Những nữ game thủ bị khóa account thẳng cổ vì ăn mặc quá sexy khi livestream

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2017 10:52 PM

 
  thích

Dưới đây là danh sách một số nữ streamer vì ăn mặc quá gợi cảm, cũng như sử dụng các chiêu trò quá mức "nhạy cảm" mà đã bị TwitchTV - Kênh stream số 1 thế giới hiện nay cấm thẳng tay.

Với sự phát triển của các mạng xã hội, cũng như những nền tảng livestream hiện nay, các nữ streamer đang ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của nam giới, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp.​

Nguồn thu nhập cực lớn khiến cho nhiều nữ streamer cố tình ăn mặc gợi cảm để thu hút người xem, khi mà ngành nghề này đang ngày càng thu hút nhiều cô gái trẻ, dẫn đến sự cạnh tranh bị đẩy lên cao. Đối với các nữ streamer hot, hàng năm họ có thể kiếm được số tiền lên đến cả một đến vài triệu nhân dân tệ, thông qua các khoản thu nhập từ tiền quảng cáo, tiền lương từ kênh livestream hay tiền donate từ fan hâm mộ.

Dưới đây là danh sách một số nữ streamer vì ăn mặc quá gợi cảm, cũng như sử dụng các chiêu trò quá mức "nhạy cảm" mà đã bị TwitchTV - Kênh stream số 1 thế giới hiện nay cấm thẳng tay.

LegendaryLea

Lea May (nickname LegendaryLea) là một nữ game thủ rất thích pha trò trên kênh TwitchTV. Sở hữu gương mặt khá dễ nhìn, nhưng Lea May lại thường hay sử dụng các chiêu trò độc như cosplay, vũ đạo để thu hút người xem.


LegendaryLea

LegendaryLea

Mọi việc trở nên vượt khỏi tầm kiểm soát khi Lea May nhiều lần "vô tình" để lộ ngực khi đang stream trên Twitch, và điều này đã khiến cho kênh stream của cô bị ban điều hành đóng cửa vĩnh viễn.

PinkSparkles

PinkSparkles là một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp và cực kỳ nóng bỏng. Điều đáng tiếc rằng cũng vì sở thích ăn mặc quá "thoải mái" của mình trên kênh stream mà cô đã bị TwitchTV nói lời tạm biệt. Được biết, khi stream chơi game thì PinkSparkles thường ăn mặc hết sức gợi cảm, cố ý khoe đôi gò bồng đảo của mình để thu hút thêm người xem.


Trang phục mà PinkSparkles mặc khi stream khiến người xem khó có thể tập trung

Trang phục mà PinkSparkles mặc khi stream khiến người xem khó có thể tập trung

Điều đáng tiếc rằng cũng vì hành động "chiều lòng" người xem đã khiến cô bị khóa kênh stream đang kiếm lời của mình.

Zoie Burgher

Zoie Burgher có thể xem là một trong những nữ game thủ nóng bỏng nhất trên Twitch. Kênh stream của cô nàng này dù là chơi game nhưng đa phần khán giả đều chỉ tập trung vào các màn trình diễn vũ đạo nóng bỏng của cô.


Một loại trang phục quen thuộc của Zoie Burgher khi stream

Một loại trang phục quen thuộc của Zoie Burgher khi stream

Không chỉ có vậy, nhiều chiêu trò "gợi tình" của Zoie Burgher còn khiến cho không ít game thủ phải nóng mắt mà liên tục "donate" tiền cho cô.

Trang phục của Zoie Burgher chủ yếu là đồ lót và các loại quần áo bó sát để khoe khoang cơ thể nóng bỏng của mình. Tất nhiên, sau một số màn trình diễn như vậy thì Zoie Burgher đã bị Twitch khóa tài khoản vĩnh viễn. Đây quả là một điều đáng tiếc.

Alinity

Alinity là một nữ streamer xinh đẹp trên Twitch nhưng trang phục của cô cũng khiến cho không ít game thủ phải "nhức mắt".


Trang phục có thể gợi ra nhiều liên tưởng của cô nàng nữ streamer này

Trang phục có thể gợi ra nhiều "liên tưởng" của cô nàng nữ streamer này

Trên Twitch, Alinity thu hút đông đảo game thủ theo dõi cô livestream, và là một trong những nữ streamer khá có tiếng. Tuy nhiên, cũng vì ăn mặc quá gợi cảm, hơn thế nữa lại nhảy vũ điệu khiêu gợi để thu hút người xem khiến cho kênh Twitch của cô bị khóa vĩnh viễn.