Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 04:22 PM

Chế độ PvP cho phép bạn thi đầu và so tài cùng nhiều người chơi khác trong Diablo Immortal.

Một số người chơi trong Diablo Immortal sẽ luôn khao khát những thử thách lớn hơn. Không quan trọng họ đã tiêu diệt bao nhiêu con thủy lôi hay hạ gục những con yêu tinh, những con trùm hung bạo; họ luôn tìm kiếm những đối thủ mạnh hơn và thông minh hơn. Và đó là lúc họ tìm đến chế độ PvP của Diablo Immortal có tên Battlegrounds.

Trong Diablo Immortal, đối thủ nguy hiểm nhất là những người chơi khác. Sau khi câu chuyện chính đã hoàn thành và người chơi đã cảm thấy nhàm chán với việc săn tiền thưởng, giết các con trùm thế giới, nhiều người chuyển sang chế độ PvP Battlegrounds để có một thử thách mới. Dưới đây là một số mẹo giúp người chơi có cơ hội tốt nhất để tỏa sáng trong chế độ Battlegrounds của Diablo Immortal.

Không dùng những món đồ vô dụng

Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal - Ảnh 1.

Một số món đồ rất mạnh khi đối đầu với quái vật trong chế độ PvE nhưng lại cực kỳ phế khi chơi PvP. Ví dụ như các chỉ số đõ đòn (giảm 20%) ​​và tỷ lệ chí mạng (giảm 10%). Vì thế nều bạn xây dựng nhân vật theo đường chặn đòn hay tỷ lệ chí mạng thì sẽ cực kỳ đuối trong chế độ PvP. Hãy phân bố lại đồ đạc của mình một cách hợp lý trước khi vào Battlegrounds.

Làm quen với phương thức hồi phục mới

Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal - Ảnh 2.

Không giống trong PvE (người chơi có thể sử dụng bình máu và mana thoải mái), Battlegrounds chỉ có một vật phẩm hồi phục đặc biệt với tên gọi Bandages. Vật phẩm này yêu cầu người chơi đứng yên trong khoảng năm giây trong để hồi phục và chỉ có thể được sử dụng khi không tham gia chiến đấu. Thời gian hồi chiêu của Bandages là 20 giây, vì thế các bạn cần phải tính toán để sử dụng một cách hợp lý.

Hiểu về vai trò của bạn

Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal - Ảnh 3.

Tương tự một số trò chơi MOBA hiện tại, chế độ Battlegrounds của Diablo Immortal cũng cho phép bạn chiến đấu bên cạnh những người đồng đội khác. Để hướng đến chiến thắng, mỗi người trong đội đều đảm nhiệm 1 vai trò riêng, ví dụ như sát thương chủ lực, chống chịu hay hỗ trợ. Bạn cần hiểu rõ vai trò của mình để giúp toàn đội đi đến chiến thắng cuối cùng.

Hiểu rõ mối tương quan giữa các lớp nhân vật

Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal - Ảnh 4.

Một số lớp nhân vật trong Diablo Immortal có thể khắc chế lẫn nhau. Ví dụ như Demon Hunter luôn thất thế khi đối đầu với Barbarians. Đây là cơ chế thú vị của game và bạn cần hiểu rõ để tìm kiếm chiến thắng.

Tập trung vào các mục tiêu

Những mẹo nhỏ giúp người chơi làm quen với chế độ PvP của Diablo Immortal - Ảnh 5.

Battlegrounds không chỉ là tiêu diệt người chơi của đối phương; đó là về việc hoàn thành các mục tiêu. Battlegrounds phân chia thành phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi bên lại có mục tiêu rất rõ ràng để giành chiến thằng. 

Mặc dù nhiều người chơi PvP vì điều duy nhất họ quan tâm là chiến đấu với những người chơi khác, nhưng việc tham gia vào một loạt các cuộc giao tranh bất tận mà không thực sự hoàn thành mục tiêu của cả đội là công thức dẫn đến thua cuộc chứ không phải chiến thắng.

https://gamek.vn/nhung-meo-nho-giup-nguoi-choi-lam-quen-voi-che-do-pvp-cua-diablo-immortal-20220617123223472.chn