Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel

Stan  - Theo Helino | 12/01/2019 0:00 AM

Bên cạnh những nhân vật được mến mộ và nổi tiếng, Marvel Comics cũng sở hữu không ít những nhân vật nhảm nhí, có sức mạnh quái dị đến nỗi vượt xa trí tưởng tượng của độc giả. Sau đây là một số nhân vật dị hợm bậc nhất Marvel, và đừng giật mình nếu bạn đã từng thấy họ trên màn ảnh rộng.

1. Zeitgeist, gã dị nhân có khả năng nôn mửa ra acid

Hẳn có lẽ sự xuất hiện của "gã hề Pennywise" Bill Skarsgard trong Deadpool 2 khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. Điều khiến fan bất ngờ hơn nữa có lẽ là vai diễn của chàng diễn viên điển trai trong bộ phim này lại là Zeitgeist, gã dị nhân có khả năng nôn mửa ra acid.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 1.

Zeitgeist, gã dị nhân có khả năng nôn ra acid trong Deadpool 2.

Trong truyện tranh, Zeitgeist từng làm đội trưởng của đội X-Force cũng sở hữu năng lực quái dị không kém. Anh bắt đầu sở hữu năng lực này trong một lần đau dạ dày anh ta khi chuẩn bị hôn một cô gái, khi anh ta mới 13 tuổi. Zeitgeist cũng luôn bị ám ảnh bởi giấc mơ có liên quan đến việc anh nôn vào mặt cô gái này khi họ chuẩn bị hôn nhau, và anh cho rằng nếu anh nhớ ra tên cô, có thể anh sẽ ngừng mơ về việc này.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 2.

Zeitgeist sở hữu khả năng nôn acid một cách không ngừng nghỉ.

Cái chết của Axel trong comics cũng khá... hài hước và chóng vánh như trong phim, khi anh chàng này qua đời ngay lần đầu tiên xuất hiện trong comics.

2. Doop, một trong những dị nhân quái dị nhất từng xuất hiện

Doop là một nhân vật có lai lịch không rõ, cũng xuất hiện cùng thời điểm với Zeitgeist. Cậu được cho là một sản phẩm lỗi của Chính phủ Mỹ trong giai đoạn Chiến tranh Lạnh và có vai trò quan trọng trong sự tan rã của Liên Xô. Sau đó, cậu ta trở thành một thành viên của X-Statix - tên gọi mới của X-Force bấy giờ.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 3.

Doop, dị quân quái dị bậc nhất trong những dị nhân.

Không chỉ nói ngôn ngữ mà chỉ… một mình mình hiểu, Doop có hai bộ não, một ở đầu, một ở mông. Khi bộ não trên đầu cậu ta nổ tung và bay khắp thế giới - bay lên cả Asgard, X-Statix và Avengers đã từng chiến đấu với nhau để có thể kiểm soát chúng. Trong khoảng thời gian này, Doop đã chiến đấu với Thor, và sau khi nuốt chửng cây búa Mjolnir của Thần Sấm thì cậu ta còn nôn ra hàng loạt phiên bản khác của cây búa này.

Dị hợm hơn nữa, trong sự kiện Infinity Wars mới đây, Doop còn bị hợp nhất với Deadpool, thành ra hai gã quái nhân dị hợm bậc nhất Marvel tha hồ khiến người ta khó chịu.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 4.

Doopool, phiên bản kết hợp giữa Doop và Deadpool khiến Loki khiếp hãi.

3. Skrull Kill Krew, biệt đội giết Skrull hài hước

Nếu các bạn đã biết đến chủng tộc Skrull sắp xuất hiện trong bộ phim Captain Marvel, thì có lẽ bạn sẽ hứng thú khi biết đến Skrull Kill Krew. Biệt đội giết Skrull bao gồm một anh chàng da màu tên Ryder, một anh da trắng phân biệt chủng tộc tên Moonstomp bị mắc chứng càng nổi giận thì càng bị biến thành da đen. Ngoài ra, hội này còn có Riot, một bà cô có thể biết thành quái vật, cũng như một anh chàng tên Dice, người sở hữu một hình xăm di động có thể gây ra những vụ nổ lớn.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 5.

Biệt đội giết Skrull của Marvel, những nhân vật có nguồn gốc nhảm nhí bậc nhất trong truyện tranh.

Trong quá khứ, một số Skrull từng được Fantastic Four thôi miên để trở thành… những con bò. Lũ "bò" này vô tình được mang đi làm hamburger và những ai ăn phải những chiếc bánh burger đấy thì bị nhiễm một loại virus đột biến. Một số thì miễn dịch, số còn lại chết, một số khác sở hữu năng lực biến hình siêu phàm cũng như những ký ức của những con Skrull quá cố - những người này trở thành Skrull Kill Krew.

4. Spider-Ham, chú Nhện Lợn nổi tiếng của Spider-Verse

Không thể phủ nhận được độ nổi tiếng của Spider-Ham, chú Nhện Ba Chỉ mới xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse cách đây không lâu.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 6.

Spider-Ham trở thành nhân vật được yêu mến và biết đến rộng rãi sau Spider-Verse.

Nguồn gốc của Peter Porker ban đầu cũng như những Spider-Man khác, tuy nhiên sau đã bị thay đổi thành một chú nhện sống bên dưới tầng hầm trong căn nhà của nhà khoa học lợn May Porker. Khi May Porker tự thử nghiệm cỗ máy mà bà đã sáng chế thì bị nhiễm phóng xạ, và trong khi mất kiểm soát May đã cắn Peter.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 7.

Spider-Ham vốn là một chú nhện bị biến thành một chú lợn có năng lực Spider-Man.

Ngay khi bà ngất xỉu, Peter đã biến thành một chú lợn, nhưng sau đấy nhận ra rằng cậu vẫn có khả năng của một chú nhện. Quyết định trở thành một siêu anh hùng chống lại những thế lực xấu xa, Pete chế tạo ra những chiếc máy bắn tơ khá hiện đại cũng như may một bộ suit để trở thành siêu anh hùng Spider-Ham.

5. Shit King, nhân vật chỉ nghe tên đã thấy "thơm tho"

Shit King vốn là một nhân vật xuất hiện trong series riêng của Foolkiller Greg Salinger, một antihero đồng thời cũng là một bác sĩ tâm lý.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 8.

Shit King, nhân vật chỉ nghe tên đã thấy "thơm tho."

Nguồn gốc của Shit King có liên quan đến kẻ thù của Iron Man là con rồng Fin Fang Foom; khi mà sau một hồi phá phách cả thành phố, nó bèn bay lên nóc một toà nhà cao tầng để giải quyết nỗi buồn. Không mau, gia đình của Shit King (xưa kia) đang nướng BBQ ở ngay sân thượng đó. Kết quả của đống phân từ Fin Fang Foom khiến cả gia đình Shit King mất mạng, còn bản thân anh thì chìm nghỉm dưới bãi phân ấy.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 9.

Nguồn gốc không thể nhọ nhem hơn của Shit King.

Thế nhưng Shit King lại sống sót, khi mà cục phân của Fin Fang Foom có thể đã thay đổi gen của anh ta, giúp người đàn ông này sở hữu năng lực có thể... tùy ý phát ra mùi thối kinh khủng.

6. B.R.O.D.O.K., Sinh vật Công nghệ Sinh học Được tạo ra cho việc Hôn hít

M.O.D.O.K. (Mechanized Organism Designed Only for Killing, tạm dịch: Sinh vật Cơ khí hóa Được tạo ra Để Giết chóc) vốn là một villain quái dị bởi ngoại hình y như một cái đầu to tổ chảng biết bay lượn, thế nhưng về khoản dị hợm còn kém B.R.O.D.O.K. một bậc.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 10.

B.R.O.D.O.K., phiên bản đẹp trai 6 múi của M.O.D.O.K.

Tuy chỉ là một clone của M.O.D.O.K., B.R.O.D.O.K. (Bio-Robotic Organism Designed Overwhelmingly for Kissing, tạm dịch Sinh vật Công nghệ Sinh học Được tạo ra cho việc Hôn hít) sở hữu cơ thể 6 múi cùng chiếc đầu to bự. Thế nhưng hắn cũng chẳng tốt đẹp hơn phiên bản gốc của mình là bao. Khi bị từ chối bởi quá nhiều phụ nữ, B.R.O.D.O.K. đã biến họ trở thành những quái vật khổng lồ tàn phá cả thành phố. Cuối cùng thì gã villain đẹp mã này bị Hawkeye và Kid Omega biến trở lại là một M.O.D.O.K., và kết cục là bị Hawkeye Kate Bishop ném lên không trung.

Shit King và 6 quái nhân có năng lực dị hợm, nhảm nhí nhất từng xuất hiện trong thế giới Marvel - Ảnh 11.

B.R.O.D.O.K. biến những cô gái từ chối hắn trở thành quái vật khổng lồ.