Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/07/2020 11:48 AM

Thế giới có rất nhiều kẻ số nhọ, và Yamcha chỉ là 1 trong những kẻ đen đủi nhất mà thôi.

Có thể bạn không tin vào định mệnh, nhưng có lẽ bạn sẽ vẫn tin vào sự may mắn. Mặc dù không phải là một năng lực hiện hữu mà ta có thể kiểm soát, nhưng may mắn lại là một thứ rất quan trọng đối với mỗi con người và trong thế giới 2D cũng như vậy. Tuy nhiên, bài viết này sẽ không nói về những người may mắn, mà ta sẽ đến với những nhân vật có số "đen đủi", có khi là "siêu đen đủi" thì đúng hơn. Và dưới đây là danh sách những nhân vật cực kỳ không may mắn, vượt ngoài sức tưởng tượng thông thường:

1. Ko Reika - "Genesis of Aquarion"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 1.

Reika là một hiện thân của sự "đen đủi" đến độ các nhân vật khác còn tránh tiếp xúc với cô. Bản thân cô cũng tin như vậy và không hề trách họ, thậm chí cô còn cho rằng vì mình mà chàng bạn trai bị gặp nạn hôn mê.

2. Kamijou Touma - "A Certain Magical Index"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 2.

Thật tuyệt khi có năng lực đặc biệt có thể miễn nhiễm các dạng năng lực đặc biệt khác, bao gồm phép thuật, tâm linh và thần thánh. Nhưng cũng thật buồn vì chính siêu năng lực này lại làm Touma mất hết cả vận may.

3 Senbei - "Ah! My Goddess"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 3.

Senbei là thần của thảm họa và nghèo khổ, và thường xuyên đi tạo thảm họa cho người khác để chiếm lấy "sự hạnh phúc" của họ, nhưng mọi chuyện thường không đơn giản thế.

4. Tsunade - "Naruto"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 4.

Tsunade thích cờ bạc, nhưng rất tiếc "bà già" này lại chẳng bao giờ có đủ vận may để thắng bạc cả, và chuyện đó lại còn nổi tiếng tứ phương đến độ ai cũng biết. Bản thân Tsunade cũng cảm nhận được "vận đen" này và đôi khi tận dụng nó để làm những việc không ai ngờ đến.

5. Kunogi Himawari - "xxxHOLiC"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 5.

Himawari là một cô gái tốt bụng và bản thân không bị sự "đen đủi" đeo bám. Thay vào đó, một thế lực bí ẩn lại luôn bao quanh cô và gây ra đủ tai họa không may cho cô gái trẻ này. Thậm chí nó đã gây ra không ít rắc rối cho bạn bề cô trong quá khứ, và khiến bà của cô bị chết.

6. Yamcha - "Dragon Ball"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 6.

Yamcha là một nhân vật siêu kém may mắn, đến độ cộng đồng internet còn cho ra đời meme "bad luck Yamcha". Thành tích "đen đủi" của nhân vật phải nói là một trang dài từ thua cuộc ở Đại hội Võ thuật, thường xuất hiện nhầm lúc nhầm chỗ, là mục tiêu để ... chết ở mọi trận chiến quan trọng.

7. Kaneki Ken - "Tokyo Ghoul"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 7.

Thời khắc mạt vận nhất của Ken xảy ra ở ngay đầu series, bởi cuộc hẹn hò đầu tiên của anh ta đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của nhân vật này. Kể từ giây phút bị biến đổi thành một sinh vật đáng sợ, Ken liên tục vướng phải rắc rối.

8. Cơ bản mọi nhân vật - "Anne Happy"

Những nhân vật số nhọ nhất nổi tiếng nhất trong thế giới anime: Yamcha chưa phải là đen nhất! - Ảnh 8.

"Đen đủi" là trọng tâm của cả series này, và cả ba cô gái nhân vật chính đều phải gánh chịu. Trong đó, Ruri thì kém may mắn trong tình yêu, Botan có sức khỏe tồi tệ, và An thì đen đủ đường. Ít nhất là chính sự không may này đã mang lại cho ba nhân vật một mối quan hệ vô cùng gắn kết.