Những loại vũ khí khủng khiếp nhất trong thế giới One Piece (Phần 2)

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2017 11:55 AM

Trong thế giới truyện tranh và phim hoạt hình One Piece, có những loại vũ khí vô cùng "bá đạo" mà bạn có thể đã vô tình quên mất sự hiện diện của chúng.

Robot Franky

Robot khổng lồ Franky là một sản phẩm do anh chàng thợ máy Franky trong nhóm của Luffy chế tạo với hình dạng được mô phỏng theo chính hình dáng của chính anh chàng Franky này. Robot khổng lồ Franky được giới thiệu lần đầu trong phần truyện tranh về đảo Người Cá.

Xét về sức mạnh thì robot khổng lồ Franky chỉ phô diễn một vài lần nhưng cũng đủ để chúng ta thấy được sự bá đạo của nó. Hàng loạt vũ khí công nghệ cao được tích hợp trong chú robot này, còn lớp giáp của nó thì mạnh đến mức đỡ được cả đòn đánh của Baby 5.

Thanh kiếm Yoru

Trong danh sách các loại vũ khí bá đạo của One Piece có lẽ không thể không nhắc đến thanh kiếm Yoru của người được coi là kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới - Mắt diều hâu Mihawk. Nó được xếp đứng đầu trong danh sách 12 thanh bảo kiếm và cũng được coi là thanh kiếm mạnh nhất hiện nay trong One Piece.

Về hình dạng thì Yoru có hình dạng to bản với lưỡi kiếm màu đen và thường xuyên được Mihawk sử dụng. Trong lần xuất hiện đầu tiên, Mắt Diều Hâu đã biểu diễn sức mạnh chém bay cả một con tàu khổng lồ chỉ bằng một lần vung kiếm "cho vui".

Uranus

Uranus được tiết lộ là một trong 3 món vũ khí cổ đại và được tương truyền là có thể sử dụng để thống trị cả thế giới. Nó đã được Nico Robin đề cập đến một lần trong truyện khi nói chuyện với hải vương Neptune ở đảo người cá và nó cũng được đặt tên theo các vị thần Hi Lạp cổ.


Hình ảnh được cho là tiết lộ về vũ khí cổ đại Uranus

Hình ảnh được cho là tiết lộ về vũ khí cổ đại Uranus

Hiện tại thì Uranus chính xác là gì vẫn chưa được tác giả tiết lộ trong truyện, chỉ biết rằng nó là thứ vũ khí cổ đại từng được xuất hiện trong Thế Kỷ Trống và nếu rơi vào tay kẻ ác, nó sẽ là công cụ để chúng tiêu diệt cả thế giới này. Như vậy thì bí mật về Thế Kỷ Trống cũng sẽ đồng thời tiết lộ về thứ vũ khí khủng khiếp này.

Poseidon

Đứng trong danh sách này không thể nào không nhắc đến Poseidon, cũng giống như Uranus, là một trong 3 thứ vũ khí cổ đại hùng mạnh nhất, bá đạo nhất và cũng đồng thời là nguy hiểm nhất nếu như chúng rơi vào tay kẻ xấu.

Và trong phần truyện tranh về đảo người cá thì Poseidon đã được tiết lộ chính là nàng tiên cá khổng lồ Shirahoshi. Cô bé này mang trong mình năng lực đặc biệt đó là có thể trò chuyện và thậm chí là điều khiển các quái vật biển khổng lồ, những con hải vương vĩ đại, biến chúng thành cận vệ, thành đội quân hùng mạnh đủ sức để thống trị toàn bộ biển khơi.

Pluton

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến chính là Puton, thứ vũ khí cổ đại cực mạnh được tương truyền là đủ sức để thổi bay cả một hòn đảo chỉ trong nháy mắt. Nó được tạo ra tại 7 Đảo Nước trong Thế Kỷ Trống, vốn là một quốc gia trù phú xuất hiện tại chương 323 của One Piece.

Đây cũng chính là nơi mà nhóm Luffy của chúng ta gặp được anh chàng thợ máy Franky, người sử dụng các bộ phận máy móc để nâng cấp cho chính bản thân mình và tuyển anh ta làm thợ máy chính trên tàu của băng hải tặc Mũ Rơm.