Những ngôi sao nổi tiếng Mỹ đồng thời cũng là "gamer" chân chính

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2016 09:15 PM

Ngày nay, gamer không chỉ còn là những lớp mọt sách, suốt ngày nghiền ngẫm máy tính nữa, mà thực sự đã mở rộng ra đại chúng.

Video game thường bị gắn mác không mấy tốt lành bởi người dân thông thường trong xã hội, ví như là nhóm những kẻ đơn độc điển hình, đầu óc có chút vấn đề, không hòa nhập xã hội… Tuy nhiên là gamer, chúng ta biết rằng mình là một quần thể đông đúc với đủ kiểu người khác nhau, rất đa dạng và phong phú chứ không thể đánh đồng là một nhóm đơn giản đặc trưng được.

Ngày nay, gamer không chỉ còn là những lớp mọt sách, suốt ngày nghiền ngẫm máy tính nữa, mà thực sự đã mở rộng ra đại chúng, bất cứ ai cũng có thể là một gamer với một vài trò chơi ưa thích của mình. Trong đó, ta có thể kể đến không ít người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ cũng “nghiền game” ra mặt mỗi khi có thút thời gian rảnh rỗi dưới đây:

1. T-Pain

Ca sĩ nhạc rap này là một gamer đích thực và đã thổ lộ bản thân trên trang Twitch của riêng mình với trò chơi đang cực hot – “Overwatch”.

2. Megan Fox

Khi không đóng góp vào những màn cháy nổ trong phim của đạo diễn Michael Bay, Megan Fox lại cống hiến cho những cảnh cháy nổ trong video game. Là một fan ruột của dòng sản phẩm “Halo”, mọi người đều có khả năng vô tình gặp gỡ diễn viên xinh đẹp này mỗi khi online đấy.

3. Rahul Kohli và Robert Buckley

Hai diễn viên của series phim truyền hình “iZombie” đều là những gamer điển hình. Vào những lúc rảnh rỗi, Rahul Kohli thường streaming trên kênh Twitch với các game như “Diablo III”, “Overwatch” và mới đây là cả “Resident Evil 7”.

4. Chandler Riggs

Ngôi sao của loạt phim “The Walking Dead” là fan của "League of Legends" và đã từng streaming trước đây. Biết đâu trong tương lai, chúng ta lại được thấy Chandler Rigss xuất hiện ở giải World Championship.

5. Olivia Munn

Người mẫu, người dẫn chương trình, diễn viên … và gamer, Olivia Munn là một mọt sách công nghệ và rất đam mê “Call of Duty: Modern Warfare 3”. Cô đã từng có chia sẻ cởi mở rằng mình luôn bị cuốn hút bởi game, đặc biệt là thể loại FPS.

6. Felicia Day

Nữ diễn viên khả ái này có kinh nghiệm chơi game chẳng kém ai khi từng lăn lộn qua “Minecraft”, “World of Warcraft” và là một người cuồng nhiệt với cộng đồng mọt sách ở ngoài đời thực.

7. Robin Williams

Cố diễn viên huyền thoại Robin Williams là một fan của series “Legend of Zelda”, thậm chí ông còn đặt tên con gái mình theo nàng công chúa Zelda trong game, đồng thời ông cũng được cộng đồng “World of Warcraft” tưởng niệm vì tình yêu của dành cho ông vua MMORPG.

8. Mila Kunis

Mila Kunis đã từng trả lời rất nhiều lần phỏng vấn về tình yêu cô dành cho game, bao gồm hàng loạt sản phẩm đình đám như “World of Warcraft”, “Call of Duty”, và “Minecraft”.

9. Kristian Nairn

Đúng vậy đấy, “Hodor” cũng là một gamer chân chính với tình yêu dành cho “World of Warcraft”. Nam diễn viên này thậm chí còn có một hình xăm nhân vật Sylvanas Windrunner trên cánh tay trái của mình.

10. Ronda Rousey

Vận động viên MMA kiêm diễn viên này là fan của thương hiệu “Pokémon" và "Dragon Ball Z”, và cô cũng là một người chơi “World of Warcraft” với một nhân vật trong game đặt theo đúng tên thật của mình.

11. Vin Diesel và Paul Walker

“Anh em kết nghĩa” trên màn bạc, ở ngoài đời và trong cả thế giới ảo, Vin Diesel đã từng chia sẻ một đoạn video clip về cuộc phiêu lưu trong “World of Warcraft” của mình với cố diễn viên Paul Walker.

12. Aisha Tyler

Không phải ngẫu nhiên mà nữ diễn viên này lại được chọn để dẫn chương trình E3, Aisha Tyler là một gamer thực thụ, từng xuất hiện trong “Watch Dogs” với vai trò là NPC, và là người lồng tiếng cho nhân vật ở “Halo: Reach” và “Gears of War 3”.

13. Robert Kazinsky

Nam diễn viên thể hiện vai Orgrim Doomhammer trong phim “Warcraft” chính là một fan cuồng của “World of Warcraft” bấy lâu nay. Thậm chí anh còn chia sẻ rằng nỗi ám ảnh với tựa game này đã lấn sang cả cuộc sống riêng tư của bản thân.

Theo Nowloading