Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1)

DS  - Theo Helino | 24/12/2019 11:53 PM

Thỉnh thoảng, tác giả Akira Toriyama lại bỏ quên một vài nhân vật mà ông từng sáng tạo ra.

1. Grand Kai

Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1) - Ảnh 1.

Khi Goku du hành đến thế giới bên kia sau Cell Games, anh được gửi tới hành tinh của Grand Kai. Trong anime, anh đã tham gia vào một giải đấu có quy mô toàn vũ trụ để giành cơ hội trở thành học trò của Grand Kai.

Grand Kai là người đứng đầu lãnh đạo những Kai còn lại và được coi là một trong những chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Có lẽ bạn nghĩ rằng Grand Kai không thể có mặt trong danh sách này, nhưng thực tế sự xuất hiện của Grand Kai chủ yếu là để phục vụ cho sự xuất hiện của Supreme Kai trong arc Majin Buu mà thôi. Cùng với sự phát triển cốt truyện, các đền thờ và các vị thần dần có vai trò lớn hơn trong Dragon Ball Super, nhưng chúng ta chẳng còn được thấy bất kì điều gì về Grand Kai trong series này nữa.

2. Các chiến binh của bà đồng Baba

Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1) - Ảnh 2.

Thất bại trong việc tìm kiếm vị trí của một trong những viên ngọc rồng, Goku đã phải cầu cứu Fortuneteller Baba. Bà chỉ đồng ý giúp anh nếu anh đánh bại năm chiến binh vô địch của mình. Goku và bạn bè đã phải chiến đấu với vampire Fang, người vô hình, xác ướp di động, quỷ dơi, và một kẻ đeo mặt nạ bí ẩn. Dù sở hữu nhiều năng lực bá đạo trong series nhưng những chiến binh này của Fortuneteller Baba không bao giờ xuất hiện thêm lần nào nữa.

3. Android 16

Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1) - Ảnh 3.

Android 16 là sản phẩm hoàn hảo nhất Dr. Gero tạo ra. Anh ta được lập trình với mục đích tiêu diệt Goku, nhưng dường như anh có thể tự thoát khỏi những gì đã lập trình sẵn để hoạt động theo ý thức riêng của mình và chỉ muốn sống yên lành. Android 16 đã bị Perfect Cell giết chết trong Cell Games. Yamcha đã sử dụng ngọc rồng để hồi sinh tất cả những người bị Cell và Android giết, nhưng Android 16 không có mặt trong số đó, và cũng không bao giờ được nhắc đến nữa.

4. Ông nội Gohan

Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1) - Ảnh 4.

Ông nội Gohan là một đệ tử cũ của Master Roshi. Ông tìm thấy Goku bị bỏ rơi trong rừng và nuôi nấng anh như thể anh là con trai mình. Gohan qua đời khi Goku lần đầu biến thân thành Great Ape. Goku sau đó tái ngộ với ông một lần nữa khi Fortuneteller Baba đưa ông trở về từ cõi chết để thách đấu Goku.

Thật bất thường khi chúng ta chưa bao giờ thấy ông nội Gohan ở Dragon Ball Z. Goku đã ở lại thế giới người chết khi bị Piccolo và Perfect Cell giết, nhưng kì lạ là ông nội Gohan và Goku chưa từng gặp lại nhau bao giờ.

5. Monster Carrot và Rabbit Mob

Những nhân vật bị lãng quên trong thế giới Dragon Ball (P.1) - Ảnh 5.

Rabbit Mob là một nhóm những tên côn đồ do Monster Carrot cầm đầu. Goku đã dùng sức mạnh của mình đánh bay chúng lên mặt trăng. Anh hứa sẽ quay lại sau một năm và mang chúng trở về, nhưng đã hoàn toàn quên mất lời hứa hẹn này. Master Roshi sau đó đã thổi bay mặt trăng trong giải đấu Võ thuật Thế giới lần thứ 21. Tác giả Akira Toriyama từng xác nhận Rabbit Mob vẫn còn sống sót và đang trôi nổi trong vũ trụ, dù vậy không ai biết số phận chúng giờ đang ra sao rồi.Xem thêm:

dragon ball