Những nhân vật 4 sao "được việc" nhất nhì trong Genshin Impact (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 11:55 PM

Nhân vật 4 sao dễ kiếm hơn nhiều so với các nhân vật 5 sao và độ hiệu quả của họ cũng không tệ chút nào.

1. Barbara

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 1.

Mặc dù hay bị bỏ qua, Barbara là một trong những nhân vật hồi máu trong game và là nhân vật hỗ trợ khá tốt. Ở thời kỳ đầu, quả thực game không cần tới nhân vật hồi máu lắm, bởi game thủ có thể né tránh hoặc dựng khiên một cách dễ dàng. Qua đó, Barbara bị bỏ xó khá nhiều.

Dù vậy, các kẻ thù và sự kiện về sau đã được nâng cấp lên đáng kể - các kẻ thù giờ đây có thể gây sát thương xuyên qua khiên hay rút máu toàn bộ các nhân vật trong đội. Từ lúc này, việc hồi máu trở nên quan trọng hơn hẳn và Barbara được đem trở lại. Bên cạnh đó, cô nàng còn đem tới hiệu ứng ẩm ướt để giúp đỡ cho các đồng đội. 

2. Bennett

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 2.

Bennett là nhân vật hỗ trợ hệ hỏa thuộc vào hàng những nhân vật tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất trong Genshin. Bennett không chỉ hỗ trợ tốt với khả năng hồi máu, mà còn cung cấp cả buff tấn công để đồng đội tỏa sáng nữa.

Thêm vào đó, việc mang hệ Pyro cũng là yếu tố điểm cộng cho Bennett. Rất nhiều nhân vật dồn sát thương cao cũng mang hệ Pyro và việc kết hợp 2 nhân vật hệt này sẽ khiến cho cả team tăng lên tới 25% tấn công, còn gì tuyệt hơn?

3. Fischl

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 3.

Fischl là nhân vật 4 sao có khả năng gây sát thương vật lý DPS khá ổn định. Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả chính là kỹ năng nguyên tố của cô nàng, chú chim Oz nói nhiều và gây sát thương cũng rất ổn làm cho Fischl được ưu ái hơn nhiều.

Fischl có thể triệu hồi Oz và sau đó tráo đổi qua nhân vật khác, nhưng Oz vẫn sẽ tiếp tục gây sát thương. Từ đây, Oz có thể gây nguyên tố Electro một cách đều đặn và ổn định để game thủ triển khai những combo của mình. 

4. Sucrose 

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 4.

Vào ngày đầu Genshin mở cửa, Sucrose được chú ý khá nhiều nhờ khả năng tạo gió của mình. Cô nàng được xem như một Venti "giá rẻ" và có thể buff các yếu tố nguyên tố lên đáng kể để nhằm tăng sát thương cho toàn bộ đội hình. 

Thêm vào đó, kỹ năng thiên phú cố định của cô nàng giúp tăng tinh thông nguyên tố cho cả đội lên tới 20% trong vòng 8 giây, một buff quá tuyệt dành cho đội hình chơi nguyên tố. Việc kỹ năng nộ giúp gom đối thủ lại của Sucrose cũng khá tốt với các nhân vật tay ngắn, bởi chúng sẽ bị gom lại ở dưới đất chứ không bay lên như Venti. 

5. Xiangling 

Những nhân vật 4 sao được việc nhất nhì trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 5.

Cho tới thời điểm hiện tại, Xiangling xứng đáng là một trong những nhân vật dồn sát thưởng khủng kiếp nhất của hệ Pyro. Lúc game mới ra mắt, nhiều người bỏ qua cô nàng đầu bếp này bởi sát thương cũng chỉ tàng tàng, nhưng thực sự Xiangling là một trong những nhân vật mạnh đến khó tin. 

Mặc dù Guoba được đánh giá không cao về khả năng gây sát thương và sự ngốc nghếch của nó thì kỹ năng nộ của Xiangling lại quá imba. Nó gây sát thương một cách mạnh mẽ với AoE diện rộng nên có thể kết hợp được Xingqiu để tạo nên chuỗi sát thương nguyên tố khá khủng khiếp. 

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-4-sao-duoc-viec-nhat-nhi-trong-genshin-impact-p1-20220322234442127.chn