Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 29/09/2023 10:05 AM

Seto Kaiba từng có mái tóc xanh lá cây và những sự sai lệch về màu sắc trong anime so với manga khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong thế giới anime, đôi khi có lúc màu sắc của một nhân vật hoặc thứ gì đó không khớp với màu sắc được miêu tả trong manga.

Dưới đây là 5 ví dụ:

1. Màu da của Nico Robin trước timeskip - One Piece

Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga   - Ảnh 1.

Màu da của Nico Robin trước timeskip.

Khi nhân vật Robin được giới thiệu trong anime One Piece, Oda vẫn chưa xác định màu da của cô ấy trong manga, nên không ai biết màu da cụ thể của Robin là gì (ngoài Oda ).

Thế nên Toei Animation đã đoán và đưa ra màu da của Robin cho phiên bản anime, cụ thể là màu nâu. Nhưng hoá ra màu da của Robin Oda lựa chọn là màu trắng. Màu mắt của Robin cũng là màu nâu chứ không phải màu xanh. Cuối cùng, màu da của Robin đã được điều chỉnh sau time-skip.

2. Màu sắc của đôi mắt Rinnegan lúc đầu - Naruto

Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga   - Ảnh 2.

Màu sắc của đôi mắt Rinnegan khi bắt đầu xuất hiện trong anime.

Trong Naruto , màu sắc của Rinnegan khi lần đầu xuất hiện trong anime không phải là màu sắc mà chúng ta biết sau này. Màu sắc của đôi mắt thần thánh này đã được chỉnh sửa sau khi Rinnegan được hiển thị màu trong manga. Có vẻ như nguyên nhân cũng giống như lý do tại sao màu da của Robin sau đó được điều chỉnh trong One Piece .

3. Marco có mái tóc màu đen - One Piece

Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga   - Ảnh 3.

Marco có mái tóc màu đen - One Piece

Khi xuất hiện lần đầu trong anime (thời điểm Rockstar chuyển lời nhắn từ Shanks tới Râu Trắng ), ngoại hình của Marco giống như hình bên trái. Lúc đó, đội trưởng đội 1 của băng Râu Trắng trông giống một nhân vật chung chung, với mái tóc đen thay vì tóc vàng mà chúng ta biết.

4. Seto Kaiba tóc xanh - Yu-Gi-Oh (phiên bản Toei Animation)

Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga   - Ảnh 4.

Seto Kaiba của Toei Animation.

Trước Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (phát sóng lần đầu tại Nhật Bản vào ngSeto Kaiba củày 18 tháng 4 năm 2000) đã có 1 anime Yu-Gi-Oh! do Toei Animation thực hiện. Một trong những điều thú vị ở phiên bản Toei này là tóc của Seto Kaiba có màu xanh lá cây.

Thực tế xác nhận tóc của Kaiba có màu nâu.

5. Màu linh lực của Ichigo - Bleach

Những lần màu sắc của nhân vật trong anime không đúng trong manga   - Ảnh 5.

Kurosaki Ichigo trong Bleach

Trong Bleach , tất cả các linh hồn đều có một thứ gọi là lớp linh hồn. Mật độ của áp lực tâm linh, còn được gọi là Reiatsu, bên trong Reishi. Cơ thể của các linh hồn được làm từ Reishi, và do đó, chúng cũng có một lớp linh hồn.

Màu sắc của Reiatsu của Ichigo được cho là màu vàng. Tuy nhiên trong bộ anime cũ, linh lực của Ichigo có màu xanh lam. Điều này đã được sửa chữa trong Bleach: Thousand-Year Blood War.