Những lần Doctor Strange xuất hiện trong các tựa game, tạo hình cực kỳ đa dạng và ấn tượng

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 18/03/2023 09:48 AM

(Tổ Quốc) - Dù chưa có một tựa game của riêng mình, thế nhưng Doctor Strange cũng đã không ít lần góp mặt trong các trò chơi lớn nhỏ.

Không giống như các nhân vật nổi tiếng trong thế giới siêu anh hùng Marvel như Iron Man, Thor hay The Guardians of the Galaxy, Doctor Strange chưa bao giờ có một tựa game của riêng mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc anh chàng này không du hành xuyên vũ trụ để giúp đỡ những người bạn của mình. Đã có không ít trò chơi có sự xuất hiện của Doctor Strange, dẫu cho không phải dưới vai trò của nhân vật chính. Điển hình như những cái tên dưới đây.

Lego Marvel Series

Sau khi tạo ra một loạt các trò chơi gốc của riêng Lego, các nhà sản xuất nổi tiếng từ thương hiệu này bắt đầu nghĩ tới việc mở rộng chủ đề trò chơi của mình. Bắt đầu với Lego Star Wars vào năm 2005, sau đó lần lượt các tác phẩm nổi tiếng như Lord of the Ring, Harry Potter cũng dần được đưa vào các tựa game chủ đề Lego. Và Marvel cũng không phải ngoại lệ.

Những lần Doctor Strange xuất hiện trong các tựa game, tạo hình cực kỳ đa dạng và ấn tượng - Ảnh 1.

Trong đó, nhân vật Doctor Strange xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013 trong Marvel Superheroes. Cụ thể, trong nhiệm vụ phụ mang tên Stranger Danger, người chơi sẽ cần vào ngôi đền Sanctum Sanctorum và tiến hành một số hoạt động dưới sự dẫn đường của Doctor Strange. Nhìn chung, ông sẽ đóng vai trò là một nhân vật phụ, hỗ trợ phát triển cốt truyện nhiều hơn.

Marvel's Midnight Suns

Quy tụ rất nhiều các siêu anh hùng của nhà Marvel, thế nên, cũng dễ hiểu khi trong Marvel's Midnight Suns, Doctor Strange có nhiều đất diễn hơn hẳn. Phiên bản này của Doctor Strange giống như sự kết hợp giữa phim ảnh và trong truyện tranh, mang tới những gì tốt nhất có thể dành cho nhân vật này.

Những lần Doctor Strange xuất hiện trong các tựa game, tạo hình cực kỳ đa dạng và ấn tượng - Ảnh 2.

Trong Marvel's Midnight Suns, Doctor Strange là một chiến binh mạnh mẽ với khả năng sử dụng đa dạng các đòn đánh. Linh hoạt trong cả tấn công và phòng ngự, Doctor Strange sẽ rất hữu dụng trong giai đoạn đầu trò chơi, trước khi bạn mở khóa được những nhân vật mạnh mẽ hơn.

Marvel Heroes

Vấp phải rất nhiều khó khăn ở thời điểm phát hành, tuy nhiên sau đó, Marvel Heroes đã phần nào lấy lại được niềm tin từ phía các game thủ nhờ đồ họa chất lượng cũng như những cải tiến về mặt nội dung. Với hơn 100 nhân vật trong trò chơi, Marvel Heroes tiêu tốn thời lượng khá lớn của các game thủ để có thể mở khóa tới Doctor Strange. 

Những lần Doctor Strange xuất hiện trong các tựa game, tạo hình cực kỳ đa dạng và ấn tượng - Ảnh 3.

Kể từ sau khi mở khóa Doctor Strange, đây sẽ là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất mà người chơi muốn có trong quá trình chinh phục Marvel Heroes.