Những nhân vật "hủy diệt" bậc nhất trong Genshin Impact (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2022 02:09 PM

 
  thích
Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Từ hỗ trợ cho tới gây sát thương chính, đây đều là những nhân vật đáng tiền và đáng chơi nhất trong Genshin Impact.

6. Eula

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 1.

Eula là một trong những nhân vật gây sát thương tốt nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng gây sát thương diện rộng nhờ Lốc Xoáy Băng Hàn. Bên cạnh đó, nhờ vào nội tại Trái Tim Băng Giá, cô nàng sẽ tạo ra sát thương vật lý vô cùng hủy diệt.

Điều thú vị tiếp theo là cô nàng có tốc độ tấn công cao hơn hẳn các nhân vật trọng kiếm còn lại. Bộ kỹ năng cũng cho phép Eula dồn dam càng lúc càng mạnh nếu như chỉ đánh một mục tiêu. Có thể nói rằng, Eula là carry đáng sợ bậc nhất trong Genshin Impact, tuy nhiên phải rất tốn kém công sức đầu tư. 

7. Kazuha

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 2.

Kazuha là một kiếm thủ hệ Anemo đa tài và biết tấn công vào đúng thời điểm cần thiết. Anh ta không chỉ là nhận vật đầu tiên tại Inazuma, anh ta còn đem tới sự cải tổ về lối chơi một cách toàn diện khi kết hợp được toàn diện với rất nhiều các nhân vật khác.

Có thể nói rằng, Kazuha là một nhân vật tốt nhất khi có thể bung ra lượng sát thương ấn tượng, đồng thời cũng đem tới sự kết hợp và phản úng nguyên tố với bất kỳ nhân vật nào trong đội hình. Chốt lại, Kazuha là một nhân vật mạnh và rất vui nhộn dù cho người chơi thích kết hợp như thế nào đi chăng nữa.

8. Hu Tao

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 3.

Hu Tao là nhân vật hệ Pyro có sát thương khủng khiếp và cũng có bộ skill rất độc đáo. Không đem tới lượng sát thương khổng lồ như Diluc, thế nhưng lượng sát thương đơn mục tiêu của Hu Tao là quá đáng sợ và đem tới những kỷ lục khó tin.

Hu Tao không chỉ có lượng sát thương ấn tượng mà còn có khả năng tank rất khỏe nếu được xây dựng đúng cách. Với việc có khả năng hồi máu nữa, Đường chủ của Vãn Sinh Đường có thể chịu được một vài đòn tấn công và sau đó phản công với lượng sát thương lớn hơn bao giờ hết. 

9. Zhongli

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 4.

Sau màn ra mắt đầy tranh cãi, cả hệ Geo lẫn Zhongli đều được nâng cấp sát thương một cách rất đáng kể, biến anh ta trở thành một trong những nhân vật ấn tượng hơn bất kỳ ai trong Genshin Impact.

Gây sát thương to không chỉ là thứ duy nhất mà Nham Thần làm được, chiếc khiên được tạo từ kỹ năng của Zhongli cũng đem tới sự hỗ trợ ấn tượng. Với khả năng DPS tốt cùng với việc support tốt, đây là nhân vật lý tưởng mà bất kỳ người chơi nào cũng ưa thích. 

10. Venti

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 5.

Phong Thần Venti không phải là nhân vật mạnh nhất, nhưng lại là một trong những nhân vật đáng sợ nhất của Genshin Impact. Được ra mắt từ thuở ban đầu, thế nhưng Venti vẫn luôn nằm trong top các nhân vật hỗ trợ đáng sợ và cũng gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn.

Với kỹ năng nộ của mình, Venti tạo ra một mắt bão hút toàn bộ mọi đối thủ vòng bên trong. Bên cạnh đó, Phong Thần còn có nội tại làm giảm kháng hiệu ứng nguyên tố và một vài những yếu tố hữu dụng khác khiến anh ta luôn luôn được việc với người chơi. Nếu bạn muốn khám phá thế giới hay là chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh, Venti vẫn luôn có slot trong đội hình. 

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-huy-diet-bac-nhat-trong-genshin-impact-p2-20220510011022104.chn
Xem thêm:

genshin impact

game