Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2020 08:30 PM

 
  thích

Trong lịch sử hàng nghìn năm, sự tồn tại của các sinh vật này luôn là đề tài khơi gợi trí tò mò lẫn sự sợ hãi.

  Có những loài sinh vật đã trở thành đề tài quen thuộc trong các tựa phim khoa học, viễn tưởng hay thậm chí xuất hiện trở thành trùm trong thế giới game.

  Bấp chấp bản tính tò mò xen lẫn sợ hãi của con người, vẫn chưa có nhiều bằng chứng cho thấy những sinh vật này thực sự tồn tại, song chúng luôn hiện hữu trong các câu chuyện kể từ xa xưa.

  Dưới đây là những cái tên luôn "thách thức" trí tưởng tượng của nhân loại.

  Quỷ Dover

  Sinh vật này đã được nhìn thấy ba lần khác nhau tại thị trấn Dover, Massachusetts vào ngày 21 và 22 tháng 4/1977.

  Dựa trên hình dạng của nó, người ta suy đoán rằng sinh vật này phải là người ngoài hành tinh hoặc kết quả của một số loại thí nghiệm khoa học, tạo ra đột biến khủng khiếp trên cơ thể con người.

  Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người - Ảnh 1.

  Hình ảnh con quỷ Dover

  Hình dáng của con quỷ Dover được miêu tả như sau: một cái đầu giống như quả dưa hấu to, mắt sáng màu da cam, cánh tay dài, mảnh khảnh và đôi chân khẳng khiu. Nó không có lông, da sần sùi, thô ráp và có màu nâu như một tấm giấy nhám.

  Con quỷ Dover thiếu rất nhiều bộ phận trên khuôn mặt như mũi, tai, miệng. Nó cao tầm khoảng 90cm và nó phát ra những âm thanh kinh hoàng nghe như tiếng rít của một con diều hâu kết hợp với con rắn.

  Quái vật Jersey

  Theo lời kể lại, con quái vật được một người ở Pine Barrens, miền Nam New Jersey nhìn thấy và bắt đầu có những câu chuyện về nó từ những năm 1800 cho đến đầu thế kỷ 20.

  Quỷ Jersey được miêu tả là một động vật hai chân có móng vuốt và biết bay. Cánh chúng giống như dơi và cái đầu trông như một con ngựa.

  Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người - Ảnh 2.

  Quái vật Jersey

  Truyền thuyết kể về con quái vật này là bắt nguồn từ câu chuyện của "Mẹ Leeds" – một phù thủy địa phương đã gọi ma quỷ đến trong khi sinh đứa con thứ 13 của mình. Khi em bé được sinh ra thì ngay lập tức biến thành con quái vật và bay ra một vùng đất trồng nho gần đó.

  Con quái vật Jersey được cho là kẻ đã phá hoại rất nhiều vườn hoa màu với những dấu chân và âm thanh kỳ lạ. Vào đầu những năm 1900, rất nhiều người ở New Jersey và các nước xung quanh tuyên bố đã tận mắt nhìn thấy con quái vật này kèm theo nhiều bằng chứng về sự hiện diện của nó, đặc biệt là những dấu chân lạ gây sợ hãi cho rất nhiều người.

  Quái vật Flatwoods

  Người ta nói rằng, con quái vật Flatwoods là một số người ngoài hành tinh được phát hiện thấy. Có người thấy con vật này đang bay lơ lửng trên không trung nhưng cũng có có người thấy nó đang nghỉ ngơi trên mặt đất tại thị trấn Flatwoods, bang Braxton, phía tây Virginia vào ngày 12/9/1952.

  Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người - Ảnh 3.

  Quái vật Flatwoods

  Theo những gì ghi nhận được thì nó là một con quái vật vô cùng to lớn, cao ít nhất 3m . Khuôn mặt nó phát ra một ánh sáng màu đỏ trong khi cơ thể lại có màu xanh lục. Đầu nó như hình một trái tim hay con át cơ trong bộ bài và trên đó lồi ra hai cái mắt to tròn không phải là mắt con người.

  Dù vậy, phần cơ thể Flatwoods có hình dạng khá giống con người trong bộ quần áo đen, tương tự như một chiếc váy. Cũng theo mô tả, quái vật Flatwoods không có tay hoặc nếu có thì cánh tay ngắn, mập với những ngón như móng vuốt dài.

  Thủy quái (Leviathan)

  Trong kinh thánh, Leviathan là một con rắn nước, rất lạ là những cái vẩy của nó được xếp khít đến nỗi không khí cũng không lọt qua được, hơn nữa nó được miêu tả là loài rắn chắc hơn sắt thép, vũ khí bình thường như gươm giáo không thể xuyên thủng.

  Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người - Ảnh 4.

  Leviathan cũng có trong chuyện của người Do Thái cổ, nó được miêu tả như là một loài cá voi khổng lồ mà toàn bộ Trái Đất không đủ để 2 con cùng sinh sống.

  Người thằn lằn ở đầm lầy Scape Ore

  Trong danh sách những loại động vật đáng sợ và kỳ lạ, người thằn lằn xứng đáng ở một vị trí cao. Người ta cho rằng, nó sống ở các khu vực đầm lầy trong và xung quanh thị trấn Lee, phía nam Carolina.

  Lần đầu tiên có người nhìn thấy nó vào ngày 29/6/1988. Người thằn lằn được miêu tả là cao khoảng hơn 2m, có hai chân và một lớp vảy màu xanh lá cây cộng thêm đôi mắt đỏ rực.

  Những loài sinh vật kinh dị và đáng sợ, vượt qua trí tưởng tượng của con người - Ảnh 5.

  Người Thằn Lằn

  Chúng có một sức mạnh phi thường và bằng chứng là thiệt hại của các phương tiện của những người không may gặp phải nó. Người thằn lằn có khả năng ném một cái ô tô bay xa.

  Dù vậy, sự tồn tại của những sinh vật này có thật hay không vẫn chưa thể lý giải. Và con người thì vẫn luôn sống trong sự hoài nghi và sợ hãi mỗi khi nhìn thấy chúng trên các đề tài bàn tán suốt cả một thập kỷ qua...

  Tổng hợp