Những lầm tưởng về chuyện tình dục mà game thủ chưa biết: Đàn ông có thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/01/2021 03:34 PM

Lý do khiến nam giới chỉ có 1 lần cực khoái là do cần thời gian hồi sức, qua đó dương vật mới có thể sung sức trở lại.

1. Kích thước dương vật ảnh hưởng tới chuyện ái ân

Những lầm tưởng về chuyện tình dục mà game thủ chưa biết: Đàn ông có thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần? - Ảnh 1.

 Lâu nay, quan niệm dương vật lớn thì tốt hơn đã có từ rất lâu rồi. Dù vậy, điều này là không chính xác, điều này không phản ánh trực tiếp mức độ thỏa mãn của chính đàn ông và đối tác của họ. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, việc cảm thấy bất an về kích cỡ chẳng qua chỉ là bệnh tâm lý, còn thực sự nó chẳng ảnh hưởng gì hết. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái và tự tin với kích cỡ của mình hoàn toàn là đủ để có thể "làm chủ cuộc chơi". 

2. Dùng các thuốc bổ để kéo dài cuộc ái ân

Hiện nay, vấn đề dùng thuốc và dượng liệu cường dương đã khá phổ biến và thậm chí còn được quảng cáo rộng rãi. Chúng được quảng cáo rằng nồng độ prolactin cao ở nam giới làm cho thời gian cương cứng dài hơn. Nhưng trên thực tế, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy những chất bổ sung này có tác dụng làm giảm nồng độ hormone prolactin.

Thế nên, bạn có thể bỏ qua những loại thuốc kiểu này vì nó không giúp gì nhiều cho bạn, thậm chí hoàn toàn có thể đem lại tác dụng phụ không cần thiết. Nếu thực sự bạn muốn sử dụng thì nên tìm hiểu kỹ và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

3. Đàn ông không thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần

Những lầm tưởng về chuyện tình dục mà game thủ chưa biết: Đàn ông có thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần? - Ảnh 2.

Với quan niệm của nhiều người, phái nữ có thể chạm tới tột đỉnh sung sướng nhiều lần trong 1 cuộc ái ân, còn đang ông thì chủ yếu thì chỉ 1 lần mà thôi. Nếu muốn đạt đỉnh lần thứ 2, họ sẽ lại phải "yêu lại từ đầu" thêm 1 lần nữa.

Lý do khiến nam giới chỉ có 1 lần cực khoái là do cần thời gian hồi sức, qua đó dương vật mới có thể sung sức trở lại. Tuy nhiên, khái niệm thời gian để hồi sức lại rất khác nhau, bởi đàn ông ở mỗi lứa tuổi khác nhau lại có 1 khoảng thời gian khác nhau để hồi phục. Với các chàng trai 18 - 20 tuổi thì chỉ cần 1 lúc là đã lại sung sức, còn với người trung niên thì sẽ lâu hơn. 

Thậm chí, có 1 số người có thể lên đỉnh mà không cần xuất tinh. Một nghiên cứu năm 1989 đã cho kết quả rằng, có tới 21 người đàn ông có thể đạt cực khoái liên tiếp mà không cần thời gian nghỉ ngơi.

4. Bệnh xuất tinh sớm không thể chữa khỏi

Những lầm tưởng về chuyện tình dục mà game thủ chưa biết: Đàn ông có thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần? - Ảnh 3.

 Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến ở nam giới, rất rất nhiều người bị mắc bệnh này vì những lý do khác nhau. Thậm chí, người ta còn thống kê được rằng, cứ 3 người thì sẽ có 1 người bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học hiện đại cùng các loại thuốc bổ, điều này hoàn toàn có thể bị xóa bỏ sau 1 thời gian điều trị.