Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/01/2022 02:59 PM

 
  thích

Không thuộc dạng sở hữu thân hình bốc lửa, thế nhưng những cô gái này vẫn có lượng fan hâm mộ đông đảo.

4. Rikka Ono 

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 1.

Rikka Ono sinh năm 2002, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 4/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty Moodyz và là 1 trong những cái tên trẻ nhất trong lịch sử tham gia vào ngành công nghiệp này.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Rikka Ono đã tạo nên ấn tượng mạnh với nhan sắc xinh đẹp, mong manh, trong sáng và vô cùng đáng yêu. Cô nàng chỉ cao có 148 cm, với số đo 3 vòng lần lượt là 81 - 58  - 82. Dù vậy, điều này cũng không quá ảnh hưởng tới tình cảm của fan hâm mộ dành cho cô nàng.

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 2.

Sau khi trình làng, Rikka Ono đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng xếp hạng trong vòng 3 ngày liên tiếp. Cô nàng cũng được giới chuyên môn đánh giá khá cao, khi được xếp thứ 2 trong số các tân binh phim 18+ trình làng trong năm 2020, còn sản phẩm trình làng cũng nằm trong top 5 những sản phẩm bán chạy nhất của năm.

5. Umi Yatsugake 

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 3.

Umi Yatsugake sinh ngày 2/9/2000, gia nhập ngành giải trí vào tháng 10/2020 với tư cách diễn viên 18+ của công ty Prestige. Người đẹp tới Tokyo này sở hữu số đo 80 - 57 - 85 cm, được coi như một trong những tiềm năng mới triển vọng trong thế hệ sinh năm 2000 của ngành công nghiệp 18+.

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 4.

Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp 18+, Umi từng là một Youtuber, và cái tên Umi của cô nàng được lấy từ chính tên kênh của cô nàng. Dù rất ăn hình nhờ khuôn mặt xinh đẹp, nhưng Umi bị phàn nàn là gầy quá. Trước khi chính thức gia nhập Prestige, cô nàng đã phải ăn tập nhiều hơn để tăng thêm 8kg để "có da có thịt" so với thân hình trước đó.  

6. Amane Mahina

Amane Mahina sinh năm 2000, mới chỉ gia nhập ngành giải trí vào tháng 5/2020 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của công ty S1 và là 1 trong những tài năng trẻ được yêu thích nhất của công ty này.

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 5.

Với nhan sắc trong sáng, ngọt ngào, cùng body nóng bỏng, cô nàng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Amane Mahina được ví von là "phiên bản thế hệ mới", Aika Yumeno, 1 mỹ nữ ngực khủng khác cũng đang đầu quân cho S1.  Mới đây, cô nàng đã có những chia sẻ về ngày đầu tham gia ngành công nghiệp 18+, nhân dịp kỷ niệm 1 năm tham gia ngành này.

Hồi còn học cấp 3, Mahina vẫn không quan tâm nhiều đến chuyện 18+, kể cả khi nghe những người xung quanh bàn luận về chuyện đó. Lí do được em gái đưa ra là vì kiến thức duy nhất của em về chuyện đó là từ lớp học giáo dục giới tính. Cô nàng cho biết không có những kinh nghiệm thực tế nên sợ rằng mình sẽ có bầu ngoài ý muốn. Nhưng rồi sau đó, cô nàng đã hẹn hò với một người bạn trai trong câu lạc bộ nhảy. Dù vậy, kỷ niệm lần đầu làm chuyện đó của cô lại không thoái mải lắm.

Những mỹ nhân 18+ mặt baby nhưng body lại mê hoặc đến hút hồn (P.2) - Ảnh 6.

Theo đó, trước khi quay sản phẩm đầu tay, cô gái sinh năm 1999 đã không ngủ được và khiến quản lý rất tức giận, sau đó em phải cố đi nghỉ khoảng 1, 2 tiếng. Mahina kể rằng đã không thể tưởng tượng được cảnh ngồi nói chuyện với đạo diễn và đọc kịch bản sẽ như thế nào, dù đã chuẩn bị kĩ bằng việc xem các video mẫu trước đó, nhưng đến khi vào thực tế thì hoàn toàn khác. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

https://gamek.vn/nhung-my-nhan-18-mat-baby-nhung-body-lai-me-hoac-den-hut-hon-p1-2022012714302028.chn