Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 05:31 PM

 
  thích

Những màn hoá trang này trong phim Hollywood khiến không chỉ khán giả ngỡ ngàng, mà còn làm "thăng hạng" tên tuổi cho dàn sao.

Đôi khi, không phải bộ phim nào cũng để cho các ngôi sao của Hollywood xuất hiện với vẻ ngoài trẻ đẹp, mỹ miều vốn có. Bởi ngoài diễn xuất thì tạo hình cũng góp phần vào sự thành công của nhân vật trên màn ảnh. Do đó, nhiều ngôi sao lớn đã chấp nhận "huỷ dung" hay thay đổi ngoại hình 100% nhằm truyền tải nhân vật một cách thuyết phục nhất. Có những màn hoá trang trong phim Hollywood khiến không chỉ khán giả ngỡ ngàng, mà còn làm "thăng hạng" tên tuổi cho dàn sao. Thậm chí, nhiều người lại sở hữu vai diễn để đời nhờ những lần "huỷ dung" đắt giá ấy đó nhé!

Và để có được thành quả ấy, những ngôi sao đã phải dành hàng tiếng đồng hồ để các chuyên viên trang điểm tỉ mẩn, cẩn thận tạo nên một vẻ ngoài phù hợp với nhân vật mà họ đảm nhận. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua những màn hóa trang siêu đỉnh, ấn tượng và vô cùng cầu kỳ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả của loạt sao Hollywood nhé!

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 1.

Angelina Jolie, Maleficent

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 2.

Bill Skarsgård, It

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 3.

Chris Hemsworth, Avengers Endgame

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 4.

Karen Gillan, Avengers

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 5.

Naomi Grossman, American Horror Story Series

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 6.

Leonardo DiCaprio, The Revenant

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 7.

Jacob Tremblay, Wonder

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 8.

Richard Armitage, The Hobbit

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 9.

Ian Mckellen, Lord Of The Rings

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 10.

Ron Perlman, Hellboy

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 11.

Richard Brake, Game Of Thrones

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 12.

Eddie Murphy, Coming To America

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 13.

Eddie Redmayne, The Theory Of Everything

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 14.

Jim Carrey, How The Grinch Stole Christmas

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 15.

John Rhys-Davies, Lord Of The Rings

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 16.

Robin Williams, Mrs Doubtfire

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 17.

Danny DeVito, Batman Returns

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 18.

Josh Brolin, Deadpool 2

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 19.

Roddy Mcdowall, Planet Of The Apes

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 20.

Michael Keaton, Beetlejuice

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 21.

Emma Thompson, Nanny Mcphee

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 22.

Tilda Swinton, Grand Budapest Hotel

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 23.

Charlize Theron, Monster

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 24.

Arnold Schwarzenegger, Terminator

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 25.

Heath Ledger, The Dark Knight

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 26.

Gary Oldman, Darkest Hour

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 27.

Ryan Reynolds, Deadpool 2

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 28.

Doug Jones, Crimson Peak

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 29.

Tim Curry, Legend

Những màn hóa trang ấn tượng của sao Hollywood đã trở thành huyền thoại, chấp nhận hủy dung để vào vai xuất sắc - Ảnh 30.

Gary Oldman, Hannibal