Những nhân vật 4 sao "được việc" nhất nhì trong Genshin Impact (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2022 11:59 PM

Nhân vật 4 sao dễ kiếm hơn nhiều so với các nhân vật 5 sao và độ hiệu quả của họ cũng không tệ chút nào.

6. Xingqiu

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 1.

Xingqiu từ lâu đã được coi là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất của Genshin. Kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ của nhị công tử Thương hội Phi Vân cực kỳ hữu dụng khi vừa hồi máu cho đồng đội, vừa tăng sát thương lại vừa giúp tạo ra phản ứng nguyên tố.

Nếu như người chơi còn sở hữu cả Hu Tao thì xin chúc mừng, combo Hu Tao - Xingqiu đang làm combo mạnh nhất nhì trong game ở thời điểm hiện tại. Những thanh thủy kiếm của Xingqiu không chỉ giúp hồi máu mà còn tạo ra hiệu ứng bốc hơi gây dam cực cao nữa. 

7. Diona

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 2.

Diona là hỗ trợ đa dụng được người chơi yêu thích trong Genshin bởi sự đa dụng và hiệu quả của cô bé mèo này. Diona không chỉ cung cấp khả năng hồi máu mà còn giúp tạo cả khiên nữa, một điều mà chắc chắn các nhân vật 4 sao ở thời điểm hiện tại không thể cung cấp cùng lúc được.

Mặc dù khiên của cô bé pha chế Quán Rượu Đuôi Mèo kém hơn so với Zhongli, còn hồi máu từ kỹ năng nộ không bằng với Diona, thế nhưng Diona lại tùy cơ ứng biến tốt hơn. Thêm nữa, cô bé cũng có thể thiết lập phản ứng nguyên tố nhờ vào vòng AoE Cryo của kỹ năng nộ là khá lớn. 

8. Rosaria

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 3.

Rosaria được nhiều người chơi Genshin yêu thích nhờ vào ngoại hình đặc biệt và khác với phần còn lại. Bên cạnh đó, lối chơi của cô nàng khá dễ chịu cùng với khả năng hồi chiêu tốt giúp cho việc cung cấp năng lực cho cả đội hình.

Giống với Diona, Rosaria cũng tạo một vùng Cryo khá rộng để gây phản ứng nguyên tố. Rosaria là một trong những DPS phụ được việc nếu người chơi thích dùng Rosaria để làm support trợ công thay thế cho Diona.

9. Beidou

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 4.

Beidou là một lựa chọn hỗ trợ DPS khá tốt nếu như người chơi không thích dùng Fischl. Kỹ năng nộ của thủ lĩnh Nam Thập Tự tạo ra một chiếc khiên phản dam giúp cho người chơi gây sát thương khá tốt nếu thích lối đánh thủ - phản công.

Việc dùng trọng kiếm cũng giúp cho người chơi phá khiên dễ hơn, đồng thời cũng khai thác quặng dễ hơn khi du hành trong Teyvat. Nguyên tố Electro cũng khá hữu dụng trong việc tạo các hiệu ứng, dù nó không hẳn gây sát thương cao như Pyro.

10. Noelle

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.2) - Ảnh 5.

Nói về tạo khiên và phòng thủ thì rõ ràng Noelle là số 1 trong các nhân vật 4 sao. Kỹ năng nguyên tố của cô nàng tạo khiên, còn đòn tán công khi đang có khiên có thể giúp cho người chơi hồi máu - một trong những lý do khiến Noelle support tốt hơn hẳn.

Dù vậy, rất nhiều người chơi lại thích dùng Noelle làm nhân vật gây sát thương chính bởi cô nàng quá trâu và khó để hạ gục. Việc ai cũng có khả năng sở hữu Noelle miễn phí là một lựa chọn tốt trong giai đoạn khởi đầu cho tới khi bạn tìm được những nhân vật tốt hơn. 

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-4-sao-duoc-viec-nhat-nhi-trong-genshin-impact-p2-20220322235913742.chn