Những nhân vật mạnh mẽ nhất, được định danh S-Tier trong Wuthering Waves

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 31/05/2024 10:33 AM

Đây chắc chắn là những nhân vật mạnh mẽ nhất trong Wuthering Waves ở thời điểm hiện tại.

Trong các trò chơi gacha như Genshin Impact hay Wuthering Waves, việc sở hữu một đội hình có sự liên kết với những nhân vật đầy sức mạnh luôn là điểm mấu chốt lớn nhất. Và mặc dù mới ra mắt cách đây chưa lâu, thế nhưng ngay từ giờ phút này, các fan của trò chơi đã rất nhanh và tạo ra hẳn một bản danh sách các nhân vật mạnh mẽ, được liệt vào hàng S-Tier của trò chơi.

Jiyan

Jiyan là cái tên có thể tạo ra lượng sát thương thuộc tính Aero khổng lồ trong Wuthering Waves. Mặc dù các đòn tấn công của Jiyan đều gây sát thương nhưng thứ tạo nên sự đặc biệt cho nhân vật này lại tới từ khả năng sử dụng Trọng Kích sau khi kích hoạt nội tại của mình.

Những nhân vật mạnh mẽ nhất, được định danh S-Tier trong Wuthering Waves- Ảnh 1.

Chưa kể, Jiyan còn rất phù hợp với nhiều đội hình khác nhau và bộ trang bị phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng cũng không hề khó kiếm.

Calcharo

Mang thuộc tính Elecho, Calcharo vốn được giới thiệu như một lính đánh thuê đầy nguy hiểm. Và quả thật trong Wuthering Waves, với việc có thể tạo ra hàng tấn sát thương thông qua các đòn tấn công Trọng Kích, đặc biệt thông qua việc giải phóng Resonance của mình.

photo-1717040573028

Bản thân Calcharo rất chú trọng vào lượng ATK cơ bản và các đòn combo của Calcharo rất mạnh, cho phép anh chàng liên tục gây sát thương hiệu quả lên một hoặc nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Verina

Không phải là một nhân vật mang tính gây sát thương, thế nhưng vai trò của Verina lại chưa bao giờ có thể phủ nhận. Thậm chí sẽ chẳng quá nếu nói rằng đây là nhân vật cần thiết bậc nhất trogn Wuthering Waves.

Những nhân vật mạnh mẽ nhất, được định danh S-Tier trong Wuthering Waves- Ảnh 3.

Verina có khả năng hồi phục tốt nhất trong trò chơi tính tới thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, cô nàng còn có khả năng trợ sát thương rất tốt. Đáng nói, Verina càng làm tốt hơn cả hai điều này khi không cần ra sân.


https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-manh-me-nhat-duoc-dinh-danh-s-tier-trong-wuthering-waves-178240530104718247.chn