Những nhân vật "chữa lành" tốt nhất trong Genshin Impact, game thủ nên có ít nhất một cái tên

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/07/2024 02:36 PM

Đây đều là những nhân vật cực kỳ hữu ích với mọi đội hình trong Genshin Impact.

Một đội hình hoàn hảo trong Genshin Impact luôn khiến các game thủ phải cân nhắc rất nhiều để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các vị trí. Từ nhân vật gây sát thương trực tiếp, DPS phụ cho tới những cái tên mang tính chất hỗ trợ. Chắc chắn, để vượt qua thử thác khó nhằn nhất trong trò chơi, La Hoàn Thâm Cảnh, việc sử dụng những nhân vật hồi máu, "chữa lành" tốt nhất là điều không thể thiếu với bất kỳ đội hình nào. Và dưới đây chính là những nhân vật nổi trội nhất trong vai trò này với các game thủ Genshin Impact.

Sangonomiya Kokomi

Bộ kỹ năng của Sangonomiya Kokomi chủ yếu là về khả năng hồi máu. Tới mức mà thiên phú nội tại của cô nàng còn có thể tăng 25% hồi máu, đổi lấy việc giảm đi 100% tỷ lệ bạo kích. Chỉ riêng chi tiết này có lẽ cũng đủ để nói lên miHoYo ưu ái khả năng hỗ trợ của nhân vật này tới cỡ nào.

photo-1720492885952

Hai trong số các kỹ năng thụ động của Kokomi giúp tăng lượng máu cô nàng có thể hồi cho các thành viên trong nhóm. Chưa kể, kỹ năng tối thượng của Kokomi còn giúp hồi phục cho toàn bộ các thành viên trong đội. Gọi cô nàng là "bể máu" di động trong Genshin Impact cũng không sai.

Bennett

Mặc dù là một trong những nhân vật đời đầu của Genshin Impact thế nhưng cho tới nay, Bennett vẫn giữ nguyên được độ "hot" của mình và là cái tên được sử dụng khá nhiều trong các đội hình vượt La Hoàn Thâm Cảnh. Thậm chí, ngay cả trong lúc meta của trò chơi không có chỗ đứng cho các healer, Bennett vẫn được sử dụng tương đối thường xuyên.

photo-1720493210895

Lý do vì không chỉ giúp tăng khả năng hồi phục cho các nhân vật trong vòng lửa của mình, Bennett còn có thể gia tăng sát thương đáng kể cho đồng đội. Ngoài ra, khả năng tạo phản ứng nguyên tố của nhân vật này cũng rất đáng kể.

Xianyun

Kể từ khi Xianyun ra mắt trong bản cập nhật 4.4, đã có vô số tranh cãi nảy sinh từ phía các game thủ với chủ đề duy nhất, giữa cô nàng này và Bennett, đâu mới là healer xuất sắc nhất của trò chơi. Cả hai nhân vật đều có những khía cạnh độc đáo trong bộ kỹ năng nhưng có lẽ Xianyun vượt trội hơn đôi chút khi khả năng hồi phục của cô nàng có hiệu ứng lên toàn đội hình và gắn bó với nhân vật đang hoạt động.

Những nhân vật "chữa lành" tốt nhất trong Genshin Impact, game thủ nên có ít nhất một cái tên- Ảnh 3.

Ngoài ra, năng lực tạo sát thương của Xianyun rõ ràng cũng tốt hơn nhiều so với Bennett. Thế nên, không quá khi nói rằng Xianyun đang là vị tướng hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, xét về khả năng "chữa lành".
https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-chua-lanh-tot-nhat-trong-genshin-impact-game-thu-nen-co-it-nhat-mot-cai-ten-178240709095031237.chn