Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục

Jessie Mai  - Theo Helino | 05/04/2019 05:10 PM

Câu chuyện về những người khẳng định rằng mình đã từng xuống địa ngục và được cứu sống.

1. Địa ngục trong lời kể của một thiếu niên tự sát

Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục - Ảnh 1.

Năm 1991, Angie Fenimore đã có ý định tự sát và trước khi được cứu, trong khoảnh khắc đứng giữa sự sống và cái chết, cô đã nhìn thấy thế giới bên kia. Sau khi phải sống lại tất cả những khoảnh khắc trong cuộc đời mình bằng những hình ảnh khác nhau, cô đã bị đày xuống địa ngục.

Angie chia sẻ rằng, ban đầu cô chỉ thấy một màu đen vô tận, rồi thấy một nhóm người – những người cũng chết vì tự sát. Cô còn tới một nơi mà những linh hồn lạc lối lang thang khắp một cánh đồng lớn, không mục đích và vĩnh viễn chịu đau khổ.

Khi được cứu sống, Angie được phong chức Nữ tiên tri của nhà thờ Chúa Jesus vùng Latte Dei Saints.

2. Bị treo trên miệng nham thạch

Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục - Ảnh 2.

Matthew Botsford bị bắn vào sau đầu tại một nhà hàng vào năm 1992. Để cứu sống mạng người đàn ông này, bác sĩ đã để anh rơi vào hôn mê trong 28 ngày.

Botsford sau khi tỉnh lại đã khẳng định rằng, suốt khoảng thời gian ấy anh ta bị xích và treo trên miệng một hồ nham thạch, bị tra tấn bởi một sinh vật bốn chân. Nó ăn sạch da thịt của anh ta, nhưng rồi cơ thể lại dần hồi phục như ban đầu và để sinh vật đó ăn lần nữa. Tuy nhiên, anh nói, tồi tệ nhất là cảm giác đơn độc và bị cô lập lúc đó, như thể mỗi hình phạt dưới địa ngục đều hoàn toàn tách biệt.

Cuối cùng, có một bàn tay khổng lồ xuất hiện và kéo anh ta ra, kèm theo giọng ai đó nói, "Chưa đến lúc."

3. Một nữ tu kể về địa ngục

Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục - Ảnh 3.

Một nữ tu tên Josefina Menendez từng kể rằng mình đã xuống địa ngục không chỉ một mà nhiều lần. Vào giữa năm 1922 với 1923, trước khi chết, Josefine đã viết lại tất cả những trải nghiệm của mình dưới địa ngục, với các hình phạt tra tấn khủng khiếp như bị ép vào các tấm ván gỗ đang cháy, bị sắt nung nóng đâm vào người, và khắp nơi có mùi thịt cháy.

Trong các ghi chép của mình, bà viết: "Có một mùi hôi thối muốn làm người ta nghẹt thở, nó giống như mùi đốt cháy của thịt thối trộn lẫn với nhựa đường và lưu huỳnh, một hỗn hợp mà không gì trên cõi sống so sánh được."

4. Cha xứ nhìn thấy đồng nghiệp bị đày xuống địa ngục

Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục - Ảnh 4.

Tháng 4 năm 1985, cha Jose Maniyangat bị đâm bởi một chiếc xe tải và suýt mất mạng. Maniyangat khi tỉnh dậy đã kể rằng, trong lúc đứng giữa ranh giới sống chết, ông đã nhìn thấy cả thiên đàng, địa ngục và luyện ngục.

Cha Maniyangat khẳng định địa ngục nóng tới hàng ngàn độ và đầy những linh hồn gào thét trong đau đớn. Ông cũng nói rằng có tới bảy tầng địa ngục, và tùy thuộc vào tội lỗi khi còn sống mà người ta sẽ bị đày đọa tới tầng nào.

Thậm chí, Maniyangat còn nói mình nhìn thấy vài giáo sĩ từng quen biết và giám mục đang ở dưới địa ngục. "Nhiều người bị đày xuống đó vì họ đã dạy điều sai trái cho người khác.", ông nói.

5. Nỗi ám ảnh của cô gái từng thấy địa ngục.

Những người quả quyết rằng mình từng tới địa ngục - Ảnh 5.

Vào tháng 9 năm 1985, cô gái 15 tuổi Tamara Laroux đã tự sát bằng cách bắn vào giữa ngực mình. Sau khi bóp cò, cô ngay lập tức nhìn thấy mình đang trong một cái hồ lửa với hàng trăm linh hồn khác đang gào thét đau đớn. Không ai có thể nói chuyện với người khác dẫu họ đều sát cạnh nhau và chịu chung màn tra tấn khủng khiếp ấy.

Tamara kể rằng có một bàn tay đã xuất hiện và kéo cô lên, đưa cô về cõi sống lần nữa. Cô gái đã sống sót vì viên đạn lệch tim chỉ một inch, nhưng cô chia sẻ rằng mình chưa bao giờ vượt qua nỗi ám ảnh với những gì mình nhìn thấy ngày hôm ấy.

Xem thêm:

ma quỷ