Những màn “posing" đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên" cực mong manh!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Cứ ngỡ đây là cách hút view đỉnh cao thế nhưng các nữ streamer nhận về chỉ toàn là “gạch đá".

Việc mạnh dạn tạo dáng sexy, khoe đường cong cơ thể là nhu cầu bình thường của các cô nàng. Thế nhưng, khoe sao cho khéo là cả một "nghệ thuật " bởi ranh giới giữa quyến rũ và "kém duyên" rất mong manh! Trên thực tế, nhiều nữ streamer đã sa phải vũng lầy, chìm trong "gạch đá" của CĐM sau những pha thả dáng đi vào "lòng đất".

Mới đây, việc một nữ streamer tạo dáng khoe đường cong quyến rũ trong khi đi "giải quyết nỗi buồn" với background thiếu tế nhị đã bị chỉ trích dữ dội. 

Cụ thể, đăng tải bức hình “tâm đắc” của mình lên một diễn đàn các hot girl, bài viết của nữ streamer 20 tuổi nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, tuy nhiên đa số cho rằng, cô gái trẻ này đã quá tự tin, thậm chí là lố bịch với cách tạo dáng chẳng giống ai này.

Những màn “posing đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên cực mong manh! - Ảnh 1.

Nữ streamer quê ở Nghệ An, sinh năm 2001, livestream ở các tựa game LMHT, PUBG và Among Us.

Những màn “posing đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên cực mong manh! - Ảnh 2.

CĐM chỉ trích về hành động quá lố của nữ streamer.

Cách đây không lâu, một nữ streamer cũng gây tranh cãi vì cách tạo dáng nhạy cảm khi luồn tay vào “vùng cấm địa”. Nữ streamer Cô Chíp (Phạm Tố Uyên) sinh năm 1999, được đánh giá là một cô gái rất tài năng. Ấy vậy nhưng streamer quê ở Lâm Đồng này lại khiến người xem “nhức nhối” vì một hành động khó coi. 

Những màn “posing đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên cực mong manh! - Ảnh 3.

Trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng vì trong bức hình ảnh mới, cô vạch áo, luồn bàn tay "hư hỏng" chạm vào vòng một. Dù khoe được vòng eo thon gọn nhưng bức ảnh trông khá nhạy cảm.

Fan của cô nàng người thể hiện sự thích thú, người “ngượng chín cả mặt” bởi hành động táo bạo. Chưa kể việc đăng hình khoe thân thế này là không nên, thậm chí cần hạn chế. 

Những màn “posing đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên cực mong manh! - Ảnh 4.

Ở Việt Nam, chưa có nữ streamer nào phải nhận "án phạt" từ các nền tảng sau những pha tạo dáng hớ hênh, thế nhưng nữ YouTuber/ streamer tài năng và xinh đẹp Eun Ji Pyo (Hàn Quốc) đã nhận phải một lệnh cấm kênh từ phía Twitch theo cái cách đầy bất ngờ.

Theo đó, kênh livestream của cô nàng bất ngờ bị bay màu không thương tiếc vì một nội dung ở bể bơi đầy gợi cảm. Được biết, có vẻ như bộ trang phục bikini mà DJ Henney lựa chọn khi lên sóng đã bị nền tảng đánh giá là quá nóng bỏng, khêu gợi và vượt quá sự cho phép của các nguyên tắc cộng đồng. 

Những màn “posing đi vào lòng đất của các nữ streamer, ranh giới giữa sáng tạo và “kém duyên cực mong manh! - Ảnh 5.

Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều sự tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. Một bộ phận thì cho rằng đây là điều "sớm hay muộn cũng phải đến", đó là cái kết tất yếu cho những cô nàng lợi dụng trang phục hở bạo, khoe da thịt để nổi tiếng.