Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 18/03/2020 05:00 PM

Những kẻ nào có được chakra vĩ thú cũng đều mạnh hơn gấp bội.

Từ xa xưa, các làng ninja luôn muốn sở hữu sức mạnh của các Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực của họ. Đó là nguyên nhân tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dàng thao túng nó. Mỗi thế hệ sẽ có một ninja được kế thừa để trở thành chủ thể của Vĩ Thú.

Jinchuuriki là những người có bijuu trong cơ thể nên họ có cả sức mạnh lẫn nguồn chakra dồi dào. Tuy nhiên, cũng có trường hợp những người chỉ có chakra bijuu mà không có bijuu trong cơ thể.

Cùng điểm qua những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto nhé!

1. Kinkaku và Ginkaku

Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto - Ảnh 1.

Kinkaku và Ginkaku là cặp song sinh đến từ làng Mây. Họ đã từng cố gắng chiến đấu với Kurama, nhưng thay vào đó lại bị Kurama ăn thịt. Trong bụng của Kurama, để sống sót Kinkaku và Ginkaku đã ăn thịt từ Kurama và có được chakra của Kurama.

Cũng nhờ vậy, hai anh em Ginkaku và Kinkaku có thể sử dụng 1 cách tùy ý các vũ khí cực mạnh của Lục Đạo Tiên Nhân, nhờ vào lượng chakra dồi dào đến từ Cửu Vỹ mà chúng có được.

2. Sora

Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto - Ảnh 2.

Sora là một nhân vật phụ trong anime Naruto. Khi Kurama tấn công Konoha, có rất nhiều phần charka của Kurama nằm rải rác khắp Konoha. Cha của Sora đã lấy charka rải rác đó và đặt nó vào Sora, để Sora có một chút sức mạnh Kurama.

3. Minato Namikaze

Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto - Ảnh 3.

Trong quá khứ, khi Obito điều khiển Cửu Vỹ tấn công làng Lá, Minato đã tự phong ấn một nửa chakra âm của Cửu Vĩ vào cơ thể anh, để sử dụng Thi Quỷ Phong Trận kéo nó xuống địa phủ cùng mình. Một nửa dương còn lại phong ấn vào đứa con trai Naruto vừa mới lọt lòng của anh. Điều này để đảm bảo rằng Naruto bé nhỏ không bị luồng chakra khổng lồ của Cửu Vĩ nuốt chửng.

4. Blue B (Fukai)

Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto - Ảnh 4.

Blue B từng là Jinchuriki của Bát Vĩ. Trong phần lớn cuộc đời, Blue B được biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng tối và sự cô đơn. Blue B học cách chấp nhận nó như là một phần của trải nghiệm Jinchuriki, đặc biệt là đối với những người như Blue B được cho là "không tương thích" với vĩ thú của mình.

Trước khi Blue B qua đời, anh đã mất quyền kiểm soát và Gyuki đã sử dụng cơ thể của B, giết chết tám ninja làng Mây. Chuyện này cũng do Orochimaru sử dụng Edo Tensei thao túng Blue B. Sau đó, Orochimaru cũng lấy những mảnh sừng và DNA của Gyuuki từ Blue B và để Kabuto nghiên cứu.

5. Hoichi

Những nhân vật có chakra vĩ thú nhưng không phải là Jinchuriki trong Naruto - Ảnh 5.

Hoichi là một ninja đến từ làng Cát, anh ta có 1 kỹ thuật nguy hiểm là sử dụng những sợi xích chakra. Anh ta có thể dùng kỹ thuật niêm phong được sử dụng bằng cách người phong ấn kết hợp với kỹ thuật có tên là Dharma Power Sealing: Sen no Rikyu để giấu một con vĩ thú vào bên trong cơ thể khiến họ trở thành một Jinchuriki.

Đã có lần, anh ta có thể kéo 1 phần Shukaku khỏi cơ thể của Gaara và charka Chomei từ cơ thể của Fu và sau đó đưa nó vào cơ thể mình.