Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2022 12:22 PM

Genshin Impact có rất nhiều câu chuyện buồn và khá nhiều nhân vật gắn với điều đó.

1. Fischl

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Ảnh 1.

Fischl là một cô bé lập dị thích tự vào vai công chúa. Số là từ khi còn nhỏ, cô bé được cha mẹ mình khuyến khích chơi trò này, từ đó làm cho cô nàng càng tin hơn mình là một cô công chúa và tính cách càng lúc càng có phần lố.

Tuy nhiên, đến năm 14 tuổi thì cô bé lại bị chọc ghẹo về điều đó. Khi cô bé tìm tới bố mẹ mình để nói về điều đó thì lại bị bố mẹ bảo rằng hãy thôi chơi trò trẻ con đó và lớn lên đi. Fischl ngồi khóc trong thư viện một mình và sau đó Oz xuất hiện, cả hai gắn bó từ đó tới giờ. 

2. Diona

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Ảnh 2.

Khi còn nhỏ, Diona thần tượng cha mình nhất. Bố cô bé là thợ săn giỏi nhất ở Springvale, và cô xem bố mình là người hoàn hảo, muốn được giống như bố mình. Tuy nhiên, khi ông ấy say, Diona lại coi bố mình như thể "một con lợn rừng lăn lộn trong cũng bùn". Đồng thời, chứng nghiện rượu làm cho cô bé tan vỡ hình tượng. 

Cô bé không chịu tiếp nhận rằng đó là thói quen xấu của ông ấy mà đổ tất cả tội lỗi lên đầu... rượu. Từ đó, cô bé ghét rượu hơn bất kỳ thứ gì khác và cô bé cũng rất cố gắng để tạo ra loại rượu dở tệ để mọi người chán ghét thứ đồ uống này. Trớ trêu thay, cô bé lại là người pha chế khá giỏi. 

3. Venti

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Ảnh 3.

Ban đầu, Venti được xem như một vị thần vô trách nhiệm, không muốn dính vào rắc rối gì hết và chỉ muốn nghĩ xem hôm nay sẽ đi uống rượu ở đâu. Tuy nhiên, câu chuyện về Venti là buồn thảm hơn rất nhiều.

Barbatos ban đầu là một tinh linh gió và kết bạn với một nhà thơ trẻ. Anh chàng này lãnh đạo một đoàn quân nổi dậy và đã đánh bại ác thần Decarabian. Tuy nhiên, anh ta lại gặp phải tai nạn và sau đó mất mạng sau cuộc chiến. Khi nhà thơ trẻ qua đời, tinh linh gió trở thành Barabatos và tạo ra một vẻ ngoài hiện tại là Venti, vốn dựa trên nhà thơ vô danh năm nào để tri ân cậu ta.  

4. Xiao

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Ảnh 4.

Xiao bị xem là một kẻ tự kỷ và luốn né tránh xã hội, nhưng có một lý do lớn cho điều này. Anh ta đã chiến đấu chống lại các ma thần đã sa ngã kể từ sau chiến tranh của các vị thần đã từ ngàn năm trước.

Dù chiến tranh đã qua đi, thế nhưng nó thường xuyên ảnh hưởng đến tâm trí, cơ thể và tinh thần của Xiao. Thêm vào đó, Xiao cũng là Dạ Xoa cuối cùng còn sống sót và vẫn đang làm nhiệm vụ bảo vệ Liyue. Dù vậy, Xiao cũng gần như đã phát điên trước khi được cứu bởi tiếng đàn của Phong Thần Venti trong một lần tới thăm Liyue.

5. Tartaglia 

Những nhân vật Genshin Impact có tiểu sử buồn thảm (P.1) - Ảnh 5.

Nếu chỉ nhìn sơ qua, dường như không có bất cứ điều gì quá bi thảm về Tartaglia. Cậu ta là quan chấp hành thứ 11 của binh đoàn Fatui và luôn tận hưởng những niềm vui mà chiến đấu và thử thách. Càng khó khăn, điều đó càng làm cho Childe mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, Childe cũng chỉ là một người bình thường. Khi còn nhỏ, Tartaglia là một đứa trẻ sợ sệt và rụt rè, mơ ước vượt qua nỗi sợ hãi và trở thành một nhà thám hiểm vĩ đại. Cậu ta rơi vào The Abyss, mặt tối của Teyvat suốt một khoảng thời gian không nhỏ. Cho đến khi Tartaglia thoát ra thì cậu ta đã thay đổi hoàn toàn và trở thành một chiến binh khát máu và không còn bóng dáng ngày xưa.

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-genshin-impact-co-tieu-su-buon-tham-p1-20220308122247979.chn