Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/12/2020 12:06 AM

 
  thích

Đây là những nhân vật cực kỳ không may mắn, vượt ngoài sức tưởng tượng thông thường trong thế giới anime - manga.

Có thể bạn không tin vào định mệnh, nhưng có lẽ bạn sẽ vẫn tin vào sự may mắn. Mặc dù không phải là một năng lực hiện hữu mà ta có thể kiểm soát, nhưng may mắn lại là một thứ rất quan trọng đối với mỗi con người và trong anime cũng như vậy. Tuy nhiên, bài viết này sẽ không nói về những người may mắn, mà ta sẽ đến với những nhân vật có số "đen đủi", có khi là "siêu đen đủi" thì đúng hơn. 

1. Ko Reika - "Genesis of Aquarion"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 1.

Reika là một hiện thân của sự "đen đủi" đến độ các nhân vật khác còn tránh tiếp xúc với cô. Bản thân cô cũng tin như vậy và không hề trách họ, thậm chí cô còn cho rằng vì mình mà chàng bạn trai bị gặp nạn hôn mê.

2. Kamijou Touma - "A Certain Magical Index"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 2.

Thật tuyệt khi có năng lực đặc biệt có thể miễn nhiễm các dạng năng lực đặc biệt khác, bao gồm phép thuật, tâm linh và thần thánh. Nhưng cũng thật buồn vì chính siêu năng lực này lại làm Touma mất hết cả vận may.

3. Tsunade - "Naruto"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 3.

Tsunade thích cờ bạc, nhưng rất tiếc "bà già" này lại chẳng bao giờ có đủ vận may để thắng bạc cả, và chuyện đó lại còn nổi tiếng tứ phương đến độ ai cũng biết. Bản thân Tsunade cũng cảm nhận được "vận đen" này và đôi khi tận dụng nó để làm những việc không ai ngờ đến.

4. Kunogi Himawari - "xxxHOLiC"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 4.

Himawari là một cô gái tốt bụng và bản thân không bị sự "đen đủi" đeo bám. Thay vào đó, một thế lực bí ẩn lại luôn bao quanh cô và gây ra đủ tai họa không may cho cô gái trẻ này. Thậm chí nó đã gây ra không ít rắc rối cho bạn bề cô trong quá khứ, và khiến bà của cô bị chết.

5. Yamcha - "Dragon Ball"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 5.

Yamcha là một nhân vật siêu kém may mắn, đến độ cộng đồng internet còn cho ra đời meme "bad luck Yamcha". Thành tích "đen đủi" của nhân vật phải nói là một trang dài từ thua cuộc ở Đại hội Võ thuật, thường xuất hiện nhầm lúc nhầm chỗ, là mục tiêu để ... chết ở mọi trận chiến quan trọng.

6. Kaneki Ken - "Tokyo Ghoul"

Những nhân vật số nhọ bậc nhất trong các bộ anime - manga - Ảnh 6.

Thời khắc mạt vận nhất của Ken xảy ra ở ngay đầu series, bởi cuộc hẹn hò đầu tiên của anh ta đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của nhân vật này. Kể từ giây phút bị biến đổi thành một sinh vật đáng sợ, Ken liên tục vướng phải rắc rối.