Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1)

MT  - Theo Nhịp Sống Việt | 30/03/2020 10:00 AM

Series Batman: The Animated luôn nổi tiếng với những nhân vật phản diện đáng sợ.

Không thể nào có thể phủ nhận Batman: the Animated Series là một tượng dài bất diệt trong các loạt phim về người anh hùng của thành phố Gotham. Tác phẩm được ra mắt vào những năm 90 này sở hữu một cốt truyện có phần u tối, nhiều ý nghĩa những vẫn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khán giả yêu thích series này vẫn còn nhớ về hình ảnh những Batman, Robin và Batgirl trên chuyến hành trình trừ gian diệt ác. Nhưng không thể nào bỏ qua dàn phản diện chất lượng. Một Mark Hamill với chất giọng của mình đã làm nên huyền thoại Joker phiên bản màn ảnh nhỏ hay Harley Quinn chưa từng có trong comic được lần đầu giới thiệu. Sau đây hãy cùng nhau điểm qua dàn nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series.

10. Bane

Đầu tiên sẽ là Bane, một phản diện nổi tiếng với cú bẻ gãy lưng của Batman. Lần đầu mà đòn đánh huyền thoại ấy diễn ra là trong đầu truyện Knightfall xuất bản năm vào 1990 khi Bane tới gây náo loạn cả Gotham.

Trong Batman: The Animated Series, thì tên phản diện này cũng nguy hiểm không kém khi gây ra khá nhiều khó khăn cho kỹ sỹ bóng đêm. Suýt chút nữa thì Bane đã có thể bẻ gãy lưng như trong comic, nhưng Batman khi ấy nhanh trí thoát ra và đánh bại được hắn. Tuy vậy mà không thể phủ nhận Bane rất là đáng sợ nếu xét về sức mạnh và tính máu chiến.

Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1) - Ảnh 1.

9. Killer Croc

Killer Croc trong Batman: The Animated Series là một tên phản diện đáng sợ và đầy hung hăng mặc cho không được phát triển đúng mức.

Trong series thì Batman đã có một màn giao đấu với Killer Croc ở dưới cống ngầm. Với hàm răng sắc nhọn, sức khỏe phi thường cộng với lợi thế ở môi trường nước, thì Killer Croc thực sự là một phản diện đem lại nỗi khiếp sợ cho bất kì ai.

Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1) - Ảnh 2.

8. H.A.R.D.A.C.

Cũng như Harley Quinn, thì H.A.R.D.A.C. là nhân vật phản diện được lần đầu giới thiệu đến fan của Batman trong qua The Animated series. Là một siêu máy tính được nhân vật Karl Rossum tạo ra ở tập phim "Heart of Steel". Cỗ máy thông minh này có âm mưu thay thế thị trưởng thành phố Gotham bằng nhân bản máy móc.

Batman đã phải đối đầu với những tên robot do H.A.R.D.A.C điều khiển, trong đó có cả phiên bản được copy từ anh. Đây là một phản diện A.I mang lại cảm giác đáng sợ như Skynet trong Terminator với âm mưu đầy nguy hiểm.

Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1) - Ảnh 3.

7. Clayface

Clayface quả thực là một phản diện đặc biệt với quá khứ bi kịch được các biên kịch của series lột tả rất tốt. Cái bi kịch ấy lại dẫn tới khả năng biến đổi hình dạng vừa nguy hiểm vừa đáng sợ của Matt Hagen. Điều còn làm cho hắn trong đáng sợ hơn nữa là cảnh biến dạng liên tục trong trạng thái rối loạn tâm lý.

Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1) - Ảnh 4.

6. Ra's Al Ghul

Ra’s Al Ghul vừa là phản diện những đôi khi lại nhiều lần hợp tác với Batman trong comic. Trong The Animated series, thì đây là một đối trọng cực kì khó nhằn mà Batman từng phải đối đầu. Đối với nhiều người xem, thì ở Ra’S Al Ghul có hai điều mà làm cho họ cảm thấy đáng sợ nhất.

Một là sự bí ẩn kết hợp với nhạc nền mang đậm âm hưởng của sự nguy hiểm mỗi khi mà hắn xuất hiện. Điều thứ hai lại nằm ở chính sức mạnh mà hắn có được. Đó là sự kết hợp giữa trí thông minh xuất chúng, tinh thông võ thuật.

Những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Batman: The Animated Series (P.1) - Ảnh 5.