Những loại vũ khí "ảo" nhất nhì trong thế giới anime

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/09/2020 09:30 AM

Chúng to lớn đến mức vô lý để có thể sử dụng, chưa nói đến chiến đấu.

1. Thanh kiếm Dragonslayer của Guts trong Berserk

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 1.

Dragonslayer (Đồ Long) là một thanh kiếm khổng lồ màu đen, có thể phanh thây bất cứ con rồng nào hay yêu ma quỷ quái cản đường Guts trong Berserk. Nó được phục chế và bảo vệ kỹ lưỡng bởi một nghệ nhân rèn kiếm sống ở thời trung cổ.

Guts sử dụng thanh Dragonslayer để bảo vệ người vợ và những người đồng đội của mình trong các trận chiến khốc liệt, đẫm máu nhất.

2. Phi Lai Cốt của Sango trong Inuyasha

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi, mang nghĩa là "vũ khí bằng xương có thể quay trở lại", Phi Lai Cốt có kích thước khổng lồ, làm bằng xương của các yêu quái.

Nó nhìn khá ghê gớm, nhưng thật sự phi lý khi Sango có thể ném một vũ khí to và nặng đến như vậy, thậm chí nó còn có thể bay trở về vị trí ban đầu. Trong anime này còn có khá nhiều vũ khí “siêu bự” khác như thanh Thiết Toái Nha của Inuyasha.

3. Hầu hết nhân vật trong Bleach

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 3.

Nếu bạn thích những vũ khí siêu lớn thì đây chính là thiên đường của bạn. Hầu hết các nhân vật trong anime đều sử dụng những vũ khí “bự”. Rất nhiều dạng kiếm của Ichigo có thể trở nên to lớn đến mức lố bịch.

4. Thanh kiếm Zanbato của Sanosuke trong Rurouni Kenshin

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 4.

Một thanh kiếm đặc biệt dài và to trong anime Rurouni Kenshin được sử dụng bởi Sanosuke, bạn chắc chắn sẽ thấy những điều vô lý khi nhìn vào thanh kiếm. Mặc dù sau này thanh kiếm đã bị phá huỷ trong một trận đâu, nhưng chắc chắn người xem sẽ khó lòng mà quên được nó.

5. Thanh Kubikiribouchou của Zabuza trong Naruto

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 5.

Một nhân vật để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả, không chỉ bởi sức mạnh mà còn ở vũ khí. Là một trong bảy thanh kiếm nổi tiếng của Làng Sương mù, thanh Kubikiribouchou có sức mạnh đặc biệt là hút sắt từ máu của nạn nhân để giúp nó trở nên sắc bén hơn. Ngoài ra, một số thanh kiếm khác trong thất kiếm cũng bự không kém.

6. Thanh gươm Bustermarm của Panther Lily trong Fairy Tail

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 6.

Không thể hiểu được cách sử dụng của thanh kiếm! Nhưng trong một bộ anime như thế này, câu trả lời có lẽ là... phép thuật. Không những to mà thanh gươm này còn trông đặc biệt nặng. Khả năng đặc biệt của nó là có thể chém xuyên Trái Đất mà chỉ cần một lực rất nhỏ.

7. Witch Hunter của Soul trong Soul Eater

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 7.

Vũ khí đặc biệt này bắt đầu với kích cỡ bình thường, sau đó nó được “cường hoá” và trở nên to lớn bất thường.

8. Búa của Lavi trong D.Gray Man

Những loại vũ khí ảo nhất nhì trong thế giới anime - Ảnh 8.

Công bằng mà nói, búa của Lavi không phải lúc nào cũng lớn. Một phần sức mạnh của Innocence là có thể làm tăng hoặc giảm kích thước của nó.

Xem thêm:

vũ khí

anime