gryllis thì may ra.