Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7

HÀ PHƯƠNG  VOV | 15/07/2023 03:59 PM

Sát cánh bên người hùng Ethan, loạt phim còn gây ấn tượng nhờ dàn nhân vật nữ xinh đẹp và tài năng, những người đóng vai trò quan trọng trong tiến trình của loạt phim.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 1.

Rebecca Ferguson (vai Ilsa Faust): Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong "Mission: Impossible – Rogue Nation" (2015), nhân vật Ilsa Faust của Rebecca Ferguson gây ấn tượng như một nhân vật mạnh mẽ và phức tạp.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 2.

Cô là một điệp viên có năng lực, liên tục thay đổi để phù hợp với các liên minh và động cơ khác nhau. Kỹ năng diễn xuất nổi trội của Rebecca Ferguson đem đến cho Ilsa chiều sâu, sự độc lập, nét mong manh khiến nữ điệp viên này vừa lôi cuốn lại rất đáng cảm thông.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 3.

Mối quan hệ phức tạp giữa Ilsa Faust và Ethan Hunt được đan xen giữa những pha hành động nguy hiểm. Không hề kém cạnh bạn diễn Tom Cruise, Ferguson tận tâm trong các cảnh chiến đấu nguy hiểm khiến những khoảnh khắc họ chung khung hình lại càng đáng chú ý. Ilsa là một nhân vật đa chiều, có năng lực, tự đứng vững và là một phần không thể thiếu trong cốt truyện thay vì bị xếp vào vai phụ. Màn trình diễn của Ferguson phá vỡ khuôn mẫu và thể hiện tiềm năng của các nhân vật nữ trong thể loại phim hành động.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 4.

Vanessa Kirby (vai Alanna Mitsopolis): Dù xuất hiện không nhiều trên màn ảnh, môi giới kiêm con buôn vũ khí mang bí danh “Góa phụ trắng” khiến khán giả mê mẩn vì quyền lực và nhan sắc. Cô ta xuất hiện lần đầu trong "Mission: Impossible – Fallout" đóng vai trò giúp đỡ nhóm của Ethan Hunt để đổi lấy lợi ích cho bản thân. Sau này người xem biết được Alanna chính là con gái của Max, một trùm tội phạm đã xuất hiện trong phần phim "Mission: Impossible" đầu tiên.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 5.

“Góa phụ trắng” là một trong số ít nhân vật không phải là đồng minh cũng không phải là kẻ thù của Ethan Hunt, mà là một bên trung lập có kế hoạch và lợi ích riêng. Cô ta thách thức đạo đức và lòng trung thành của Ethan Hunt, khi buộc anh phải đưa ra những lựa chọn khó khăn và thỏa hiệp vì lợi ích lớn hơn.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 6.

Alanna đại diện cho vùng xám giữa thiện và ác, vì cô ấy không phải phản diện nhưng cũng không phải là anh hùng. Vẻ đẹp thanh lịch, thông minh của Vanessa Kirby khiến vai diễn Alanna Misopolis thêm phần quyến rũ. Sự trở lại của Góa phụ trắng trong "Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần 1" tiếp tục bổ sung những âm mưu khó lường cho câu chuyện.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 7.

Hayley Atwell (vai Grace): “Peggy Carter” từ vũ trụ Marvel góp mặt trong thế giới điệp viên của "Mission: Impossible" trong một vai diễn đáng gờm. Nhân vật Grace mà Hayley Atwell đảm trách trong "Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần 1" được mô tả là “một thế lực hủy diệt”, người nắm trong tay những mảnh ghép quan trọng.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 8.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Grace là một con sói cô độc, một kẻ trốn tránh khéo léo. Cô trở thành mục tiêu truy lùng của CIA, châm ngòi cho một cuộc rượt đuổi gay cấn qua nhiều vùng đất trên khắp thế giới”.

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 9.

Còn về mối quan hệ giữa Grace và Ethan, Atwell miêu tả: “Đó là hai con người không nên cùng xuất hiện trong một căn phòng nhưng lại bị buộc phải làm như vậy vì cùng có chung một mục tiêu. Grace càng làm Ethan bực mình bao nhiêu thì tình hình lại càng trở nên buồn cười bấy nhiêu. Họ là những người bạn đồng hành bất đắc dĩ của nhau trên con đường ngăn chặn cái ác".

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 10.

Pom Klementieff (Paris): Một người đẹp nữa cũng bước ra từ MCU chính là nàng Mantis Pom Klementieff. Người đẹp Pháp hóa thân thành một sát thủ có nhiệm vụ hạ sát Ethan và Grace dưới chỉ định của trùm khủng bố Gabriel (Esai Morales).

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 11.

Nữ diễn viên tiết lộ rằng mình đã tập luyện rất nhiều cho các cảnh hành động trong phim, bao gồm cưỡi mô tô, bắn súng và chiến đấu. Klementieff chắc chắn là một trong những sự bổ sung thú vị và được mong đợi nhất cho loạt phim "Mission: Impossible".

Những mỹ nhân sánh đôi bên Tom Cruise trong Mission: Impossible 7 - Ảnh 12.

Việc Klementieff tham gia "Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần 1" là minh chứng cho tài năng và sự linh hoạt của nữ diễn viên. Cô đã chứng minh được năng lực khi đảm trách các nhân vật đa dạng trong nhiều thể loại.