Những món đồ 'thảm hại' nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có 'auto về bét'

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Hậu update giữa mùa, rất nhiều món đồ từ 'hàng ngon' đã trở thành 'phế thải' trong Đấu Trường Chân Lý.

Chén Sức Mạnh

Có thể nói update đổi từ Chén Ân Huệ sang Chén Sức Mạnh đã gần như xóa luôn món đồ này khỏi Đấu Trường Chân Lý, đơn giản là chẳng ai dùng nó cả vì quá yếu. Nên nhớ rằng với thành phần là Nước Mắt Nữ Thần và Áo Choàng Bạc, chúng ta có thể ghép được nhiều món đồ mạnh hơn hẳn so với Chén Sức Mạnh.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 1.

Vẫn biết Chén Ân Huệ cần bị nerf hoặc làm lại, tuy nhiên lần này thì Riot hơi nặng tay thì phải

Việc phí phạm những trang bị thành phần giá trị như vậy vào việc ghép thành Chén Sức Mạnh là không hề đáng chút nào. Có lẽ Riot Games đã làm hơi quá trong lần update vừa rồi khi gần như biến item này thành "phế phẩm" và chẳng ai dùng cả, có lẽ họ cần có một động thái nào đó buff nhè nhẹ cho món đồ này thôi.

Huyết Kiếm

Nhiều người sẽ ngạc nhiên nhưng sự thật là Huyết Kiếm đang dần bị bỏ rơi trong dàn trang bị gia tăng sát thương vật lý của Đấu Trường Chân Lý. Với tính chất của game đang hướng tới những đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh và hạ gục đối thủ nhanh chóng, việc bạn có thêm khả năng hồi máu dần trở nên vô nghĩa bởi tướng của bạn chẳng có cơ hội sống sót mà hút lại máu.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 2.

Người ta giờ đây coi tọng sát thương dồn của các chủ lực hơn là chuyện hút máu nhiều hay ít

Vì thế mới có chuyện game thủ đang cực kì không thoải mái với cách Riot Games đối xử với món đồ này, thay vì họ cho phép Huyết Kiếm có thể tạo giáp như ở phiên bản LMHT thì việc buff chỉ số hút máu thuần túy không hề có ý nghĩa gì cả. Một lý do khiến Huyết Kiếm bị bỏ rơi cũng giống như Chén Sức Mạnh, trang bị thành phần của nó quá mạnh và có nhiều item khác giá trị hơn để ghép.

Thông Đạo Zz'Rot

Vô lý chính là thứ miêu tả chính xác nhất về item này, nó không hề cung cấp một hiệu ứng phòng thủ hay tấn công đáng chú ý nào. Thay vào đó tướng của bạn phải chết thì item này mới có hiệu quả, trong khi thứ mà game thủ cố làm hiện giờ là giữ cho quân cờ của mình sống lâu nhất có thể. Vì thế chẳng ai nghĩ tới chuyện ghép món đồ này cả.

Những món đồ thảm hại nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại - Sử dụng là chỉ có auto về bét - Ảnh 3.

Item "vô lý" nhất Đấu Trường Chân Lý là đây chứ đâu

Hơn nữa, hiệu ứng của Thông Đạo Zz'Rot cực kì nghịch lý, con bọ hư không sinh ra từ item này sẽ mạnh hơn rất nhiều khi tướng đạt 3 sao. Tuy nhiên khi tướng đã lên 3 sao thì đó phải là chủ lực, người ta sẽ muốn nó sống càng lâu càng tốt để gây sát thương chứ không phải chét đi và lấy một con bọ hư không. Có lẽ Riot Games nên xem xét làm lại món đồ này mà thôi.