Những ninja từng phạm tội nghiêm trọng nhưng được tha thứ và sống "ung dung tự tại" trong Naruto

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2020 11:59 PM

Bạn có đồng tình với việc các ninja trong danh sách này được tha thứ cho tội lỗi họ gây ra trong quá khứ không?

Có một số tội phạm trong Naruto đã được tha thứ, bất chấp tội lỗi nghiêm trọng của họ, bao gồm giết người, thí nghiệm trên con người và phát động chiến tranh. Bây giờ họ vẫn có thể sinh sống bình thường. 

Dưới đây là 4 tên tội phạm trong Naruto đã được tha thứ và có thể sống tự do trong thời đại Boruto:

1. Orochimaru

Những ninja từng phạm tội nghiêm trọng nhưng được tha thứ và sống ung dung tự tại trong Naruto - Ảnh 1.

Orochimaru là nhân vật phạm vô số tội ác nhưng cuối cùng vẫn có thể được tha thứ, khiến nhiều độc giả cảm thấy thắc mắc. Tội lỗi của Orochimaru bao gồm những thử nghiệm trên người bất hợp pháp, cho đến tàn sát một ngôi làng. Có điều, dù không bị truy cứu tội trạng, nhưng bây giờ nhất cử nhất động của hắn đều được giám sát bởi một đội ninja do Yamato lãnh đạo. Hình phạt dành cho Orochimaru cũng không đáng kể, hắn vẫn được tự do tiếp tục thí nghiệm (bao gồm cả việc tạo ra con người nhân tạo), và có sự cho phép của Konoha. 

2. Kabuto

Những ninja từng phạm tội nghiêm trọng nhưng được tha thứ và sống ung dung tự tại trong Naruto - Ảnh 2.

Kabuto vốn là ninja của Làng Lá. Trong quá khứ Kabuto đã được đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá - một ninja y thuật tài năng nhận làm con nuôi sau trận chiến Kykio. Năm 14 tuổi, Kabuto bị Sasori phong ấn và gửi đến chỗ Orochimaru để làm gián điệp cho hắn. Có điều, Orochimaru đã vô hiệu hóa phong ấn của Sasori nên khi ký ức của Kabuto trở lại anh đã chọn theo Orochimaru và trở thành tay sai đắc lực nhất hắn.

Không những thế anh còn là trợ lý của Orochimaru , luôn tham gia trực tiếp vào các kế hoạch khủng khiếp của vị Sannin này. Nhờ chuyên môn của mình như một ninja y thuật, Kabuto thường tiến hành các thí nghiệm về ninja mà anh ta bắt được bao gồm cả việc cố gắng chữa trị cho Kimimaro để cơ thể của anh ta có thể được Orochimaru sử dụng sau này.

Tiếp theo, anh ta là một trong những người gây ra đại chiến ninja lần thứ tư cùng với Obito, khiến nhiều người phải hy sinh. Bản thân Kabuto hiện đang sống tự do và điều hành trại trẻ mồ côi ở Konoha.

3. Uchiha Sasuke

Những ninja từng phạm tội nghiêm trọng nhưng được tha thứ và sống ung dung tự tại trong Naruto - Ảnh 3.

Sasuke đã từng đi sai đường, thậm chí anh ta đã từng gây xung đột với làng Mây vì xâm nhập lãnh thổ của họ và cố gắng ám sát Killer B - Jinchujiki của Bát Vĩ. Sasuke cũng phạm một số tội ác khác, cụ thể là xâm nhập vào cuộc họp của 5 Kage, giết 1 Kage dự bị là Danzo. Nhưng sau khi giúp đỡ liên minh trong đại chiến ninja lần thứ 4 và với sự "bảo kê" của Naruto, anh đã được tha thứ.

Trong phiên bản anime đã cho thấy Sasuke đã bị bắt nhưng anh đã được thả ra. Sasuke dường như cũng thực sự hối hận về tội lỗi của mình, có thể thấy rõ điều này từ phản ứng của Sasuke mỗi khi anh phải nói về quá khứ của mình.

4. Đội Taka

Những ninja từng phạm tội nghiêm trọng nhưng được tha thứ và sống ung dung tự tại trong Naruto - Ảnh 4.

Nhóm Taka ngoài Sasuke, còn có Suigetsu, Juugo và Karin. Các thành viên còn lại cũng gây ra khá nhiều tội ác như Sasuke, chỉ khác biệt ở chỗ tội lỗi của họ "dễ tha thứ" hơn một chút. Khi nhóm Taka được thành lập, họ có một số nhiệm vụ, cụ thể là giết Uchiha Itachi mà họ đã thành công. Tội ác của họ bao gồm cả việc Sasuke cũng tham gia Akatsuki, tấn công cuộc họp của 5 Kage và cố gắng ám sát một số Kage.

Bây giờ họ được tự do ở khu vực của Orochimaru. Có điều, trong khi Orochimaru luôn bị Yamato theo dõi thì Karin, Jugo và Suigetsu dường như có thể tự do ra vào các quốc gia khác.