Những năng lực imba đến khó tin từng xuất hiện trong thế giới isekai

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2021 12:22 PM

 
  thích

Cuộc sống khi nhân vật chính đến thế giới khác tốt hay xấu đều phụ thuộc vào sức mạnh của họ,

1. Problem Children Are Coming From Another World

Những năng lực imba đến khó tin từng xuất hiện trong thế giới isekai - Ảnh 1.

 Izayoi là một trong ba thiếu niên có siêu năng lực được gọi là Gift được gửi đến thế giới khác để giúp đỡ cộng động vô danh ở đó hoàn thành Gift Game. Trong số ba người, Izayoi là người mạnh nhất.

Năng lực Gift của Izayoi không có tên cụ thể, nhưng nó ban cho cậu khả năng mạnh hơn cả các vị thần ở thế giới mới này. Một vài trong số những sức mạnh mà cậu có là khả năng ném vật to lớn đi dễ dàng, di chuyển với tốc độ cao và thậm chí nếu chạy hết tốc độ thì có thể phá hủy gần hết các công trình kiến trúc ở gần mình, và cuối cùng là khả năng phủ nhận cũng như phá hủy gift cũng như những sức mạnh siêu nhiên khác. Với ba điều này thôi, mọi sức mạnh khác đối với anh chàng mà nói dường như không cần thiết lắm.

2. In A Different World With A Smartphone

Những năng lực imba đến khó tin từng xuất hiện trong thế giới isekai - Ảnh 2.

Sau cái tai nạn chết người do thần gây ra, ông ta quyết định phù hộ cho Touya bằng cách ban cho anh ta sức mạnh. Điều này khiến cuộc sống của Touya trở nên dễ dàng hơn khi có thể cầu khẩn thần lúc nguy cấp.

Trong số những sức mạnh được vị thần ban cho, Touya sở hữu ba khả năng đáng chú ý là liên kết với tất cả các phép thuật bao gồm cả phép thuật hiếm Null, tăng cường sức mạnh thể chất và tiếp nhận các sức mạnh thần thánh vì cơ thể được tái tạo từ các vật liệu của thần đem đến. Sau đó, nhờ chiếc smartphone, anh chàng có thể truy cập internet, điều hướng bản đồ và làm phép qua đó. Nhờ ba khả năng trên mà Touya chỉ cần mở điện thoại cũng làm phép được.

3. Thus The JSDF Fought There

Những năng lực imba đến khó tin từng xuất hiện trong thế giới isekai - Ảnh 3.

Sẽ thế nào nếu một đội quân ma thuật đến từ thế giới kỳ ảo quyết định xâm lăng thế giới hiện đại? Câu trả lời là họ sẽ không biết được điều gì đang đợi mình phía trước. Trong Gate: Thus the JSDF Fought There, đội quân ma thuật đã phải đối đầu với những chiến thuật, công nghệ và vũ khí hiện đại. Họ nhận ra rằng bùa phép của mình đều vô dụng khi không thể nhanh bằng một viên đạn, đội hình chiến đấu thời trung cổ có thể chặt chẽ nhưng nếu gặp lựu đạn cũng xong đời. Còn rồng? Chúng sẽ phải thử sức với hệ thống tên lửa.

4. That Time I Got Reincarnated As A Slime

Những năng lực imba đến khó tin từng xuất hiện trong thế giới isekai - Ảnh 4.

 Mọi chuyện có vẻ bắt đầu khá tệ hại với Rimuru khi cậu tỉnh dậy trong hình dạng slime ở một thế giới xa lạ. Sau đó, tình thế dường như dễ chịu hơn khi cậu học được năng lực có tên Predator mà sau này chuyển thành Gluttony.

Predator là năng lực đặc biệt cho phép Rimuru hấp thụ mọi thứ và mọi người. Thậm chí hơn thế, nếu phân tích đúng mục tiêu, cậu còn có thể sao chép ngoại hình và sức mạnh của chủ thể. Còn Glutonny bổ sung thêm một số khả năng phụ khác như là lấy và ban năng lực cho kẻ khác. Điều này có nghĩa là Rimuru sở hữu sức mạnh vô hạn.

Xem thêm:

isekai

anime