Những kiểu game thủ 'nhìn thấy là muốn tránh xa' song lại cực kỳ phổ biến ở quán net

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 24/09/2018 11:59 PM

Muốn có một buổi đi chơi net thoải mái cùng bạn bè, nhưng không phải lúc nào đời cũng như mơ.

Được chinh chiến với bạn bè, hò hét ngoài quán net thì cái "phê" nào bằng. Nhưng đời không phải lúc nào cũng như mơ, có những lúc bạn phải chịu đựng trong khó chịu khi người chơi bên cạnh tụ hợp đủ thói hư tật xấu trên đời. Dưới đây là những kiểu đáng ghét nhất mà bạn sẽ chẳng bao giờ muốn gặp khi đi ra ngoài net.

Trẻ trâu thích thể hiện

Những kiểu game thủ nhìn thấy là muốn tránh xa song lại cực kỳ phổ biến ở quán net - Ảnh 1.

Nhìn cái gì, Trung Thu đi chơi net thì có gì sai? :(

Văng tục chửi bậy ngoài quán game là điều quá đỗi bình thường. Song không phải ai cũng chịu được. Gặp những nhân tố chửi như hát hay, blame đồng đội oang oang như chỗ không người trong khi mình ngồi ngay cạnh chịu trận.

Chưa kể còn những cháu bé song luôn mồm đứng sau chỉ trỏ, phải chơi thế nọ thế kia... Chả có nhẽ cho một "chưởng" cho yên lành :-?

Bọn chiếm máy, chiếm chỗ

"Máy này có bạn em ngồi rồi anh ơi!" câu quen thuộc vang lên mỗi khi bạn định tiến gần 1 cái máy. Dù chiếc PC đó chưa đăng nhập tài khoản, thậm chí còn chưa bật, nhưng đã bị xí phần khá... trắng trợn.

Gặp kiểu chiếm chỗ còn vô ý thức hơn, bày đủ thứ đồ ăn thức uống lên bàn, lấn sang cả chỗ để chuột và bàn phím của máy bên cạnh. Thế nhưng đến lúc nhắc nhở thì họ lại cau mày khó chịu, trong khi không biết rằng chính bản thân đang làm phiền người khác?!

Bọn có gấu

Những kiểu game thủ nhìn thấy là muốn tránh xa song lại cực kỳ phổ biến ở quán net - Ảnh 2.

Cảnh tượng như cứa vào tim của F.A :(

Rõ ràng có sự khó hiểu không hề nhẹ với những thanh niên có gấu lại còn dẫn đi chơi net. Trong khi ngoài kia bao nhiêu địa điểm còn thích hợp hơn gấp nghìn lần lại cứ phải chọn quán nét - chỗ tồn tại nhiều F.A nhất để... trêu ngươi.

Những thành phần hút thuốc như thần

Những kiểu game thủ nhìn thấy là muốn tránh xa song lại cực kỳ phổ biến ở quán net - Ảnh 3.

ào net mà ngồi cạnh mấy ông đốt thuốc thì tập xác định.

Kiểu game thủ nghiện thuốc này là đáng sợ nhất, đặc biệt là với những người bị dị ứng khói thuốc hoặc đơn giản là không muốn ngồi cạnh những "cái lò di động" này cho tổn thọ. Vào những quán có điều hòa mà gặp thành phần này thì lại càng ngột ngạt, chỉ muốn đứng dậy đi về cho nhanh :(

Các thanh niên có mùi khó chịu

Gặp các thanh niên vừa đi đá bóng về, mồ hôi mồ kê nhễ nhại đã ngồi xuống hô hào vào trận là thấy ngán ngẩm. Người đã mùi khó chịu, lại còn cởi giày cởi tất vứt ra đấy thì... ôi thôi khỏi phải nói anh em cũng hình dung ra địa ngục trần gian là có thật rồi chứ?!

Bọn cục súc

Những kiểu game thủ nhìn thấy là muốn tránh xa song lại cực kỳ phổ biến ở quán net - Ảnh 4.

Những người kiểu này thường gõ bàn phím rất mạnh, miệng thì nói bô bô gây sự khó chịu cho người xung quanh. Đến khi bị nhắc nhở cũng hồn nhiên không biết vì đang bật tai nghe max volume cực phiêu. 

Nếu bạn thường ra quán net thời Audition còn đang phổ biến thì chắc rằng sẽ quan với nhiệp điệu "Cạch cạch cạch... Bộp..." đến đau đầu.