Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu "chuyện đó không ai ngờ" trong anime (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2022 11:57 PM

Tình yêu có thể đến từ bất kỳ đâu và chẳng hề có giới hạn một chút nào.

6. Fairy Tail - Gajeel & Levy

Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu chuyện đó không ai ngờ trong anime (P.2) - Ảnh 1.

Việc xây dựng một cặp đôi bắt đầu gặp nhau khi là kẻ thù là một điều khá quen thuộc và được nhiều fan yêu thích. Gajeel từng tấn công Levy và treo cô lên cây - một sự khởi đầu khá là nhiều thuốc súng. Thế nên, rất khó để Levy tin tưởng Gajeel đã thay đổi. 

Dù vậy, Gajeel đã thực sự thay đổi để làm cho Levy tin tưởng anh. Mối quan hệ của cả hai đã chớm nở và sau đó đơm hoa kết trái. Fairy Tail có cái kết tốt đẹp cho cả hai - Levy sau đó đã mang thai đứa con của Gajeel.

7. The Ancient Magus' Bride - Chise & Elias

Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu chuyện đó không ai ngờ trong anime (P.2) - Ảnh 2.

Chise Hatori đã quyết định từ bỏ cuộc sống của mình cho tới khi cô nàng gặp và được chăm sóc bởi pháp sư có hình dáng quái dị Elias. Dù có rất nhiều điều oái oăm và các thứ kỳ quái, Elias cuối cùng vẫn chăm sóc Elias. Dù vậy, Chise đã chấp nhận Elias và bỏ qua ngoại hình của anh. 

Elias vừa là thầy của Chise và cũng là người chồng tự phong của cô. Trong lúc đó, Chise cũng tạo ảnh hưởng làm cho Elias trở nên con người hơn, có cảm xúc hơn và những thứ mà anh chưa từng nghĩ rằng anh muốn. Trong cả cuộc đời Elias, anh chưa từng hiểu được con người, nhưng Chise đã khiến hiểu được điều đó. 

8. Naruto - Sai & Ino

Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu chuyện đó không ai ngờ trong anime (P.2) - Ảnh 3.

Ở phần kết của Naruto Shippuden, rất nhiều cặp đôi được yêu thích đã hẹn hò với nhau, kết hôn và sinh con đẻ cái. Tuy nhiên, cặp đôi khiến cho nhiều fan bất nhờ nhất chính là Sai & Ino. Việc Ino thích Sai là điều ai cũng biết, nhưng Sai không hiểu được người khác và quá ngu ngơ để cảm nhận được chuyện này.

Trong suốt chiều dài câu chuyện của Naruto, cặp đôi này vẫn có ngu ngơ như vậy. Dù vậy, cuối cùng thì Sai cũng có cảm tình với Ino. Cuối cùng, Ino & Sai đã thành 1 cặp, kết hôn và sinh con đẻ cái. 

9. Beastars - Legoshi & Haru

Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu chuyện đó không ai ngờ trong anime (P.2) - Ảnh 4.

Thế giới của Beastars nhiều phần tàn nhẫn khi được phân chia thành loài ăn thịt và loài ăn cỏ. Bởi sự khát máu và lúc nào cũng thèm ăn của loài ăn thịt, loài ăn cỏ lúc nào cũng sợ hãi và hai nhóm có sự phân chia rõ rệt. Thế nên, chuyện tình giữa loài ăn cỏ và ăn thịt gần như là điều không thể. Ấy thế mà, Legoshi & Haru lại trở thành một cặp. 

Dĩ nhiên, bản năng động vật đã khiến cho mối quan hệ của cặp đôi gặp nhiều khó khăn. Ấy thế mà, cả hai vẫn vượt qua được điều đó và có một mối tình đẹp. 

10. Dagon Ball - Vegeta & Bulma

Những mối quan hệ tình ái đúng kiểu chuyện đó không ai ngờ trong anime (P.2) - Ảnh 5.

Khi mới xuất hiện trong Dragon Ball, Vegeta được giới thiệu là một gã phản diện máu lạnh không ngần ngại giết người vô tội hay phá hủy các hành tinh khác. Dĩ nhiên, với việc được xây dựng hình tượng như vậy, làm gì có ai nghĩ đến việc Vegeta bắt cặp với Bulma. 

Mặc dù mối quan hệ hôn nhân của họ không phải quá lý tưởng, nhưng Bulma đã tạo nên sự tích cực cho Vegeta. Việc này cũng góp phần giúp xây dựng lại hình tượng của Vegeta, khi gã phản diện ngày nào giờ đây đã trở thành người đàn ông của gia đình và bảo vệ họ. Mặc dù có quá nhiều sự khác biệt, nhưng cả hai vẫn là dành cho nhau. 

https://gamek.vn/nhung-moi-quan-he-tinh-ai-dung-kieu-chuyen-do-khong-ai-ngo-trong-anime-p-20220223195631428.chn