Những nhân vật anime đã từng mặc trang phục giống Squid Game, nhìn hao hao như đang tham gia "trò chơi sinh tồn"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2021 09:00 AM

 
  thích

Trang phục của các tù nhân trong phim Squid Game khiến nhiều người vô cùng ấn tượng.

Squid Game (Trò chơi con mực) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Thuộc thể loại phim sinh tồn, bộ phim hấp dẫn không chỉ về nội dung, mà trang phục của các tù nhân trong phim cũng đem đến sự thích thú cho các fan.

Hiện tại bộ trang phục này đang trở thành một "hiện tượng" toàn cầu. Các hãng thời trang nổi tiếng liên tục tung ra những mẫu thiết kế tương tự, không chỉ vậy có rất nhiều những cosplayer cũng tham gia cosplay các nhân vật trong phim và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên nếu mọi người để ý kỹ thì bộ đồ tập màu xanh lá đặc trưng của những người tham gia Squid Game không phải là bộ đồ đầu tiên xuất hiện trong văn hóa đại chúng. Một số nhân vật anime đã từng sử dụng trang phục tương tự trước khi trò chơi này phổ biến.

Đó là những ai? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Son Gohan

Những nhân vật anime đã từng mặc trang phục giống Squid Game, nhìn hao hao như đang tham gia trò chơi sinh tồn - Ảnh 1.

Son Gohan là một nhân vật hư cấu trong bộ anime Dragon Ball, được tạo ra bởi tác giả Akira Toriyama. Anh là con trai cả của Goku và Chi-Chi, anh trai của Son Goten, và là người Saiya lai Trái Đất đầu tiên. Tên của anh được đặt tên theo tên của ông nuôi Goku (Đại thánh Son Gohan).

Son Gohan đã từng mặc một bộ đồ tập màu xanh lá cây trong Dragon Ball Z Fukkatsu no F hay còn được gọi là Golden Frieza Saga. Lúc này Frieza được hồi sinh ngay lập tức tấn công Trái đất, và người bảo vệ Trái đất đầu tiên là Son Gohan cùng với Piccolo, Krilin, Ten Shin Han và Mutenroshi.

Ban đầu Son Gohan và những chiến binh Z có thể chiến đấu với đội quân của Frieza, tuy đã bị Tamago áp đảo. Sau khi Frieza đã trực tiếp ra tay khiến các chiến binh của chúng ta thất bại hoàn toàn. Gohan sau đó với sức lực còn lại đã phát ra luồng Ki của mình và nhờ tia Ki này mà Son Goku có thể tìm được và dịch chuyển tức thời đến Trái đất để cứu mọi người.

Vegeta

Những nhân vật anime đã từng mặc trang phục giống Squid Game, nhìn hao hao như đang tham gia trò chơi sinh tồn - Ảnh 2.

Giống như Son Gohan thì Vegeta cũng là một nhân vật hư cấu trong bộ anime Dragon Ball. Anh là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bulla, anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Ngoài Son Goku thì Vegeta là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong bộ truyện, anh luôn coi Goku là đối thủ lớn nhất của mình và luôn cố gắng vượt qua.

Vegeta cũng đã mặc bộ đồ tập màu xanh lá cây trong Dragon Ball Super: Broly. Anh mặc bộ đồ rộng này khi bắt gặp quân của Frieza, những người đã đến cùng với Paragus và Broly ở Bắc Cực.

Kể từ Vegeta mặc bồ đồ này nó cũng gây ra một cơn sốt trong cộng đồng fan hâm mộ. Liên tục rất nhiều những chiếc áo khoác được bán và hàng tấn fanart được tạo ra.

Glasses

Những nhân vật anime đã từng mặc trang phục giống Squid Game, nhìn hao hao như đang tham gia trò chơi sinh tồn - Ảnh 3.

Glasses là nhân vật hư cấu trong anime One Punch Man, anh là anh hùng chuyên nghiệp hạng B thứ 20 của Hiệp hội anh hùng và cũng là một trong số ít người nhận ra sức mạnh thực sự của Saitama.

Glasses là một anh hùng điển hình với khả năng thể chất vượt trội so với con người bình thường. Ví dụ, khi anh ta có thể né các đòn tấn công của Garou một cách dễ dàng. Glasses thường mặc bộ quần áo màu xanh khi chiến đấu và đây có thể là bộ trang phục yêu thích của anh.

Bạn thấy sao khi các nhân vật trên mặc trang phục giống với các người chơi trong Squid Game? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!