Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2021 11:00 AM

 
  thích
One Punch Man: The Strongest
19/08/2021 NCB: VNG NPH:

Trước khi bước chân vào One Punch Man: The Strongest, game thủ cần nắm rõ những điều cần biết dưới đây.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1 

Cần phải tìm hiểu kỹ về Nhân vật và cơ chế chiến đấu kỹ năng chính

One Punch Man: The Strongest sở hữu số lượng nhân vật trong toàn bộ nguyên tác. Tuy nhiên, game sẽ ra mắt nhân vật từ từ theo tốc độ của Anime để khiến người chơi không bị ngợp và đủ sức thu thập tất cả những nhân vật trong game. Đa phần các nhân vật này được xây dựng về ngoại hình và kỹ năng giống như trong Manga. Phần lớn nhân vật trong One Punch Man: The Strongest sẽ có ba kỹ năng bao gồm hai kỹ năng chính và một kỹ năng nội tại. Một số nhân vật sẽ có đến 4 kỹ năng và đó là Kỹ Năng Chính trong trận chiến.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 1.

Trong chiến đấu, người chơi sẽ tung ra một đội hình 6 người. Hai bên sẽ thi đấu theo lượt. Tùy vào chiến thuật của game thủ mà sẽ có những nhân vật tấn công đơn hoặc đa mục tiêu kết hợp với các hiệu ứng đi kèm.

One Punch Man The Strongest Chính Thức Ra Mắt

One Punch Man: The Strongest có tổng cộng 14 chỉ số dành cho nhân vật và 9 loại hiệu ứng trong chiến đấu

- Chỉ số nhân vật gồm: Tấn Công, Phòng Thủ, Máu, Tốc Độ, Bạo Kích, Bạo Thương, Phá Kích, Đỡ Đòn, Mức Đỡ Đòn, Kháng Bạo, Hiệu Ứng, Kháng Hiệu Ứng, Sát Thương, Miễn Thương.

- Hiệu ứng như: Ăn Mòn, Thiêu Đốt, Sụp Đổ, Truy Kích, Trọng Thương, Giận Dữ, Lá Chán, Hồi Sinh. Điểm thú vị là có những nhân vật sẽ sở hữu nhiều hơn một hiệu ứng và tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu.

Game thủ bắt buộc phải sử dụng những tướng có Kỹ Năng Chính trong trận hình nhằm bổ trợ cho toàn bộ nhân vật, ngoài ra kèm những hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Số lượng Kỹ Năng Chính trong One Punch Man: The Strongest khá nhiều, tôn vinh tính chiến thuật và tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 3.

One Punch Man: The Strongest sẽ có nội dung đa dạng bao gồm cả phó bản PvE và hoạt động PvP trong game. Trong đó, hệ thống Phó bản PvE sẽ là nơi thu thập những vật liệu cũng như nguyên tố để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Phó bản PVE bao gồm:

- Phó bản khó và tinh anh: Phó bản này gắn liền xuyên suốt trò chơi, các vật phẩm thu thập được từ phó bản này là: NL evolution nhân vật, Kim Cương, Mảnh vạn năng tướng SSR , Vé Chiêu Mộ Vàng – Đỏ.

- Phó bản ngày: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Vàng, Bình nước kinh nghiệm, Sách ▪  Luyện Tập.

- Phó bản Khiêu Chiến boss: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được:  Mảnh Tướng chỉ định, Huy Hiệu SR – R – N.

- Phó bản Nhà Tiến Hóa: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Nguyên Liệu đột phá Keepsake & Insignia, Bình kinh nghiệm, Vàng, NL evolution nhân vật.

- Phó bản Anh hùng x Quái nhân: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được :  Kim Cương, Bệ Tượng, Set trang bị Formal, Thẻ tăng sao, Bình nước kinh nghiệm, Hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N.

- Phó bản Huấn Luyện Khắc Nghiệt: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được: Mảnh nhân vật chỉ định theo lựa chọn Anh Hùng, Mảnh nhân vật của bản thân tham gia khiêu chiến, Vàng, Bình kinh nghiệm nhân vật.

- Phó bản Tai Họa bất ngờ: Phó bản hạn giờ giúp Anh Hùng thu thập được: Trang bị nhân vật (ngẫu nhiên phẩm chất và thuộc tính), Thẻ Tăng Cấp trang bị. 

Các hoạt động PvP để người chơi có thể so tài cùng những người chơi khác, bao gồm:

- PVP - Đấu Trường: Phần thưởng nhận được mỗi ngày: Kim Cương, Vàng, Điểm Đấu Trường. Phần thưởng nhận được khi đạt mốc Rank và khiêu chiến thắng lợi : Kim Cương, Mảnh Vạn năng SSR. 

- Hoạt động PVP – Quyết Đấu: Phần thưởng nhận được: Kim Cương, Mảnh vạn năng SSR hoặc SR, Mảnh Keepsake và Insignia nhân vật, Bệ Tướng, Sách Luyện Tập (Training Home).

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 4.

Cuối cùng, game thủ cần phải biết về các tính năng Mạnh Hóa Nhân Vật. Bởi lẽ, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là cố gắng thu thập được càng nhiều nhân vật càng tốt mà còn phải biết cách vận dụng để nhân vật của mình trở nên mạnh, sẵn sàng tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào. Dưới đây là những thao tác Mạnh Hóa Nhân Vật: 

▪  Tăng Cấp nhân vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm đạt điều kiện Đột Phá Nhân Vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 5.
▪  Đột Phá Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm nhân vật gia tăng thuộc tính cơ bản của nhân vật.


Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 6.

▪  Tăng Cấp Và Đột Phá Kỹ Năng: Anh Hùng sử dụng điểm Kỹ Năng để tăng cấp kỹ năng của nhân vật nhằm nâng cao Đột Phá kỹ năng của nhân vật.


Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 7.

▪  Tăng Sao Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng Huy Hiệu Hệ Nhân vật để Tăng Sao nhân vật nhằm nâng cao thuộc tính và Thức Tỉnh Kỹ Năng Nội Tại của nhân vật.


Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest - Ảnh 8.

▪  Trang Bị: Anh Hùng thu thập và sử dụng Trang Bị Nhân vật để gia tăng sức mạnh cho nhân vật đồng thời tạo ra những đặc sắc riêng theo lối chơi bản thân. 


Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn 

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1