Những kinh nghiệm 'chơi free mà vẫn bá đạo' dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 12:10 PM

 
  thích
Huyền thoại Runeterra
25/11/2020 NCB: VNG NPH:

Chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm dưới đây, game thủ sẽ có đủ một vài deck leo rank ổn định trong Huyền Thoại Runeterra.

Cố gắng "cày" tất cả các khu vực lên cấp 11

Huyền Thoại Runeterra gồm có 8 khu vực với những lá bài phép, tùy tùng và tướng đặc trưng. Lựa chọn và thu thập kinh nghiệm ở đây sẽ giúp cho game thủ sở hữu rất nhiều lá bài của khu vực đó. Tuy nhiên việc cố gắng cày một khu vực lên cấp độ cao nhất (level 25) là tốn rất nhiều thời gian lại còn không cần thiết. Nên nhớ rằng trong 1 bộ bài bạn có thể đưa lá bài từ 2 khu vực vào, nếu chỉ sở hữu card của 1 khu vực thì bộ bài của game thủ rất dễ bị bắt bài.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 1.

Khi chuyển sang khu vực mới, bạn sẽ nhận được buff 50% kinh nghiệm nhận được

Kinh nghiệm mà bạn nên áp dụng là cày các khu vực lên cấp 11 để lấy một lượng bài đủ lớn để xây dựng được nhiều deck. Hơn nữa, khi chuyển sang khu vực mới, bạn sẽ nhận được buff 50% kinh nghiệm và giúp cho quá trình "cày cuốc" của game thủ giảm đi rất nhiều.

Tận dụng tối đa những lần Viễn Chinh

Cứ vào Thứ Năm hàng tuần, bạn sẽ nhận được Kho Báu Tuần cùng với một vé đi Viễn Chinh miễn phí. Chế độ này sẽ mang lại cho game thủ rất nhiều Ngọc để tạo những lá bài cần thiết nên đây là một cách "chơi free" vô cùng hiệu quả mà game thủ không nên bỏ lỡ. Để có thể lấy được nhiều chiến thắng nhất trong chế độ Viễn Chinh, bạn cần phải có chiến lược chọn bài hợp lý.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 2.

Bạn có thể đạt được tối đa 14 chiến thắng ở chế độ Viễn Chinh

Nên nhớ rằng ở chế độ Viễn Chinh, bạn sẽ chọn bài một cách ngẫu nhiên chứ không được sắp xếp một deck theo ý mình. Vì vậy việc kiểm soát bàn đấu và giữ cho các tùy tùng, tướng của mình sống lâu nhất có thể là cách tốt nhất để chiến thắng. Bạn tốt nhất là lựa chọn những tùy tùng có chỉ số tốt để tồn tại lâu nhất trên bàn đấu. Điều tương tự cũng được áp dụng với tướng, những nhân vật như Nautilus, Leona, Thresh... với chỉ số và kỹ năng mạnh là những lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó thì các khu vực như Demacia, Ionia, Targon với nhiều lá bài buff chỉ số là những lựa chọn rất mạnh trong chế độ Viễn Chinh.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 3.

Nautilus là một trong những tướng mạnh nhất trong chế độ Viễn Chinh

Làm hết nhiệm vụ hàng ngày và chế độ Thách Đấu

Quay trở lại với vấn đề "cày" tất cả các khu vực lên cấp 11, để làm được điều này thì bạn phải tích lũy kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Thông thường mỗi trận thắng chỉ cho bạn 100 kinh nghiệm, thua được 50, kể cả khi có buff thêm 50% XP thì bạn cũng phải tốn rất nhiều thời gian để lên một cấp độ.

Trong khi đó, mỗi nhiệm vụ hàng ngày sẽ cho bạn 1000 kinh nghiệm, chỉ cần hoàn thành nó là bạn có thể lên cấp độ rất nhanh rồi. Vì vậy game thủ nên hoàn thành hết nhiệm vụ hàng ngày để có thể sở hữu nhiều lá bài mạnh, nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình "cày cuốc" của mình.

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 4.

Nhiệm vụ hàng ngày cho bạn tới 1000 kinh nghiệm

Điều tương tự cũng được áp dụng với chế độ Thách Đấu khi bạn chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ tương đối đơn giản là có được kinh nghiệm rồi. Hơn nữa, chế độ này cũng giúp cho game thủ hiểu thêm về nhiều cơ chế, keyword của Huyền Thoại Runeterra như Hừng Đông, Chạng Vạng, Áp Đảo, Thách Đấu....

Những kinh nghiệm chơi free mà vẫn bá đạo dành cho các bài thủ tay mơ của Huyền Thoại Runeterra - Ảnh 5.

Các thử thách ở chế độ này tương đối đơn giản và bạn có thể hoàn thành nó cực kì nhanh chóng