Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/02/2022 05:30 PM

Thần Vương Chi Mộng
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Những tưởng việc chọn chơi game mobile chỉ là sự giải trí đơn thuần song với Thần Vương Chi Mộng - Funtap lại khác. Tại đây bạn không những được "khỏe người" lại còn "nặng túi" khi nhận về rất nhiều đãi ngộ cực lớn từ game.

Cày game không sợ mệt…

Thời gian gần đây việc nhiều người dùng smartphone bắt đầu chuyển dịch từ việc chọn chơi game màn hình ngang sang kiểu màn hình dọc đã cho thấy một xu hướng trải nghiệm mới đầy tiện ích trong năm 2022.

Giá trị hơn hết là việc chơi game màn hình dọc đi kèm lối chơi idle rảnh tay sẽ giúp giới game thủ không tiêu tốn nhiều thời gian cày cuốc trong ngày; không bị mỏi tay, mỏi cổ, chân tay ra mồ hôi tay hay hao pin hại máy khi trải nghiệm game trong khoảng thời gian dài.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 1.

Đó cũng là lý do ngày có càng nhiều game mobile chọn thiết kế theo kiểu màn hình dọc đi kèm lối chơi tinh giản, tạo dựng gameplay khôn khéo để phù hợp với hành vi của người dùng smartphone ngày một tốt hơn!

"Đã bao giờ bạn thấy mỏi cứng cổ khi lướt điện thoại chưa? Nếu có, bạn nên xem lại tư thế cầm điện thoại của mình.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 2.

Bởi nhiều người vẫn nghĩ tư thế tốt nhất để thư giãn cùng điện thoại là nằm ngửa nhưng nghiên cứu đã chứng minh nằm nghiêng là cách tối ưu để tránh đau lưng và vai cổ."

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 3.

Thần Vương Chi Mộng của NPH Funtap chính là 1 trong số những sản phẩm tiên phong trong việc quan tâm đến thói quen lẫn sức khỏe của người dùng mobile ở Việt Nam.

Theo đó sản phẩm sử dụng engine đồ họa thế hệ mới mang đến chất lượng hình ảnh 3D sắc nét, tạo hình nhân vật – trang bị đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tương thích và chạy mượt mà trên mọi loại thiết bị.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 4.

Thần Vương Chi Mộng - Funtap tự tin khẳng định là Game Nhập Vai màn hình dọc chủ đề Tiên Hiệp có đồ họa đẹp nhất trên thị trường

Ngoài ra điểm khác biệt lớn nhất trong Thần Vương Chi Mộng Mobile là việc cho phép người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa chế độ giao diện dọc – ngang đầy tinh tế.

Cụ thể với giao diện màn hình dọc bạn có thể để rảnh tay treo máy và thao tác game chỉ với một ngón vô cùng tiện lợi.

Hay xoay ngang để trải nghiệm game tốt nhất khi tham gia các trận PK đầy khốc liệt ở hoạt động Cửu Trọng Yêu Tháp.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 5.

Chuỗi hoạt động PvE PvP không hồi kết của Thần Vương Chi Mộng là thách thức cực hạn đối với mọi game thủ

Trò chơi cũng sở hữu chuỗi hoạt động PvE, PvP và kho tính năng mạnh hóa nhân vật vô cùng đa dạng.

Theo đó người chơi có thể săn boss 24/7 với hệ thống boss rải đều từ boss Thế giới, boss Tự do, đoạt boss Liên server,…và nhận về trang bị đỏ cực phẩm giúp gia tăng sức mạnh nhân vật siêu cấp.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 6.

Nhưng đặc biệt hơn cả chính là việc người chơi có nhiều cách thức mạnh hóa sức mạnh nhân vật không ngừng nghỉ thông qua chuỗi tính năng trợ chiến vô cùng hoành tráng của game mang lại.

Tất cả những tính năng này không chỉ giúp người chơi gia tăng lực chiến mà còn khiến bạn trở nên nổi bật, khiến biết bao người ganh tỵ và ngưỡng mộ khi đạt đến những ngưỡng sức mạnh, ảo hóa cao độ.

…Đãi ngộ, quà tặng cực nhiều!

Được biết mới đây NPH Funtap đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của siêu phẩm game nhập vai màn hình dọc thế hệ mới Thần Vương Chi Mộng vào ngày 24/2/2022.

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 7.

Đồng thời đơn vị cũng đem tới vô vàn sự kiện – ưu đãi hấp dẫn cho dân cày như vượt 50 ải đầu lên ngay VIP 10, chăm chỉ đăng nhập nhận FULL bộ trang bị SR, quà tặng đăng nhập lên tới 28 ngày, tặng vô hạn Kim Nguyên Bảo trong 365 ngày,…

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 8.

Game sở hữu nền đồ họa cực phẩm đi kèm lối chơi nhập vai màn hình dọc độc đáo với rất nhiều Sự kiện Ưu Đãi và Tính năng Đặc Sắc

Bên cạnh đó là những sự kiện out-game kèm theo cũng đem tới vô vàn món quà giá trị cho người chơi như iPhone 13, iPad Pro, Samsung Galaxy Z Flip 3 tại trang landing, fanpage và group của trò chơi.

Có thể thấy với một khởi đầu vững chắc như vậy thì cho dù không nạp vẫn đảm bảo dân cày "chiến game" khỏe re. Miễn cứ chăm chỉ online, siêng đi hoạt động, cày event tuần đều đặn mỗi ngày là không lo "chết đói"!

Những lợi ích hiếm gặp khi bạn chọn chơi Thần Vương Chi Mộng - Funtap - Ảnh 9.

Đồng thời cũng đừng quên tham gia vào các event cộng đồng, event in-game tổ chức thêm ở fanpage hoặc group trò chơi để nhận về nhiều giftcode, phần quà giá trị khác từ ban tổ chức.

Vậy nên nếu bạn đang đi tìm kiếm một trải nghiệm nhập vai đầy mới lạ từ nội dung cho đến hình ảnh thì có lẽ Thần Vương Chi Mộng – Funtap chính là bến đỗ lý tưởng dành cho bạn vào lúc này đấy!!!

Trang chủ https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage facebook.com/thanvuongfuntap

Group facebook.com/groups/thanvuongfuntap

Đăng ký trước game Thần Vương Chi Mộng – Funtap cho   Android    –     IOS

https://gamek.vn/nhung-loi-ich-hiem-gap-khi-ban-chon-choi-than-vuong-chi-mong-funtap-20220217154900571.chn