Những lí do khiến Hardcore Leveling Warrior trở thành thứ không thể bỏ qua với dân mê webtoon?

TK  - Theo Helino | 20/09/2019 08:56 AM

Hardcore Leveling Warrior là một trong những bộ manhwa có tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm gần đây cộng đồng manhwa của Hàn Quốc vô cùng phát triển, gần như có thể sánh ngang với cái nôi của truyện tranh ở xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, ở manhwa có một điều mà manga không làm được, đó là việc tô màu toàn truyện. Điều này khiến manhwa trở nên gần gũi, sinh động hơn và cũng được nhiều độc giả ưa chuộng hơn.

Bên cạnh những tác phẩm kinh điển như Noblesse, Tower of God hay The Breaker thì cái tên hay được nhắc đến gần đây nhất chính là Hardcore Leveling Warrior. Sau một thời gian nghỉ ngơi kết thúc phần 1 thì Hardcore Leveling Warrior đã trở lại và có xu hướng hot hơn cả khi trước. Và sau đây sẽ là những lí do mà bạn đọc không nên bỏ lỡ bộ truyện này.

Những lí do khiến Hardcore Leveling Warrior trở thành thứ không thể bỏ qua với dân mê webtoon? - Ảnh 1.

Hardcore Leveling Warrior chủ yếu xoay quanh một trò chơi thực tế ảo mang tên Lucid Adventure. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi làm nên sự thành công của bộ truyện. Phải biết rằng, game thực tế ảo từ lâu đã luôn là khao khát của hàng triệu các game thủ trên khắp thế giới. Việc xây dựng một thế giới ảo hoàn chỉnh và hấp dẫn sẽ thu hút được ánh nhìn của vô số độc giả. Sự thật là Hardcore Leveling Warrior đã làm được điều này.

Lucid Adventure là một tựa game MMORPG thực tế ảo lí tưởng đối với mọi game thủ. Bởi lẽ thế giới đó được xây dựng vô cùng đa dạng về đặc tính nhân vật. Mỗi người sẽ có một đặc tính khác nhau, từ đó lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình. Điều đó khiến bạn mạnh theo cách riêng của mình chứ không một màu như những game pay-to-win ngoài kia.

Bên cạnh đó Lucid Adventure cũng có sự tương tác hợp lí giữa người chơi và NPC. Những gì bạn có thể làm với NPC là hầu như không có giới hạn dựa vào NPC đó có thích hay không. Nó mở ra sự sáng tạo vô hạn đối với người chơi khi có người còn có thể cứu NPC ra khỏi ải và mời vào hội của mình.

Những lí do khiến Hardcore Leveling Warrior trở thành thứ không thể bỏ qua với dân mê webtoon? - Ảnh 2.

Tiếp theo, tên bộ manhwa được đặt theo tên nhân vật trong game của nhân vật chính – Hardcore Leveling Warrior. Từ đó người đọc có thể dễ dàng nhận ra nhân vật chính Ethan Gong là tiêu điểm của bộ truyện này. Ethan Gong có thể nói là khác biệt so với đại đa số các nhân vật chính khác. Anh xấu tính, kiêu căng, sẵn sàng "chơi bẩn" như cướp nhiệm vụ, chỉ số của người khác để đổi lấy sức mạnh.

Tuy nhiên đây cũng là điểm hấp dẫn của Hardcore Leveling Warrior. Khi tuýp nhân vật anh hùng đã trở nên phổ biến và nhàm chán thì chứng kiến một nhân vật "phản diện" trở nên tốt đẹp hơn sẽ thú vị hơn nhiều. Thêm vào đó, qua những đoạn hồi tưởng, người đọc cũng có thể cảm thông được với Hardcore Leveling Warrior vì quá khứ bất hạnh của anh.

Những lí do khiến Hardcore Leveling Warrior trở thành thứ không thể bỏ qua với dân mê webtoon? - Ảnh 3.

Một điểm nữa khiến Hardcore Leveling Warrior hấp dẫn hơn những bộ truyện khác là tính biến ảo không ngừng. Có lẽ các bạn đọc khi nhìn vào thể loại của bộ manhwa này đều nghĩ rằng yếu tố Fantasy là ở trò chơi thực tế ảo. Song đoạn cuối của phần 1 đã chứng minh rằng không phải vậy. Thực sự có thần và phép màu ở thế giới thật của Hardcore Leveling Warrior. Điều đó không khỏi khiến người đọc tò mò về phần kế của bộ truyện sẽ tiếp diễn ra sao.

Từ những lí do trên, không khó hiểu khi Hardcore Leveling Warrior trở thành bộ truyện webtoon đáng đọc nhất ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn rằng ở phần hai sẽ xuất hiện thêm nhiều yếu tố bất ngờ và thú vị hơn nữa. Hãy cùng theo dõi xem liệu nhân vật chính Ethan Gong liệu có thể vượt qua nghịch cảnh và trở lại với đỉnh cao lần nữa không nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Hardcore Leveling Warrior cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.