Những loại chuột gaming không dây tốt nhất hiện tại, rất đáng chọn mua

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2016 05:50 PM

Chúng tôi xin được tổng hợp một số loại chuột gaming không dây tốt nhất hiện nay, đáng để game thủ lựa chọn.

Trước đây các loại chuột không dây vốn không được game thủ ưa chuộng bởi kết nối bluetooth chuẩn cũ không thể đáp ứng được tốc độ phản hồi cực nhanh trong thế giới ảo, đôi khi gây ra hiện tượng 'trễ' rất khó chịu có thể khiến nhân vật phải bỏ mạng oan uổng.

Tuy nhiên, hiện tại công nghệ đã phát triển vượt bậc và các loại chuột gaming không dây đời mới đã được cải tiến rất nhiều, từ sensor cho tới truyền tải tín hiệu, đảm bảo cho game thủ thoải mái chinh chiến trong thế giới ảo mà chẳng cần dây dợ vướng víu, cũng không lo bị trễ tín hiệu.

Sau đây chúng tôi xin được tổng hợp một số loại chuột gaming không dây tốt nhất hiện nay, đáng để game thủ lựa chọn:

Logitech G900 Chaos Spectrum

Logitech G900 Chaos Spectrum đã thiết lập một kỷ lục mới, khi trở thành chuột chơi game không dây giá cao nhất từ trước tới nay tại Việt Nam cũng như thế giới với cái giá 3,6 triệu đồng. Tuy nhiên những gì mà nó mang lại quả thực rất đáng chú ý.

Đầu tiên là cảm biến Pixart PMW3366 có độ chính xác vô cùng kinh ngạc, bởi nó loại bỏ các rung động không may từ tay người dùng, và nhận biết được các lệnh chuyển động thực tế. Tiếp đến là tất cả các nút bấm trên G900 Chaos Spectrum đều rất ấn tượng, bao gồm 2 nút bấm chính, 4 nút bấm phụ ở 2 bên, cũng như các nút ở con cuộn và chức năng khác.

Chú chuột này được trang bị các bộ nhận tín hiệu có khả năng chống nhiễu sóng cũng như mang lại tốc độ truyền tải cực nhanh, đảm bảo không bao giờ bị trễ hay mất kết nối không dây. Ngoài ra G900 Chaos Spectrum có thể sử dụng tới 32 giờ đồng hồ khi sạc đầy pin, một con số đáng kinh ngạc...

SteelSeries Sensei Wireless

Đây thực sự là một chú chuột chơi game không dây tuyệt đỉnh với trọng lượng nhẹ chỉ 120g, thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là cảm biết tốt, nút chuột có độ bền tới 30 triệu lần bấm... SteelSeries Sensei Wireless có thể nói là rất xứng đáng giá thành khoảng 3 triệu đồng tại Việt Nam.

10 loại chuột chơi game đắt nhất tại Việt Nam hiện nay

SteelSeries đảm bảo thời lượng sử dụng 20 tiếng với chế độ led đầy đủ trên sản phẩm này, cùng với đó là kết nối không dây tốc độ cao lên tới 1000 tín hiệu cho máy tính trong 1 giây (1000 Hz Polling Rate), đảm bảo hoạt động hiệu quả trong mọi tình huống.

Razer Naga Epic Chroma

Razer Naga Epic Chroma Wireless không hề rẻ, lên tới 2,9 triệu đồng nhưng nó lại có hầu hết những đặc điểm cần có của một chiếc chuột chơi game cao cấp. Chú chuột chơi game này đáp ứng gần như hoàn hảo mọi nhu cầu trong những tựa game như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhiều game online khác.

Naga Epic Chroma có 19 nút sử dụng chính: 2 nút trái phải, nút cuộn với 3 cách bấm, 2 nút trung tâm, 12 nút bên sườn phải. Bộ 12 phím sườn có gắn chuyển mạch cơ, tăng cảm giác thỏa mãn khi sử dụng. Đây là thiết kế rất tuyệt vời cho các game online hay MOBA nhưng lại không thích hợp lắm với các game FPS, đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của chú chuột này.

Mad Catz R.A.T. 9

Nếu như những loại chuột chơi game khác gây ấn tượng bởi thiết kế cố định và tập trung vào phần cảm biến thì Mad Catz R.A.T. 9 thực sự đã 'rẽ' sang một hướng mới khi cung cấp chú gaming mouse có khả năng biến hình hoàn toàn.

10 loại chuột chơi game đắt nhất tại Việt Nam hiện nay

Game thủ sở hữu Mad Catz R.A.T. 9 hoàn toàn có thể thay đổi hình dạng của chú chuột này từ độ ôm tay, độ dài tới các nút bấm, thành phần cạnh bên... sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất có thể. Tất nhiên các tính năng không dây cũng như cảm biến của sản phẩm này cũng thuộc dạng cao cấp, đảm bảo cho mọi người tung hoành trong thế giới ảo.

Hiện tại Mad Catz R.A.T. 9 có giá thành 3,6 triệu đồng tại Việt Nam, tất nhiên cũng khá đắt, song quả thực là đáng giá nếu bạn có nhu cầu sử dụng chuột 'dị'.

Các loại chuột chơi game ngon giá mềm chỉ dưới 1 triệu đồng cho game thủ Việt chọn lựa