Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2020 11:00 AM

Call of Duty: Mobile VN
17/03/2020 NCB: VNG NPH:

Ghost, Price và những nhân vật bất tử khác trong Call of Duty sẽ khiến game thủ bồi hồi và xúc động khi quay trở lại trong Call of Duty: Mobile VN.

Call of Duty: Mobile VN đã đến tay game thủ Việt được gần ba tuần. Thời gian đó là đủ để tựa game này mang đến người chơi trong nước một cái nhìn khác biệt về một sản phẩm FPS hấp dẫn trên nền tảng di động. Call of Duty: Mobile VN tái hiện hoàn hảo cảm giác khốc liệt trên chiến trường Call of Duty với nhịp độ chiến đấu nhanh, cường độ mạnh, tần suất liên tục. Đó chính là điểm nhấn đã tạo nên thương hiệu Call of Duty xuyên suốt hàng chục năm qua, và giờ được đem vào Call of Duty: Mobile VN dưới bàn tay nhào nặn của ba ông lớn Activision, Tencent và VNG.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 1.

Không chỉ mang lại sự khốc liệt và kịch tính, bản thân Call of Duty: Mobile VN còn đem lại cho người chơi Việt cảm xúc nghẹn ngào và xúc động như gặp lại cố nhân. Bởi vì rất nhiều những nhân vật kinh điển của series Call of Duty sẽ tái ngộ người chơi trong phiên bản di động. Đó là John Price , Gaz hay Simon ' Ghost ' Riley vốn nhận được sự ngưỡng mộ của game thủ toàn cầu…

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 2.

Đây là những nhân vật nổi tiếng nhất trong series Call of Duty, thậm chí kỷ lục Guinness đã xếp Captain Price ở vị trí 17 và Ghost ở vị trí 40 trong 50 nhân vật trò chơi video hàng đầu. Hãy cùng nhìn lại các nhân vật nổi tiếng vốn đã gắn bó với người chơi trong các phiên bản Call of Duty sẽ xuất hiện ra sao trên phiên bản Mobile nhé.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 3.

David “Section” Mason

Là con trai của Alex Mason, David “Section” Mason cũng sẽ là một phần của đội hình nhân vật trong Call of Duty: Mobile VN. David Mason là thành viên của SEAL, sau đó trở thành chỉ huy của Bộ Chỉ Huy Tác Chiến Đặc Biệt (JSOC). David “Section” Mason là nhân vật chính trong Call of Duty Black Ops 2 và cũng xuất hiện trong Call of Duty Black Ops 4 dưới dạng skin Blackout.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 4.

Sau khi biết được sự thật về cái chết của cha mình, David quyết định tiêu diệt kẻ đã sắp đặt cái bẫy năm xưa - ông "trùm" Menendez, nhân vật gian xảo và nguy hiểm nhất trong lịch sử Call of Duty. Trong Call of Duty: Mobile, David "Section" Mason sẽ trở lại như một nhân vật tiêu biểu đại diện cho loạt game Black Ops.

Gaz

Gaz, tên gọi là Bravo Five, là một thành viên của Cơ quan đặc nhiệm không quân Anh và là người điều hành lực lượng đặc biệt kỳ cựu có mặt trong Call of Duty 4: Modern Warfare và Call of Duty: Modern Warfare Remastered. Gaz chính là một trong những nhân vật xuất hiện “đời đầu” trong series Modern Warfare nổi tiếng, sát cánh bên cạnh Soap, Price. Trong Call of Duty: Mobile VN, Gaz là một đại diện nhân vật của Call of Duty: Modern Warfare.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 5.

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, Gaz đã nằm trong chuỗi sự kiện tặng miễn phí khi tích lũy đăng nhập từ 20.04 đến 04.05 của Call of Duty: Mobile VN.

Simon “Ghost” Riley

Simon “Ghost” Riley, xuất thân từ Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) và cũng là thành viên chủ chốt của Task Force 141, Simon "Ghost" Riley nổi tiếng toàn thế giới bởi tạo hình và chiếc mặt nạ không thể nhầm lẫn của mình. Simon “Ghost” Riley từng đem lại cú sốc rất lớn cho game thủ trên toàn thế giới khi đã kết thúc số phận của mình bởi viên đạn phản bội của Shepherd. Nói không sai khi cho rằng, Simon “Ghost” Riley chính là một biểu tượng của Call of Duty và chắc chắn sẽ là một nhân vật được yêu mến trong Call of Duty: Mobile VN.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 6.

Chúng ta vẫn tự hỏi, liệu trong những giây phút cuối, Ghost có kịp nghe thấy giọng nói của Captain Price từ bộ đàm hay không?

"Đừng tin Shepherd! Tôi lặp lại, không được tin Shepherd! Soap, nằm xuống ngay!!"

Ghost được xem là một nhân vật cực hiếm trong Call of Duty: Mobile VN nhưng hiện tại, game thủ có thể dễ dàng nhận được nhân vật này khi mua Premium Pass Plus và chỉ xuất hiện duy nhất tại mùa 1 này của Call of Duty: Mobile VN. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội sở hữu Phantom và FTL: Cặp đôi chiến binh đến từ tương lai với ngoại hình siêu bắt mắt.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 7.

John “Soap” MacTavish

John "Soap" MacTavish là nhân vật chính của thương hiệu Modern Warfare được yêu mến bởi game thủ toàn thế giới và được biết đến là một tay súng bắn tỉa sát thủ. MacTavish là một chuyên gia bắn tỉa chủ lực của Đặc nhiệm không quân Anh (SAS) đồng hành với Ghost và Captain Price trong các nhiệm vụ anh hùng.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 8.

Trong Call of Duty: Mobile VN, John "Soap" MacTavish là một nhân vật cực hiếm và hiện đang là một phần thưởng trong cuộc thi Tôi là chiến binh CODM. Bên cạnh hai người đồng đội Ghost và Captain Price, John “Soap” MacTavish cũng là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đến game thủ toàn thế giới cũng như trong series Modern Warfare và chắc chắn là niềm “ước ao” của tất cả người chơi Call of Duty: Mobile VN.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 9.

John Price

John Price chính là nhân vật “bất tử” trong series Call of Duty, từng xuất hiện trong cả phiên bản Thế chiến II lẫn Modern Warfare sau này, là một tay súng kỳ cựu trong Đặc nhiệm không quân Anh (SAS).

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 10.

Captain Price được các đồng đội và fan hâm mộ toàn thế giới kính nể bởi phẩm chất quyết đoán và trọng tình nghĩa của ông khi lãnh đạo các chiến dịch anh hùng. Captain Price chính là một tượng đài của Call of Duty và là nhân vật đáng ao ước với tất cả game thủ trong Call of Duty: Mobile VN.

Urban Tracker

Urban Tracker - nữ điệp vụ quyến rũ nhất đến từ tổ chức Maevwat, cô gái được hàng triệu Chiến Binh CODM toàn thế giới yêu thích. Urban Tracker cũng chính là nhân vật không thể thiếu trong bộ sưu tập của các nữ Chiến Binh CODM. Trong thời gian này, nhân vật nữ Urban Tracker sẽ được bán trực tiếp với giá giảm đến -79% tại Cửa Hàng nhân vật với mức giá 999 CP.

Những nhân vật vạn người mê trong Call of Duty: Mobile VN, thậm chí có tiền chưa chắc đã mua được - Ảnh 11.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn