Những món đồ chơi đặc biệt đòi hỏi game thủ hardcore mới có thể cày nổi

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/08/2021 11:59 PM

 
  thích

Cuộc chơi sẽ không bao giờ dễ dàng nếu như bạn muốn cày cuốc để lấy được những món đồ này.

 Devil May Cry V

Những món đồ chơi đặc biệt đòi hỏi game thủ hardcore mới có thể cày nổi - Ảnh 1.

 Dòng game Devil May Cry thì quá nổi tiếng luôn rồi. Ngôi sao sáng chói nhất trong series này chính là Dante với hàng loạt vụ khí xịn sò và chiêu thức vô cùng đẹp mắt, lúc thi triển thì sướng thôi rồi. Trong Devil May Cry V, bên cạnh Dante và Nero thì còn có thêm nhân vật V, và bộ ba này cùng nhau chiến đấu chống lại tên Urizen nhằn ngăn chặn âm mưu tiêu diệt thế giới của hắn ta. Không khác gì những phần trước, phần này cũng chẳng hề dễ xơi tí nào, nhất là với chế độ Dante Must Die thì việc anh em bỏ mạng cả chục lần là chuyện bình thường.

Ở độ khó Dante Must Die, kẻ địch sẽ trở nên vô cùng hung hãn, và thậm chí tụi nó còn có Devil Triggers của riêng mình là đằng khác. À, máu của nó cũng nhiều hơn gấp đôi luôn nhé. Đây chưa hẳn là chế độ khó nhất game, nhưng được cái là nếu anh em hoàn thành game với chế độ này thì sẽ mở khóa được những bộ đồ vô cùng ấn tượng cho các nhân vật trong game để chụp hình khoe với bạn bè.

The Binding Of Isaac

Những món đồ chơi đặc biệt đòi hỏi game thủ hardcore mới có thể cày nổi - Ảnh 2.

 The Binding of Isaac là một tựa game đầy thử thách. Vì có yếu tố ngẫu nhiên trong game nên tùy vào những nâng cấp mà anh em đang trang bị thì sẽ có màn dễ, có màn khó. Ngoài ra thì chọn nhân vật nào để chơi cũng quan trọng không kém. Có nhân vật thì "trâu bò" hơn Isaac nhờ có nhiều máu hơn, nhưng riêng nhân vật The Lost thì bản thân nó chính là một thử thách vô cùng khó trong game. The Lost không hề có máu và cũng chẳng thể lấy thêm máu, khiến một tựa game đã khó nay lại còn bất khả thi. Đến khi đấu với con trùm cuối Delirium thì chúc anh em may mắn luôn nhé.

Tuy nhiên, nếu anh em vượt qua được thử thách này luôn thì sẽ mở khóa được Holy Card với tác dụng là tạo ra hiệu ứng Holy Mantle trong 1 căn phòng (và có 25% khả năng tự tạo ra thêm một tấm Holy Card nữa). Tấm thẻ bài này rất mạnh, nhưng để lấy được nó thì phải tốn rất nhiều công sức.

Final Fantasy IX

Những món đồ chơi đặc biệt đòi hỏi game thủ hardcore mới có thể cày nổi - Ảnh 3.

 Fan của Final Fantasy IX hầu hết đều phải công nhận một điều rằng thanh kiếm Excalibur II trong game là món vũ khí vô cùng khó lấy. Đồng ý rằng đây chính là vũ khí mạnh nhất game, nó chỉ xuất hiện trong một vài trường hợp vô cùng đặc biệt mà thôi. Excalibur II được tìm thấy tại Memoria – đây cũng là khu vực để anh em tìm một vài vũ khí tối thượng trong game. Tuy nhiên, có một điều mà anh em cần lưu ý là Excalibur II sẽ biến mất sau 12 tiếng kể từ lúc tạo savegame.

Vì thế nên chỉ có những speedrunner chuyên nghiệp, hiểu rõ game này và nắm mọi ngóc ngách trong lòng bàn tay thì mới có thể lấy thanh Excalibur II kịp lúc (trước khi savegame lố 12 tiếng đồng hồ). Nhưng oái oăm thêm một điều nữa là vũ khí này nằm gần cuối game, cho nên cũng không có nhiều cơ hội để tận dụng món vũ khí lợi hại này cho lắm.

Bloodborne

Những món đồ chơi đặc biệt đòi hỏi game thủ hardcore mới có thể cày nổi - Ảnh 4.

Bloodborne là một người "anh em" của dòng game Dark Souls, thế nên không có gì lạ khi tựa game này bắt người chơi cày cuốc hardcore để có được những món đồ chơi độc đáo. Trong các vũ khí đặc biệt Trick Weapon, Kos Parasite là thứ độc đáo và phức tạp bậc nhất, nhưng chắc chắn rất nhiều game thủ muốn có nó. 

Để lấy được Kos Parasite, người chơi cần phải có bản mở rộng The Old Hunters và đánh bại những con quái mạnh nhất game thì mới có thể sở hữu được nó. Tuy nhiên, thế vẫn là chưa đủ, để unlock hết sức mạnh của nó thì lại cần tiếp đến món đồ Milkweed Rune và hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ phụ liên quan đến Saint Adeline. Rõ là rắc rối và lằng nhằng để có được một thứ như vậy, có lẽ chỉ game thủ hardcore mới sẵn sàng làm. 

Xem thêm:

game